Tìm hiểu về Loa array FDB, đánh giá tổng quan loa array FDB

  • Ngày đăng: 17 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 543

This post's average rating is: 5

Lịch sử hình thành Loa array FDB

Loa array FDB với sự xuất hiện của một số model đổ bộ vào Việt Nam, khiến cho thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thương hiệu FDB với các dòng sản phẩm về loa line array, loa sub, main công suất, vang số karaoke được người dân địa phương Trung Quốc sử dụng phổ biến bởi hãng này mang nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như tính năng. Chúng phù hợp trong hầu hết các trường hợp sân khấu, hội trường hay làm dàn loa đám cưới chất lượng.

Là thương hiệu do công ty FDB Audio Manufacture nghiên cứu và sản xuất dưới sự điều hành của ông Harry Xia. Ông Harry Xia từng được biết đến là một người kỹ sư tốt nghiệp khoa vật lý trường đại học Zhenzhou, ông từng làm việc cho bộ phận R&D của một công ty về loa. Sau đó ông gia nhập Elder Audio với tư cách là kỹ sư duy nhất, giám đốc nhà máy và cũng là cổ đông, ông Harry Xia đã từng hợp tác với nhiều người nổi tiếng chuyên về thiết bị âm thanh như Bose, Proel, Thoman. Đến năm 2006 ông tách ra thành lập FDB audio.

Lịch sử hình thành Loa array FDB

Lịch sử hình thành Loa array FDB

Đánh giá tổng quan về Loa array FDB

Loa array FDB hay những thiết bị âm thanh của hãng FDB đều được giới chuyên gia đánh giá cao bởi chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mỗi sản phẩm ra đời đều là tâm huyết và kinh nghiệm của ông Harry Xia cùng đồng nghiệp của mình tạo ra. Tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế.

Đến nay với hơn 11 năm thành lập, sản phẩm của hãng này được khách hàng đánh giá cao, tóm gọn bằng một câu ” The quality is very stable, reliability and consistency are very good”

Loa array FDB cho âm thanh ngoài trời

Loa array FDB cho âm thanh ngoài trời

Ứng dụng của loa array FDB

Cũng giống như các dòng Loa array Tasso hay các mẫu loa array thông thường, được tạo thành bởi việc ghép các loa nhỏ giống nhau hình thành mảng loa lớn, treo lên cao với độ phủ âm thanh rộng và khả năng phóng thích xa.

Ứng dụng phổ biến tại các sân khấu lớn, âm thanh sự kiện ngoài trời, các buổi biểu diễn ca nhạc, sân vận động, hội trường lớn,. Tùy vào số lượng khán giả và diện tích mà ghép lối số lượng loa cho phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Tìm hiểu về Loa array FDB, đánh giá tổng quan loa array FDB


1 bình luận
  1. loại này thấy ít nơi bán