Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Vàng bạc đá quý Long Ngọc

  • Ngày đăng: 18 - 10 - 2023
  • Lượt xem: 225

Tổng quan dự án âm thanh cho Vàng bạc đá quý Long Ngọc

Dự án tiếp theo đây là của một cửa hàng vàng bạc đá quý với nhu cầu lắp một hệ thống âm thanh nghe nhạc kèm theo âm thanh thông báo để tiện quản lý cửa hàng và giải trí. Lắng nghe các yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm, mục đích sử dụng vả cà chi phí dự tính cho dự án, Lạc Việt Audio đã đưa ra một vài phương án phù hợp nhất có thể với các mẫu loa âm trần cao cấp luôn được đánh giá cao bởi những người tiêu dùng khác.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Vàng bạc đá quý Long Ngọc

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Vàng bạc đá quý Long Ngọc

Sau khi tiến hành bàn bạc với khách hàng thì họ đã lựa chọn các sản phẩm của ITC như là loa âm trần ITC cùng amply ITC có thể đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ cho không gian của bạn và cả khả năng chơi nhạc đỉnh cao, chất âm luôn lan toả, vang dội ra mọi ngóc ngách. Tiếp đó là tiến hành lắp đặt ngay lập tức để hoàn thành dự án một cách nhanh chóng và hiệu quả, khách hàng đã rất hài lòng về dự án lần này và hứa hẹn tiếp tục hợp tác với những lần sau.

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa âm trần ITC C-610W 17
2 Amply ITC TA-240 1

Địa chỉ lắp đặt uy tín – Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio không chỉ cung cấp các hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh nhà hàng mà còn có các thiết bị âm thanh cho gia đình. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm đều là chính hãng và có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, cùng các linh kiện đi kèm đều là hàng tuyển chọn, phù hợp với các nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tình và tỉ mỉ trong công việc, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh thực tế

 


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Vàng bạc đá quý Long Ngọc