Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Công ty Thép Việt Đức

  • Ngày đăng: 26 - 10 - 2023
  • Lượt xem: 301

Tổng quan về dự án âm thanh cho Công ty Thép Việt Đức

Cuối tháng 10 Lạc Việt Audio có nhận được một dự án đến từ Công ty thép Việt Đức với mong muốn được lắp đặt một hệ thống âm thanh nghe nhạc lại vừa làm âm thanh thông báo mà đặc biệt phải đẹp mắt, sang trọng. Ngay sau khi nhận được liên hệ của khách hàng, chúng tôi cũng đã nhận thêm các thông tin khác về không gian lắp đặt, nhu cầu sử dụng, và cả kinh phí dự trù cho dự án này.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Công ty Thép Việt Đức

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Công ty Thép Việt Đức

Chúng tôi đã đề xuất cho khách hàng các mẫu loa âm trần của ITC như chiếc ITC C-620W có thiết kế vô cùng đẹp mắt mà chất lượng âm thanh đỉnh cao, có thể chơi được mọi thể loại âm nhạc khác nhau. Ngoài ra còn có amply và micro để bàn của ITC nữa, chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng sau khi hoàn tất lắp đặt.

Cấu hình thiết bị lắp đặt

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa âm trần ITC C-620W 14
2 Anply ITC TD-500B 1
3 Micro để bàn ITC DL-38A 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ uy tín lắp đặt hiện nay

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Lạc Việt Audio cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Công ty Thép Việt Đức