Vang số APP K800 chất lượng nhất

Vang số APP K8000 chính hãng, giá hấp dẫn nhất thị trường

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh
Sản phẩm mua kèm:

Vang số APP K8000 chuyên phục vụ âm thanh Karaoke gia đình chuyên nghiệp. Với mức giá khoảng 6 triệu đồng, thiết bị hỗ trợ tối đa khả năng xử âm thanh. Phòng hát karaoke gi đình đảm bảo âm thanh chuyên nghiệp nhất. 

Giới thiệu vang số APP K8000

Vang số APP K8000 được thiết kế tiêu chuẩn với cấu hình vận hành cơ bản của một chiếc vang số phục vụ dàn Karaoke gia đình. Đăc biệt vang số APP K8000 có khả năng xử lý âm thanh tương đối ổn định sẽ được phân tích trong nội dung vận hành thiết bị dưới đây.

Vang số Karaoke K8000 chất lượng

Vang số Karaoke K8000 chất lượng

Mức giá thiết bị vang số này được đánh giá thuộc phân khúc giá tầm trung. Như vậy với mức đầu tư chi phí khoảng 6 triệu đồng, bạn đã sở hữu được thiết bị mang khả năng xử lý âm thanh hoàn hảo nhất. Tín hiệu âm thanh đầu ra đạt chuẩn như tại các phòng hát chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, vang số APP K8000 có khả năng kết hợp với nhiều thiết bị âm thanh chuyên nghiệp trong dàn âm thanh. Đặc biệt vang số APPP K8000 nên sử dụng cùng cục đẩy công suất phù hợp. Điều này giúp bạn không cần sử dụng amply  trong dàn Karaoke của mình. Đặc biệt hiệu quả âm thanh khi kết hợp hai thiết bị này, chất lượng hơn nhiều với sử dụng amply.

Thiết kế vang số APP K8000

Thiết kế vang số APP K800 không có quá nhiều chi tiết đặc biệt. Song, thiết kế mặt trước còn tương đối phức tạp. Điều này đô khi gây một vài khó khăn cho người dùng. Hệ thống nút điều chỉnh được đặt quá dày ở mặt trước. Hệ thống nút điều chỉnh được thiết kế dải hầu hết trên mặt trước thiết bị.

Vang số APP K8000 chất lượng nhất

Vang số APP K8000 chất lượng nhất

Đông thời cùng bộ nút điều chỉnh vang số APP K8000 là hệ thống cổng nối 3 mic cũng được đặt xen lẫn với hệ thống điều chỉnh. Thiết kế này đôi khi gây rối mắt cho người dùng. Song, điểm mạnh của kiểu thiết kế này là người dùng có thể sử dụng toàn bộ hệ thống điều chỉnh đơn giản nhất.

Bộ quạt gió được đặt ở mặt trên của vang số APP K8000, giúp hỗ trợ thiết bị nghỉ hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Vận hành thiết bị chuyên nghiệp

Dù thiết kế chưa đạt được mức tiêu chuẩn, tuy nhiên, vận hành lại là một điểm mạnh của APP K8000. Như một chiến binh của bộ dàn Karaoke gia đình, thiết bi xử lý tín hiệu âm thanh tiếp nhận đặc biệt nhanh. Điều này giúp người dùng luôn cảm thấy hài lòng nhất.

Tốc độ xử lý âm thanh đặc biệt nhanh giúp trải nghiệm âm thanh người dùng trọn vẹn nhất. Vang số APP K8000 hầu như không gây ra bất cứ gián đoạn âm thanh nào. Điều này thực sự mang đến chất lượng hoàn hảo cho âm thanh đầu ra.

Mặt sau vang số APP K8000

Mặt sau vang số APP K8000

Bộ xử lý còn có khả năng đồng bộ nhiều thiết bị đầu vào. Xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp các đường tiếng không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

Thiết bị vang số APP K8000 còn có thể loại bỏ hoàn toàn các tạp âm.  Phân tách đường tiếng tiêu chuẩn. Đường tiếng tiêu chuẩn được điều chỉnh ở mức âm thanh tốt nhất.

Để sở hữu thiết bị vang số APP K8000 chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất,bạn có thể liên hệ tại Lạc Việt Audio. Đây là địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay hôm nay để có sản phẩm tốt nhất.

 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Vang số APP K8000 chính hãng, giá hấp dẫn nhất thị trường


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980