Chọn bộ dàn loa đám cưới âm nhạc cực chất, sống động

  • Ngày đăng: 20 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 64945

Chọn bộ dàn loa đám cưới cưới nhạc chuẩn nhất ở đâu? Chất lượng âm thanh hay cực chuẩn. Âm thanh đám cưới chuyên nghiệp phục vụ nhạc sống. Mức giá bộ dàn âm thanh đám cưới như thế nào? Những thông tin cụ thể nhất sẽ được cung cấp đầy đủ dưới đây. 

Tiêu chí chọn bộ dàn loa đám cưới phù hợp nhu cẩu sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dàn loa đám cưới chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, cần dựa trên những tiêu chí đánh giá cụ thể. Hệ thống tiêu chí này sẽ giúp chất lượng âm thanh đám cưới hoàn hảo nhất.

Chọn loa phù hợp với không gian sử dụng

Cần xác định không gian tổ chức sự kiện đám cưới cụ thể. Cân đối không gian để có lựa chọn thiết bị cần thiết nhất. Hiện nay, không gian tổ chức đám cưới rất đa dạng. Có thể là không gian ngoài trời, không gian nhà hàng hay tổ chức tại nhà. Do đó, mỗi mô hình không gian đám cưới khác nhau sẽ quy định chất lượng âm thanh khác nhau. Điều này xuất phát từ việc chọn bộ loa đám cưới phù hợp nhất.

Loa đám cưới

Loa đám cưới

Với không gian đám cưới trong nhà, dàn loa đám cưới chỉ cần có công suất cơ bản. Mức công suất giúp loa hoạt động tốt nhất khi phát nhạc. Sự kiện đám cưới tổ chức tại nhà không nên chọn thiết bị công suất quá lớn. Mức công suất lớn, khiến độ phát nhạc mạnh gây cho người nghe cả giác khó chịu trong không gian nhỏ. Điều này khiến hiệu quả dàn âm thanh đám cưới không được phát huy tốt nhất.

Với không gian đám cưới ngoài trời hoặc nhà hàng có thể lựa chọn các bộ loa đám cưới công suất lớn. Do sử dụng cho không gian lớn, nên âm thanh yêu cầu phát nhạc mạnh và đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người dùng. Với lượng khách tham gia sự kiện đám cưới đông, bộ dàn loa đám cưới còn cần đảm bảo thực hiện nhiệm vụ truyền tải âm thanh đến tường người chính xác nhất, sống động nhất.

Chọn bộ loa đám cưới theo mức công suất

Như đã nói trên, công suất quyết định khá nhiều đến chất lượng âm thanh. Cụ thể như, công suất thiết bị lớn, âm thanh sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn. Công suất thiết bị nhỏ, âm thanh sẽ không được đảm bảo về độ mạnh và lực đẩu âm thanh. Thậm chí, đôi khi âm thanh ra loa không được cân bằng rõ ràng. Từ đó, chất lượng tiếng âm bị giảm. Cảm xúc của buổi tiệc cưới sẽ đôi khi bị ảnh hưởng không tốt.

Loa thùng đám cưới

Loa thùng đám cưới

Ngoài ra, công suất âm thanh cũng đồng thời quyết định đôi phần đến độ nhạy của loa đám cưới. Công suất lớn, độ nhạy loa sẽ cao, phản hổi âm thanh sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Công suất nhỏ, độ nhạy âm thanh không tốt, phản hồi tiếng âm thanh đầy vào ra loa chậm. Điều này đặc biệt tối kị trong hệ thống âm thanh.Khi ca sĩ đang hát, âm thanh lại thường xuyên gián đoạn ha bị vấp tiếng.

Ngoài ra, lựa chọn bộ loa đài đám cưới, bạn cần cân nhắc công suất giữa các thiết bị. Mức công suất các loa và mức công suất các thiết bị kết hợp cùng loa phải cân đối nhau. Điều này giúp thiết bị được bảo vệ tốt nhất, tránh các hiện tượng quá tải gây cháy nổ loa.

Chọn loa đám cưới theo thiết kế

Tiêu chí chọn bộ loa đài đám cưới theo thiết kế quy không quá quan trọng nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí đầu tư của bạn. Chọn các bộ loa có thiết kế quá cầu kỳ và kiểu dáng đẳng cấp, khác biệt sẽ mất mức chi phí đầu tư cao hơn.

Mặt khác, chọn các thiết kế loa đơn giản, loa thùng đám cưới là giải pháp âm thanh bộ dàn đám cưới phổ biến nhất hiện nay. Chất lượng âm thanh loa thùng tương đối tốt. Đặc biệt là các dòng loa đẳng cấp như JBL hay loa BMB. Ngoài ra hiện nay thiết kế loa array đám cưới cũng khá được ưa chuộng. Song, đầu tư loa array đám cưới giá tương đối cao. Chất lượng loa hoàn hảo. Âm thanh loa array trong, sáng. mượt, cảm giác chân thực và vô cùng sống động.

Bộ dàn loa đám cưới

Bộ dàn loa đám cưới

Xem thêm: Mẹo chọn dàn loa đám cưới chất lượng nhất 2019

Chọn loa nghe nhạc đám cưới sống hay nhất

Dựa trên các tiêu chí chọn loa đám cưới trên, bạn có thể lựa chọn bộ dàn loa   phù hợp cho mình. Ngoài ra, bạn có thể hỗ trợ sử dụng thêm các bộ loa nghe nhạc sống đám cưới khác.

Chơi nhạc sống đám cưới là mô hình âm thanh đám cưới ngày càng phổ biến hiện nay. Lắp loa đám cưới chơi nhạc sống nên chọn các thiết kế có công suất lớn. Bên cạnh đó, cần hỗ trợ thêm các thiết bị tinh chỉnh chuyên nghiệp khác.

Nghe nhạc sống đám cưới hay nhất có thể chọn các loại loa chuyên nghiệp.Các loại loa đa đường tiếng giúp người nghe có trải nghiệm âm thanh chân thực, sống động nhất. Thông thường kết hợp loa đám cưới nghe nhạc với các thiết bị hỗ trợ như cục đẩy công suất hay amply điều chỉnh.

Đầu tư loa đám cưới chuyên nghiệp, mức giá hấp dẫn

Dưới đây là  gợi ý các bộ dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào mức độ đầu tư, bạn nên lựa chọn dàn âm thanh phù hợp.

Bộ dàn loa đám cưới  giá rẻ

Dàn loa thùng đám cưới có thể sử dụng một bộ loa gồm:

  • 2 đôi loa JBL chất lượng. Sử dụng hai đôi loa JBL với chất lượng đường tiếng khác nhau. Hai đôi loa này nên lựa chọn mức công suất cơ bản. Loa full nên chọn loại loa bass 40. Chất lượng loa bass đẳng cấp nhất, loa phục vụ người dùng tiếng bass chắc khỏe.
  • 1 đôi loa Sub. Loa Sub nên chọn loại có dải tần ổn định. Loa Sub có tác dụn hạ dải tần các âm cao rất tốt. Âm thanh tiêu chuẩn, tiếng nhạc rõ và cực phiêu.
Đầu tư loa đám cưới chuyên nghiệp

Đầu tư loa đám cưới chuyên nghiệp

Đầu tư bộ dàn loa đám cưới rẻ nhất nên kết hợp cùng các thiết bị hỗ trợ điều chỉnh âm thanh để hệ thống âm trước khi ra loa đạt độ tiêu chuẩn và chính xác ở mức tuyệt đối.

Đơn vị cung cấp bộ dàn loa đám cưới uy tín

Lạc Việt Audio là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong cung cấp các thiết bị âm thanh đẳng cấp, âm thanh đám cưới.

Thiết bị tại Lạc Việt Audio mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất cho khách hàng. Tiếng nhạc hay, chân thực, sống động. Thiết bị được kiểm tra đánh giá kỹ trước khi nhập từ nhà sản xuất. Giấy tờ đảm bảo nguồn hàng chính hãng. Đơn vị có khả năng cung cấp thiết bị số lượng lớn, chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra, Lạc Việt Audio hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng tận nơi cho các bộ dàn âm thanh đám cưới. Đơn bị hỗ trợ tư vấn đầu tư bô dàn miễn phí, hỗ trợ dịch vụ lắp đặt đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Lạc Việt Audio mang đến khách hàng hệ thống thiết bị và dịch vụ tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Chọn bộ dàn loa đám cưới âm nhạc cực chất, sống động