Vang số Karaoke K9000 chất lượng, chính hãng

Vang số APP K9000 xử lý âm thanh cực chuẩn

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh
Sản phẩm mua kèm:

Vang số APP K9000 là một trong những thiết bị nổi bật nhất của APP. Sản phẩm được kế chuyên biệt cho các dàn Karaoke gia đình tiêu chuẩn. Ngoài ra, thiết bị cũng có thể sử dụng phục vụ dàn Karaoke phòng hát nhỏ hay kinh doanh cafe.

Giới thiêụ vang số APP K9000

Vang số APP K9000 là vang số tiêu chuẩn phục vụ xử lý âm thanh chi dàn Karaoke gia đình. Do đó, thiết kế vang số không quá ấn tượng. Tuy nhiên vận hành đặc biệt đảm bảo ổn định. Quá trình sử dụng thiết bị cho hiệu quả đảm bảo cho chất lượng âm thanh tiêu chuẩn nhất.

Với mức giá hấp dẫn, thuộc phân khúc giá tầm trung, việc đầu tư vang số karaoke APP K9000 là lựa chọn hợp lý nhất cho nhiều gia đình. Đặc biệt là các gia đình có nhu cầu sử dụng dàn Karaoke chất lượng nhưng không có quá nhiều chi phí đầu tư.

Vang số APP K9000 chính hãng

Vang số APP K9000 chính hãng

Sử dụng vang số APP K9000 cần kết hợp với một số thiết bị khác để cho hiệu quả đảm bảo chất lượng nhất. Đặc biệt không thể thiếu sự kết hợp cùng cục đẩy công suất. Sử dụng cục đẩy công suất cùng vang số APP K9000 giúp bạn có dàn âm thanh tiêu chuẩn mà không cần dùng đến amply.

Thiết kế truyền thống đơn giản

Vang số APP K9000 được đầu tư kiểu thiết kế truyền thống cơ bản. Đây là kiểu thiết của đa số các sản phẩm từ APP. Màu đen ghi với chất liệu cao cấp, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các va chạm thông thường.

Mặt trước thiết kế là hệ thống điều chỉnh và màn hình led hiển thị. Hệ thống điều chỉnh với thiết kế 12 nút chức năng. Trong đó, 4 nút điều chỉnh cơ bản được thiết kế dạng vặn, chắc chắn, hiện đại. 8 nút điều chỉnh còn lại đưojc thiết kế nhỏ tinh tế. Khu vực điều chỉnh nằm bên phải màn hình.

Vang số APP K9000 giá rẻ

Vang số APP K9000 giá rẻ

Khu vực bên trái là hệ thống đầu vào mic. 3 đường vào riêng biệt cho mic giúp hiệu quả điều chỉnh thiết bị tốt nhất. Khả năng xử lý riêng biệt của 3 đường vào mic này cũng tương đối cao. Do đó, người dùng có khả năng kiểm soát thiết bị tốt nhất.

Màn hình led hiện thị tương đối rõ giúp nắm bắt hoạt động của thiết bị vang số đồng đều nhất.

Vận hành thiết bị cơ bản, ổn định

Vang số APP K9000 được thiết lập bộ xử lý vận hành chuyên nghiệp, tối ưu. Khả năng xử lý âm thanh đồng bộ nhanh, tiêu chuẩn.

Thiết bị có thể tiếp nhận âm thanh chuẩn xác từ nhiều nguồn vào một lúc, sau đó cho xử lý âm thanh chuyên nghiệp đồng thời và cho âm thanh đầu ra chuẩn từng đường tiếng.

Bộ xử lý vang số App chất lượng

Bộ xử lý vang số App chất lượng

Khả năng cắt tiếng hú, rít và loại bỏ tạp âm cũng được đánh giá cao. Đồng thời vang số không chịu hơn ảnh hưởng bởi các thiết bị gây nhiễu sóng.

Với những ưu điểm vận hành cơ bản, vang số APP K9000 có khả năng vận hành tiêu chuẩn cho các dàn âm thanh karaoke gia đình.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất tại Lạc Việt Audio để sở hữu những trải nghiệm âm thanh đỉnh cô.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Vang số APP K9000 xử lý âm thanh cực chuẩn


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980