Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Showroom xe hơi Long Biên

  • Ngày đăng: 18 - 10 - 2023
  • Lượt xem: 197

Tổng quan dự án âm thanh cho Showroom xe hơi Long Biên

Để phục vụ cho mục đích kinh doanh, triển lãm thì hệ thống âm thanh cũng rất cần thiết giúp cho Showroom này thêm nổi bật và có thể chinh phục được mọi khách hàng, chính vì vậy mà Showroom xe hơi Long Biên đã liên hệ đến Lạc Việt Audio để có thể được lắp một hệ thống âm thanh như mong muốn với yêu cầu loa phải đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với không gian ở đây lại vừa có thể phát nhạc cho âm thanh lý tưởng, vang dội. Lắng nghe các nhu cầu đó của khách hàng chúng tôi đã đề cử mẫu loa âm trần ITC được đánh giá cực cao vừa có thể khiến cho không gian của bạn trở nên sang trọng hơn mà lại có thể phát nhạc cực tốt.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Showroom xe hơi Long Biên

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Showroom xe hơi Long Biên

Khách hàng rất hài lòng với phương án chúng tôi đưa ra và đã quyết định chốt lại để tiến hành lắp đặt ngay lập tức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, khách hàng đã dành nhiều lời khen cho Lạc Việt Audio và hứa hẹn các hợp tác lần sau.

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa âm trần ITC C-66W 10
2 Âm ly ITC TA-120 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ mua hàng uy tín

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Lạc Việt Audio cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Loa JBL 4312 ghép với amply nào

27 - 09 - 2019 | Lượt xem: 68559
Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Showroom xe hơi Long Biên