Vang cơ là gì? So sánh vang cơ và vang số? Mua vang cơ giá rẻ ở đâu?

  • Ngày đăng: 22 - 08 - 2018
  • Lượt xem: 757

Vang cơ là gì?

Vang cơ là gì – câu hỏi nhiều người gửi đến cho Lạc Việt Audio, hiểu một cách đơn giản vang cơ là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào (tín hiệu đầu vào có thể từ micro, nhạc cụ, đầu karaoke,…) tập trung xử lý echo, reverb, delay,… cho âm thanh với các hiệu ứng hấp dẫn. Việc tinh chỉnh dựa vào các nút chức năng trên thiết bị, không thông qua phần mềm trên máy tính mà vẫn điều chỉnh âm thanh một cách chuyên sâu.

Hình ảnh vang cơ chính hãng

Hình ảnh vang cơ chính hãng

Vang cơ được ứng dụng chủ yếu tại hệ thống âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh, sử dụng cho âm thanh hội trường, sân khấu. Tùy từng model mà việc xử lý tín hiệu đầu vào ở mức cơ bản hay chuyên sâu, bên cạnh đó một số loại còn được tích hợp thêm tính năng feedback, crossover, compressor,…

So sánh giữa vang cơ và vang số

Hai thiết bị này đều có điểm giống nhau đó là xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào, nói cách khác là trộn âm.

Vang cơ tại Lạc Việt Audio

Vang cơ tại Lạc Việt Audio

Điểm khác nhau cơ bản đó là sử dụng vang cơ thì không cần dùng thêm máy tính, còn vang số thì phải dùng thêm máy tính mới can thiệp được vào các dải âm chuyên sâu. Chính vì lý do này, đối với những người không có máy tính hoặc không biết sử dụng máy tính thì vang cơ là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên vang số cũng có ưu điểm riêng của nó, sử dụng vang số có thể tinh chỉnh âm thanh từ xa thông qua máy tính mà không cần lại gần thiết bị, phần mềm trên máy tính hiển thị giúp người dùng dễ dàng hiệu chỉnh âm thanh.

Mua vang cơ giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, vang cơ hiện đang được chúng tôi phân phối với mức giá hấp dẫn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn sử dụng vang cơ tốt nhất.

Ngoài vang cơ tại đây còn có nhiều thiết bị xử lý âm thanh khác như vang số, bàn mixer,… bạn có thể truy cập danh mục vang số karaoke để xem chi tiết từng sản phẩm. Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp theo số hotline 0987 106 809 để được hỗ trợ, hoặc đến trực tiếp showroom tại Số 36, Ngõ 41 Đông Tác (ngõ 120 Trường Chinh) – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Vang cơ là gì? So sánh vang cơ và vang số? Mua vang cơ giá rẻ ở đâu?