Dàn karaoke gia đình LV-11GD

10.700.000 15.300.000
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trí giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 41 Đông Tác, Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Dàn karaoke gia đình LV-11GD nằm trong combo bộ dàn karaoke gia đình hay và chất lượng hầu hết các gia đình đều có thể sử dụng được bộ dàn karaoke này bởi giá thành Combo của nó rất tốt, được áp dụng khuyến mãi lên đến 30% chỉ còn 10.700.000đ. Khách hàng đến trực tiếp Showroom Lạc Việt Audio NGHE THỬ, HÁT THỬ và được lắp đặt, setup miễn phí tại nhà.Tại Lạc Việt còn có rất nhiều hệ thống dàn âm thanh sân khấu lớn ngoài trời, phục vụ âm thanh, âm nhạc cho không gian rộng, lớn, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay tới Lạc Việt Audio để tư vấn và mua hàng.

¤ Trọn bộ combo dàn karaoke gia đình LV-11GD

LOA BMB 850 HÃNG BÃI

CỤC ĐẨY DB K650

+ VANG SỐ BTE X8 PRO

MICRO CAF P8

TRỌN BỘ PHỤ KIỆN DÂY RẮC

Dàn karaoke gia đình LV-11GD

Dàn karaoke gia đình LV-11GD

¤ Giới thiệu những thiết bị chính trong bộ dàn karaoke gia đình LV-11GD

Những sản phẩm trong bộ dàn karaoke gia đình mang mã số LV-11GD đều là những sản phẩm chất lượng được kỹ thuật Lạc Việt Audio lựa chọn kỹ. Khách hàng mua trọn bộ combo như trên mới được áp dụng chiết khấu 30% chỉ còn 10.700.000đ.

1. Loa karaoke BMB 850 hàng bãi

Dòng loa BMB CSX 850SE hàng bãi hiện tại đang là xu hướng vì chất lượng của dòng sản phẩm loa karaoke này rất tốt, được người sử dụng đánh giá rất cao bởi hiệu năng hoạt động và hiệu quả âm thanh mang lại khi hát tốt. Tuy không phải là dòng loa karaoke mới, về hình thức đã cũ nhưng nội thất bên trong chưa được thay thế vì vậy dòng loa này hiện tại đang được bán rất chạy tại Lạc Việt Audio.

Loa BMB 850 hàng bãi tại Lạc Việt Audio

Loa BMB 850 hàng bãi tại Lạc Việt Audio

2. Cục đẩy DB K650

Cục đẩy công suất karaoke DB K650 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, mới 100% có đầy đủ Co, Cq sản phẩm. Dòng cục đẩy này với công suất 650W/1CH với chế độ 8Ohm. Là sản phẩm chiến lược của hãng sản xuất âm thanh DB Technology mang đến hiệu quả âm thanh hơn cả mong đợi, uy lực, mạnh mẽ, âm thanh cực sạch đó là những diểm mạnh của dòng sản phẩm này. Cục đẩy  DB K650 đươc sử dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh karaoke, dàn âm thanh quán bar, dàn âm thanh sân khấu, hội trường,…

Cục đẩy DB K650 hàng chính hãng

Cục đẩy DB K650 hàng chính hãng

3. Vang số BTE X8 Pro

Dòng vang số gia đình cao cấp này được mệnh danh vua của các dòng vang số giá rẻ.  Echo, Reveb cực mượn hát hay như ca sĩ, tính năng nịnh giọng hát mang đến trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Những khách hàng đã sử dụng dòng vang số nay chắc chắn sẽ khó có thể sử dụng vang số khác.

Vang số BTE X8 Pro chính hãng trong combo dàn karaoke gia đình

Vang số BTE X8 Pro chính hãng trong combo dàn karaoke gia đình

 

4. Micro có dây CAF P8

Sản phẩm micro có dây CAF P8 chất lượng, nhập khẩu chính hãng: Tiếng ấm, mềm mại, dễ hát sản phẩm này có độ bền rất cao được sử dụng phổ biến trong các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke phòng trà…

Micro CAF P8

Micro CAF P8

 

 

 

CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN ÂM THANH LẠC VIỆT

Văn Cường - Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio

Với mong muốn chia sẻ kiến thức đã tích lũy được trong suốt hơn 15 năm làm về âm thanh. Những kiến thức và bài viết review sản phẩm luôn hướng tới sự hoàn hảo và chân thực nhất. Giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809


Đánh giá Dàn karaoke gia đình LV-11GD