Dự án âm thanh hội trường cho Trường mầm non Sơn Ca – Vũng Tàu

  • Ngày đăng: 08 - 06 - 2023
  • Lượt xem: 364

Giới thiệu về dự án âm thanh hội trường cho Trường mầm non Sơn Ca

Với các nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường cho các mục đích tổ chức sự kiện, sân khấu, các buổi biểu diễn văn nghệ,….Trường mầm non Sơn Ca đã liên hệ đến Lạc Việt Audio để được tư vấn và lắp đặt một dàn âm thanh như ý muốn để phục vụ cho các mục đích đó. Sau khi nhận được tin chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ lại với khách hàng để biết thêm thông tin về không gian lắp đặt cũng như các nhu cầu, mong muốn về chất lượng sản phẩm và cả kinh phí cho dự án lần này. Từ đó chúng tôi lên phương án và bàn bạc lại với đối tác để cùng đi đến thống nhất ý kiến, các thiết bị để sử dụng cho dự án cũng được chuyển đến ngay cho hôm sau. Sau khi hoàn thành dự án khách hàng rất hài lòng và dành nhiều lời khên ngơi cho Lạc Việt Audio, hứa hẹn sẽ có những lần hợp tác tiếp theo.

Dự án âm thanh hội trường cho Trường mầm non Sơn Ca - Vũng Tàu

Dự án âm thanh hội trường cho Trường mầm non Sơn Ca – Vũng Tàu

Cấu hình các thiết bị lắp đặt

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa hội trường King BL-1215F 2
2 Mixer Dynacord CMS 600 1
3 Mic không dây Fony HT-8000 1
4 Cục đẩy 2 kênh ORIS K1000 2

Lạc Việt Audio có gì?

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Lạc Việt Audio cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường và cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế

Bàn mixer và micro đang được kiểm tra hoạt động

Bàn mixer và micro đang được kiểm tra hoạt động

Các thiết bị đã được sắp xếp đúng vị trí trong tủ

Các thiết bị đã được sắp xếp đúng vị trí trong tủ

Các thùng hàng được vận chuyển an toàn đến nơi

Các thùng hàng được vận chuyển an toàn đến nơi


Tin tức mới

Đánh giá Dự án âm thanh hội trường cho Trường mầm non Sơn Ca – Vũng Tàu