Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho chung cư Feliz Home

  • Ngày đăng: 18 - 10 - 2023
  • Lượt xem: 413

Giới thiệu chung về dự án âm thanh cho chung cư Feliz Home

Gần đây Lạc Việt Audio đã nhận được một dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc gia đình tại chung cư Feliz Home, còn gì tuyệt vời bằng một dàn âm thanh tại nhà để bạn có thể tự do mở nhạc theo ý mình. Ngay khi nhận được tin, chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với khách hàng để khảo sát không gian lắp đặt và các yêu cầu đến thiết bị. Theo như những gì khách hàng đưa ra, chúng tôi có đề cử loa âm trần hiện đại, âm thanh sẽ lan toả và bùng nổ, gây ấn tượng đến người tiêu dùng, khách hàng đã đồng ý với sự lựa chọn là loa âm trần Aisima nổi tiếng. Sau khi hoàn thành lắp đặt, khách hàng rất hài lòng và dành nhiều lời khen có cánh đến Lạc Việt Audio vì chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong mọi tình huống.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho chung cư Feliz Home

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho chung cư Feliz Home

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa âm trần Bluetooth Asima C-420BT 1
2 Loa âm trần Asima C-20W 3

Lạc Việt Audio có gì?

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho chung cư Feliz Home