Dự án lắp đặt âm thanh cho gia đình tại Bắc Ninh

  • Ngày đăng: 11 - 11 - 2023
  • Lượt xem: 267

Giới thiệu về dự án lắp đặt âm thanh gia đình tại Bắc Ninh

Để tân trang cho biệt thự mới, chủ nhà có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hiện đại không chỉ để nghe nhạc giải trí mà còn phải có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian sang trọng này. Chính vì vậy họ đã liên hệ đến Lạc Việt Audio để có thể được tư vấn và lắp đặt. Ngay khi nhận được tin, chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với khách hàng để khảo sát không gian lắp đặt và các yêu cầu đến thiết bị. Theo như những yêu cầu mà khách hàng đưa ra, chúng tôi có đề cử loa âm trần bluetooth cao cấp, hiện đại, âm thanh sẽ lan toả và bùng nổ, gây ấn tượng đến người tiêu dùng. Sau khi hoàn thành lắp đặt, khách hàng rất hài lòng và dành nhiều lời khen có cánh đến Lạc Việt Audio vì tính chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong mọi tình huống.

Dự án lắp đặt âm thanh cho gia đình tại Bắc Ninh

Dự án lắp đặt âm thanh cho gia đình tại Bắc Ninh

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm
1 Combo 4 loa âm trần bluetooth

Lạc Việt Audio – Địa chỉ mua hàng uy tín

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Lạc Việt Audio cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt âm thanh cho gia đình tại Bắc Ninh