Test dàn loa đám cưới đẳng cấp, đầu tư cực chất, chơi nhạc cực hay

  • Ngày đăng: 20 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 65119

Test dàn loa đám cưới đẳng cấp, cực khủng dưới đây sẽ cho bạn thấy chất lượng âm thanh loa đám cưới chân thực nhất. Lựa chọn loại loa đám cưới nào tốt nhất? Đâu tư loa đám cưới chuyên nghiệp, mức giá hấp dẫn? Những thông tin chính xác đầy đủ nhất sẽ được cung cấp ngay sau đây. 

Test dàn loa âm thanh đám cưới đẳng cấp

Bộ dàn loa âm thanh đám cưới đẳng cấp sẽ gồm đầy đủ loa bass Full, loa Arrray, loa Sub. Bộ dàn cơ bản dưới đây là giải pháp âm thanh chuyên nghiệp dành cho bạn.

Loa Line Array VAS LA6

Đây là dòng loa line Array được sử dụng phục âm thanh đám cưới chuyên nghiệp nhất. Loa hỗ trợ người dùng hiệu quả, cho chất lượng âm thanh hay và đặc biệt sống động. Bộ array này sở hữu 3 đường tiếng đẳng cấp với bass 30 và 2 trelbe cho âm thanh chân thực sống động.

Loa line Array đám cưới

Loa line Array đám cưới

Công suất định mức của loa array là 240W. Và công suất cực đại của loa đạt đến 2000W. Chất lượng âm thanh tại công suất cực đại phục vụ không gian cực rộng. Tại công suất định mức các loa cho tiếng nhạc cực chuẩn. Đặc biệt là khi chơi nhạc sống dàn loa đám cưới. 

Tiếng nhạc các từ các nhạc cụ có khả năng cân bằng tốt, không xảy ra các hiện tượng lệch âm hay các tiếng nhạc mất tiến, gián đoạn.

Loa JBL STX 825

JBL là thương hiệu loa đẳng cấp và chuyên phục vụ các dàn âm thanh lớn, âm thanh đám cưới. Jbl STX 825 là thiết kế được sử dụng tại các dàn loa âm thanh đám cưới lớn. Công suất loa tiêu chuẩn, 1 bass và 1  treble. Âm thanh ra loa thường trong sáng và chắc.

Ngoài ra, độ phủ âm thanh rất tốt, âm thanh có khả năng phát xa và khỏe, chất lượng âm thanh hoàn hảo. Nhạc đám cưới sôi động, tiếng bass cho không khí đám cưới trở nên hoàn hảo nhất. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với từng giai điệu nhạc từ thiết kế loa JBLSTX 825

Loa JBL đãm cưới

Loa JBL đám cưới

Loa JBL BK S18

Khác với thiết kế trên, thiết kế JBL BK S18 này sở hữu khả năng đánh Sub cực đỉnh. Tiếng Sub giúp âm thanh trong và sáng hơn rất nhiều. Đây là điểm mạnh nhất của thiết bị loa này. Chất lượng tiếng Sub rõ ràng. Khả năng đánh Sub vượt xa nhiều thiết bị âm thanh tích hợp tiếng Sun trong khác.

Đặc biệt mức giá thiết bị loa JBL BK S18 hiện được đánh giá là hấp dẫn nhất từ trước đến nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Loa cho thấy gái trị sử dụng vượt trội trong mọi dàn loa đám cưới

Nên chọn nhạc test loa đám cưới nào hay nhất

Để test loa đảm cưới hiệu quả nhất, nên chọn các loại nhạc test loa tiêu chuẩn. Nhạc test loa đám cưới chuẩn nhất là các loại nhạc dân ca, nhạc nhẹ. Đây là phong cách nhạc quê hương cho các bậc trung niên thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các loại nhạc test loa mạnh cho giới trẻ: nhạc sàn, nhạc nhảy.

Mỗi loại nhạc test loa đám cưới khác nhau nên điều chỉnh đường tiếng cho loa theo phong cách khác nhau. Đây là lưu ý để đánh giá loa chuẩn nhất. Thêm nữa, khi test loa đám cưới nên đảm bảo loa được lắp đặt đung hướng người nghe. Điều này giúp chất lượng âm thanh truyền đến tai người cảm nhận tốt nhất. Tín hiệu loa không bị quá lớn, cũng không quá nhỏ, vừa khả năng tiếp nhận.

Các mẫu loa đám cưới chuyên nghiệp

Các mẫu loa đám cưới chuyên nghiệp

Tư vấn dàn âm thanh đám cưới cực hay tiết kiệm chi phí đầu tư

Loa đám cưới là thiết bị quan trọng nhất quyết định chất lượng hệ thống âm thanh buổi lễ cưới. Đóng vai trò là người trực tiếp truyền tải âm thanh đến mỗi người. Tuy nhiên, chỉ có loa sẽ không đảm bảo được chất lượng cho toàn bộ dàn âm thanh đám cưới. Cần có sự hỗ trợ của các thiết bị chỉnh thanh khác.

Xem thêm: Chọn bộ dàn loa đám cưới âm nhạc cực chất, sống động

Cục đẩy công suất

Cục đẩy là thiết bị hỗ trợ âm thanh cho loa về mặt âm lượng. Thông thường loa chỉ có khả năng phát âm thanh ở một mức âm lượng nhất định. Tuy nhiên, với không gian quá rộng, loa sẽ không đảm bảo được mức âm lượng phục vụ tất cả mọi người.

Sử dụng cục đẩy công suất giúp loa có thể phát tín hiệu âm lượng lớn mà không gây ảnh hưởng đến tính chất âm thanh. Chọn cục đẩy công suất cho dàn loa đám cưới giúp cần lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp với loa.

Vang số

Vang số hỗ trợ loa đám cưới

Vang số hỗ trợ loa đám cưới

Bên cạnh cục đẩy, cần có vang số để điều chỉnh tiếng vang chuẩn nhất. Tiếng vang hỗ trợ tính chất âm thanh tốt nhất. Giúp âm có độ ngân tốt nhất. Độ ngân này đặc biệt hỗ trợ các loại nhạc nhẹ. Âm thanh ra loa ngân nga, mềm mại và nhẹ nhàng cho người nghe thấy sự đằm thắm, quyến rũ.

Vang số nhận âm thanh từ micro và nguồn nhạc giúp nhạc có tín hiệu chuẩn nhất trước khi ra loa.

Bàn mixer

Bàn mixer là thiết bị trộn âm chuyên nghiệp. Bàn mixer thực hiện nhiệm vụ trộn nguồn vào âm thanh. Âm thanh từ nhiều nguồn, sẽ được trộn lại, hào hợp, và đưa đến bộ xử lý. Âm thanh thanh sau khi được trộn, sẽ được đưa đến bộ xử lý rồi khuếch đại âm thanh.

Âm thanh cuối cùng được đưa đến loa sẽ đảm bảo có chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Giá loa đám cưới cập nhật nhất

Bạn đang cần đầu tư loa đám cưới, chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Hiện nay mức giá loa đám cưới rất đa dạng. Giá loa theo  thương hiệu mà có sự khác biệt. Vơi các thương hiệu loa lớn, mức giá sẽ cao hơn. Mỗi cặp lap dao động từ 10- 15 triệu.

Bộ dàn loa đám cưới

Bộ dàn loa đám cưới

Ngoài ra, giá loa đám cưới còn tùy thuộc mức công suất. Loa có công suất lớn sẽ có giá cao hơn loa các loại loa có công suất nhỏ.

Nếu bạn không có đủ kinh tế, bạn có thể lựa chọn giải pháp thuê loa đài đám cưới. Thuê loa đài đám cưới giúp âm tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư âm thanh.

Để chọn được dàn loa đám cưới như ý, bạn có thể tìm đến Lạc Việt Audio. Tại đây, chất lương loa đảm bảo tuyệt đối. Mức giá loa ưu đãi nhất trên thị trường.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Test dàn loa đám cưới đẳng cấp, đầu tư cực chất, chơi nhạc cực hay