Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng GYM, Yoga, Fitness giá tốt nhất!

 • Ngày đăng: 27 - 03 - 2023
 • Lượt xem: 21072

Chi tiết bài viết

Hiện nay việc trang bị âm thanh cho phòng tập Gym, Yoga, Fitness là một thứ không thể thiếu, nó kích thích và tạo nguồn cảm hứng cho các học viên có thể trải nghiệm bài tập tốt hơn, nhờ vậy mà đạt được hiệu quả cao hơn khi tập luyện. Vậy lắp đặt âm thanh phòng Gym cần những gì? Làm thế nào để tối ưu nhất? Cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay trong bài viết này để được giải đáp nhé!

Âm thanh phòng Gym là gì?

Trong các phòng tập thể hình, phòng gym thường trang bị hệ thống âm thanh thông báo và phát nhạc nền để sử dụng vào mục đích tập luyện. Ngoài ra chúng còn phục vụ cho một số trường hợp đặc biệt như sơ tán, cảnh báo,… hệ thống này gọi là hệ thống âm thanh phòng Gym.

Hầu hết các phòng tập thể hình, Gym, Yoga, Fitness, hay các cơ sở dạy nhảy đều có trang bị hệ thống này. Chúng mang lại nhiều lợi ích cho cả chủ đầu tư lẫn các học viên đến phòng tập.

Âm thanh phòng Gym là hệ thống phục vụ nhu cầu phát nhạc nền, thông báo cho các phòng tập

Âm thanh phòng Gym là hệ thống phục vụ nhu cầu phát nhạc nền, thông báo cho các phòng tập

Tại sao cần có hệ thống âm thanh phòng Gym?

 • Thứ nhất, phục vụ giảng dạy: Là một huấn luyện viên mà không có một thiết bị âm thanh trợ giảng thì quả thật rất khó khăn. Việc hô nhịp liên tục lâu dài là điều khá vất vả, trang bị thêm micro và loa sẽ giúp HLV giảm được gánh nặng cho hiệu quả công việc tốt hơn. Chả ai thích thú gì việc vừa tập mẫu, vừa gào khản cổ. Nhất là các bộ môn tập thể như Erobic, dancesport vừa bật nhạc thì bắt buộc dùng mic mới nói rõ ràng cho học viên nghe thấy được.
 • Thứ hai, nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đến phòng Gym: Âm nhạc là điều không thể thiếu, với những bản nhạc sôi động sẽ kích thích tinh thần của người tập, hưng phấn hơn, đốt cháy nhiều calo hơn. Nhiều môn khác như thể dục nhịp điệu, nhảy hiện đại, khiêu vũ thể thao thì càng không thể thiếu âm nhạc.
 • Thứ ba, thu hút khách hàng đến với phòng Gym, Yoga, Fitness: Một trong những điểm thu hút khách hàng đến với các phòng tập ngoài có huấn luyện viên tốt thì chủ yếu là nhờ vào cơ sở vật chất của phòng tập, cơ sở vật chất càng tốt thì cơ hội học viên đăng ký học càng cao. Một âm thanh phòng Gym tốt sẽ tạo được không khí thoải mái cho người tập giúp cơ sở ghi điểm hơn trong mắt học viên.
 • Thứ tư, thông tin, thông báo khi cần thiết: Ngoài các chức năng phát nhạc cho học viên thì hệ thống âm thanh phòng tập Gym, Yoga, thể hình còn phục vụ mục đích phát thông tin, thông báo khi cần thiết chẳng hạn như cần tìm người, thông báo rơi đồ, cảnh báo cháy nổ,…..
 • Cuối cùng, nâng cao sự chuyên nghiệp cho phòng tập: Việc lắp đặt âm thanh phòng Gym sẽ giúp hoàn thiện và nâng cao sự chuyên nghiệp của cơ sở với các học viên. Chúng ta có thể chắc chắn rằng, một phòng Gym mà không có âm thanh sẽ không có học viên nào cả.
Lắp đặt âm thanh phòng Gym giúp tăng trải nghiệm của học viên, nâng cao uy tín, thu hút khách hàng

Lắp đặt âm thanh phòng Gym giúp tăng trải nghiệm của học viên, nâng cao uy tín, thu hút khách hàng

Các thiết bị cần có trong âm thanh phòng tập GYM, Yoga

Giống như hệ thống âm thanh phòng trà, âm thanh quán bar,… âm thanh cho phòng tập Gym, Yoga, Fitness muốn có được chất lượng tốt thì việc đầu tiên chính là phải trang bị đủ các thiết bị cần thiết.

Loa phòng GYM

Loa phòng Gym là mảnh ghép không thể thiếu trong hệ thống âm thanh này. Yêu cầu của loa dùng cho phòng Gym, Yoga là phải có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, không tốn điện tích không gian mà vẫn đảm bảo được âm thanh to, rõ ràng bởi trong các phòng tập thì đồ ồn từ máy, thiết bị khá lớn. Một số dòng loa cho phòng Gym chủ đầu tư có thể lựa chọn như:

 • Loa treo tường: Dòng này được nhiều khách hàng lựa chọn với ưu điểm là mức công suất đa dạng, lắp đặt lên tường gọn gàng, chi phí đầu tư phải chăng.
 • Loa âm trần: Ưu điểm là đảm bảo tuyệt đối về thẩm mỹ cho không gian, chất âm khá hay, phù hợp với nhiều dòng nhạc.
 • Loa karaoke: Loa karaoke thường chỉ được chọn cho các phòng Gym lớn hoặc những phòng tập nhảy cần âm thanh mạnh mẽ, bùng nổ.

Ngoài ra thì loa kéo cũng là mẫu loa phòng Gym tốt nếu bạn sử dụng cho phòng tập riêng.

Loa phòng Gym phải có chất lượng âm thanh to, rõ ràng

Loa phòng Gym phải có chất lượng âm thanh to, rõ ràng

Bộ khuếch đại âm thanh

Bộ khuếch đại âm thanh như amply hay cục đẩy công suất đóng vai trò là thiết bị khuếch đại âm thanh ra loa. Nếu bạn sử dụng loa treo tường hay âm trần thì lựa chọn các dòng amply loa âm trần còn dùng loa karaoke sẽ sử dụng cục đẩy. Điều quan trọng nhất khi chọn bộ khuếch đại công suất cho loa đó là phải đảm bảo nguyên tắc:

Công suất của amply hoặc cục đẩy ≥ Tổng công suất của loa.

Tối ưu nhất là nên gấp từ 1.5 – 2 lần. Ví dụ, bạn sử dụng 6 loa âm trần 30W thì công suất của amply sử dụng phải lớn hơn 180W, tối ưu là nên từ 270W – 360W.

Bộ khuếch đại sử dụng có thể chọn amply hoặc cục đẩy công suất

Bộ khuếch đại sử dụng có thể chọn amply hoặc cục đẩy công suất

Micro cho phòng GYM

Micro trong hệ thống âm thanh phòng Gym có hai loại là mic dùng để thông báo chung và micro trợ giảng cho các huấn luyện viên.

 • Micro thông báo: Có thể chọn micro cổ ngỗng, micro có dây sử dụng trong phòng điều hành đặt thiết bị. Tùy theo hệ thống có phân vùng hay không để chọn loại mic phân vùng phù hợp.
 • Micro trợ giảng sẽ hỗ trợ cho việc giảng dạy của các huấn luyện viên giúp họ không phải nói với cường độ âm thanh lớn mà học viên vẫn có thể nghe được. Mic trợ giảng chọn loại đeo tai hoặc cài áo.
Micro có chức năng hỗ trợ thông báo hoặc giảng dạy cho các huấn luyện viên

Micro có chức năng hỗ trợ thông báo hoặc giảng dạy cho các huấn luyện viên

Tiêu chí lắp đặt âm thanh phòng Gym, Yoga

Một hệ thống âm thanh cho phòng tập Gym, Yoga, Fitness cần đảm bảo được các tiêu chí như:

 • Âm thanh cần rõ ràng và trải đều khắp mọi khu vực trong phòng, không được để xảy ra tình trạng nhiễu, tạp âm, hú rè hay gây chói gắt, khó chịu khi nghe.
 • Lắp đặt âm thanh phòng Gym, Yoga cần đảm bảo tốt về mặt thẩm mỹ cho không gian chung, không làm ảnh hưởng tới phong cách bày trí ban đầu của không gian. Ưu tiên chọn các thiết bị nhỏ gọn có treo lên trần, lên tường để không tốn diện tích, không gian đặt để.
 • Trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh cần thiết cho hệ thống sử dụng ngoài loa, amply, micro có thể dùng thêm bộ hẹn giờ, bộ phân vùng, bộ báo động,…
 • Các thiết bị phải có khả năng hoạt động bền bỉ bởi các phòng Gym, Yoga, thể hình, dance,.. thường có thời gian hoạt động lên tới 12 tiếng hoặc hơn thế, loa sẽ phải phát âm thanh liên tục nếu chất lượng không tốt sẽ nhanh lỗi, hỏng.
 • Hệ thống âm thanh cho phòng Gym phải dễ dùng, các thiết bị phối ghép tốt với nhau và đảm bảo an toàn cho người tập xung quanh.
 • Ngoài ra lắp đặt âm thanh cho các phòng tập thể hình, Yoga phải đảm bảo được mức giá phải chăng, đúng yêu cầu của chủ đầu tư.
Âm thanh phòng tập Gym phải có độ to, rõ ràng, dễ nghe, đều khắp phòng

Âm thanh phòng tập Gym phải có độ to, rõ ràng, dễ nghe, đều khắp phòng

Sơ đồ thiết kế hệ thống âm thanh phòng Gym, Yoga, thể hình

Dưới đây là sơ đồ thiết kế hệ thống âm thanh phòng tập Gym, Yoga, thể hình cơ bản bạn có thể tham khảo.

Giải pháp âm thanh phòng GYM không phân vùng

Thường sẽ chỉ có một khu vực chung duy nhất để các học viên tập, hệ thống này dễ lắp đặt hơn bởi chỉ cần trang bị đủ số loa đảm bảo được âm thanh rõ ràng là được.

Sơ đồ giải pháp âm thanh phòng GYM không phân vùng

Sơ đồ giải pháp âm thanh phòng GYM không phân vùng

Giải pháp âm thanh phòng tập Gym có phân vùng

Tuy nhiên giải pháp lắp đặt âm thanh phòng Gym phân vùng lại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hơn. Hệ thống sẽ được chia thành các khu vực với âm thanh khác nhau chẳng hạn như khu vực nhạc nhẹ cho các bài tập nhẹ nhàng, nhạc sôi động cho các khu vực tập mất sức hơn, nhạc cho khu phòng thay đồ, phòng tập riêng,….

Yêu cầu của hệ thống có phân vùng là:

 • Âm thanh từng vùng có thể chọn được, điều chỉnh âm lượng cho hợp lý.
 • Thông báo được cụ thể tới từng vùng mà không làm ảnh hưởng tới vùng khác.
Sơ đồ giải pháp âm thanh phòng tập Gym có phân vùng

Sơ đồ giải pháp âm thanh phòng tập Gym có phân vùng

5 mẫu loa phòng Gym, Yoga tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 5 mẫu loa cho phòng Gym, Yoga, thể hình chất lượng được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo cho mình.

Loa cho phòng Gym ITC C-630W

ITC C-630W là mẫu loa âm trần 30W chất lượng của nhà ITC, sản phẩm có thiết kế thanh lịch, tone màu trắng rất dễ phối với các phòng tập Yoga, Gym hay các cơ sở dạy nhảy, thể hình. Loa lắp chìm trên trần thạch cao với phần vỏ nhựa cao cấp chống cháy an toàn khi sử dụng. Chất lượng âm thanh to, rõ ràng với công suất RMS lên tới 30W và có thể điều chỉnh với các mức công suất thấp hơn cho phù hợp với điều kiện cụ thể. Âm bass trầm sâu, treble trong trẻo giúp loa có thể cân được nhiều dòng nhạc từ nhẹ nhàng cho tới các bản nhạc mạnh mẽ như dance, Remix, EDM.

ITC C-630W loa cho phòng Gym nhỏ gọn, thiết kế đẹp, thanh lịch

ITC C-630W loa cho phòng Gym nhỏ gọn, thiết kế đẹp, thanh lịch

Loa phòng Gym treo tường ITC HC-530B

ITC HC-530B sẽ là giải pháp lý tưởng hơn nếu không gian phòng tập của bạn không có trần thạch cao để lắp loa âm trần. Chúng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ vì tone màu đen nhìn chung cũng dễ phối, kích thước nhỏ gọn lắp đặt ở vị trí nào cũng không gây vướng víu. Về chất âm, ITC HC-530B có khả năng chơi nhạc tốt với chất lượng rõ ràng, chi tiết không bị hú rít, tạp âm. Công suất mạnh mẽ 30W mỗi loa thoải mái sử dụng cho không gian từ 15 – 20m2.

Loa phòng Gym treo tường ITC HC-530B tiện lợi

Loa phòng Gym treo tường ITC HC-530B tiện lợi

Loa phòng Gym, Yoga Asima HX-40DSW

Asima HX-40DSW có khả năng chống nước tốt nên có thể sử dụng làm loa cho phòng Gym trong nhà hay ngoài trời. Vỏ loa làm từ nhựa ABS cao cấp nhẹ bền, chống va đập trầy xước khá tốt. Công suất trung bình của loa đạt 40W cho âm thanh to, rõ ràng rất phù hợp với không gian có tiếng ồn lớn như trong các phòng tập. Trở kháng linh hoạt 100/70V và 8 ohms giúp bạn dễ dàng kết hợp chúng với các bộ khuếch đại âm thanh có trên thị trường.

Asima HX-40DSW dòng loa chống nước có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau

Asima HX-40DSW dòng loa chống nước có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau

Loa cho phòng Gym cao cấp Bose Freespace FS2C

Chất lượng sản phẩm loa của nhà Bose chưa bao giờ làm người dùng thất vọng từ các dòng loa treo tường ngoài trời, cho tới loa sân vườn và cả các mẫu loa âm trần cũng vậy. Sở dĩ Bose FS2C được nhiều người chọn làm loa phòng Gym bởi khả năng chơi nhạc cực hay của chúng, bass ấm sâu không thua kém gì các dàn karaoke chuyên nghiệp, tạo được cảm hứng cho người nghe khi luyện tập cơ thể mình. Tính năng chia sẻ âm thanh với toàn bộ series FS cũng giúp người dùng dễ dàng chia sẻ nhạc giữa các loa mà vẫn đảm bảo được âm thanh ra là tốt nhất.

Loa cho phòng Gym cao cấp Bose Freespace FS2C chất âm cực hay

Loa cho phòng Gym cao cấp Bose Freespace FS2C chất âm cực hay

Loa phòng Gym giá rẻ TOA PC-648R

Nếu bạn chỉ cần phát nhạc nhẹ nhàng cho một phòng tập Yoga hay phòng tập Pilates thì có thể lựa chọn dòng loa âm trần công suất nhỏ TOA PC-648R này. Tuy công suất chỉ có 6W nhưng chất lượng âm thanh cũng khá tốt nhờ có dải tần đáp ứng rộng, độ nhạy cao. Ngoài phát nhạc nền thì khả năng tái tạo âm thanh giọng nói của loa cũng tốt nên có thể kết hợp làm hệ thống âm thanh thông báo sẽ vừa tiết kiệm vừa tiện cho quá trình sử dụng. Mức giá của mẫu loa cho phòng Gym này chỉ chưa đến 300.000 đồng/chiếc.

Loa phòng Gym giá rẻ TOA PC-648R phù hợp với các hệ thống cần nhạc nhẹ nhàng

Loa phòng Gym giá rẻ TOA PC-648R phù hợp với các hệ thống cần nhạc nhẹ nhàng

Một số cấu hình lắp đặt âm thanh phòng Gym theo diện tích

Dưới đây Lạc Việt Audio xin giới thiệu đến các bạn một số giải pháp lắp đặt âm thanh cho phòng Gym, Yoga được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo:

Cấu hình âm thanh phòng tập Gym nhỏ dưới 100m2

Chi tiết cấu hình:

STT Tên sản phẩm Thông số Số lượng Ghi chú
1 Loa âm trần ITC C-66W
 • Tích hợp biến áp: 100V/70V
 • Công suất ở chế độ 100V: 1.5W, 3W & 6W
 • Công suất ở chế độ 70V: 0.75W, 1.5W, 3W
 • SPL(1W/1M): 92dB
6 chiếc Lắp đặt phải có trần thạch cao
2 Amply ITC TD-60B
 • Công suất 60W. Tích hợp USB, Bluetooth, TF, FM.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh WMA, APE, FLAC, WAV, AAC.
 • Bảo vệ quá tải, quá nhiệt, đoản mạch.
1 chiếc Amply mixer có thể căn chỉnh âm lượng và một số tính năng khác cho hệ thống
3 Chiết áp VC-30
 • Công suất: 30W
 • Chiết áp điều khiển âm lượng có khả năng chống cháy, chống chập
1 chiếc Sử dụng để điều khiển âm lượng cho hệ thống
4 Micro thông báo ITC DL-38A
 • Nguồn cấp: Pin AA, Phantom 48V
 • Chiều dài micrô: 410mm
 • Kết nối cáp: Cáp tín hiệu ITC 8m và Đầu nối XLR 8,5mm
1 chiếc Sử dụng để thông tin, thông báo khi cần thiết.
5 Dây loa âm trần. jack kết nối Trọn bộ
Cấu hình âm thanh phòng tập Gym nhỏ dưới 100m2

Cấu hình âm thanh phòng tập Gym nhỏ dưới 100m2

Cấu hình âm thanh phòng Gym 200m2 phân 2 vùng

Chi tiết cấu hình:

STT Tên sản phẩm Thông số Số lượng Ghi chú
1 Amply ITC TZ-2120 Amply ma trận 2 vùng, công suất 2x120W. Tích hợp phát nhạc qua Bluetooth, USB, MP3, TF. Hỗ trợ ghi âm Mp3, phát đài FM 1 chiếc Amply mixer có thể chọn 2 nguồn âm cho 2 vùng
2 Loa âm trần ITC C-630W
 • Tích hợp biến áp: 100V/70V / 8Ohm
 • Công suất ở chế độ 8 Ohm: 30W
 • Công suất ở chế độ 100V: 3,75W, 7,5W, 15W, 30W
4 chiếc Loa âm trần công suất 30W
3 Đầu phát nhạc T-6227
 • CD/MP3 với USB và SD.
 • Hỗ trợ đĩa CD/VCD/DVD/MP3.
1 chiếc Đầu phát nhạc cao cấp của nhà ITC.
4 Dây loa âm trần. jack kết nối Trọn bộ
Cấu hình âm thanh phòng Gym 200m2 phân 2 vùng

Cấu hình âm thanh phòng Gym 200m2 phân 2 vùng

Cấu hình lắp đặt âm thanh phòng Gym 300m2 phân 2 vùng

Chi tiết cấu hình:

STT Tên sản phẩm Thông số Số lượng Ghi chú
1 Amply ITC TD-120B
 • Dòng amply class D cho hiệu suất cao.
 • Tích hợp chức năng phát nhạc, thông báo qua MP3/TUNER/BLUETOOTH,
  1 EMC input, 2 AUX input, 4 MIC input
1 Amply kèm mixer hỗ trợ căn chỉnh cho hệ thống
2 Loa âm trần 6W ITC C-66W 5″ loa âm trần, 1.5W-3W-6W, 100V, lỗ cắt trần 175mm. 4
3 Loa âm trần ITC C-610W Dòng loa âm trần đồng trục với bass 5 inch, treble 1.5 inch. Công suất định mức là 10W có thể điều chỉnh ở các mức thấp hơn. Hoạt động ở chế độ trở kháng cao nên có thể lắp nối tiếp hoặc song song. 4
4 Chiết áp VC-30 Công suất 30W, hỗ trợ điều khiển âm lượng có khả năng chống cháy chập tốt 1 Chỉnh âm lượng cho vùng 1
5 Chiết áp VC-60 Công suất 60W, hỗ trợ điều khiển âm lượng có khả năng chống cháy chập tốt 1 Chỉnh âm lượng cho vùng 2
6 Dây loa âm trần. jack kết nối Trọn bộ
Cấu hình lắp đặt âm thanh phòng Gym 300m2 phân 2 vùng

Cấu hình lắp đặt âm thanh phòng Gym 300m2 phân 2 vùng

Cấu hình âm thanh phòng Gym, Yoga, Fitness 400m2 phân 2 vùng

Chi tiết cấu hình:

STT Tên sản phẩm Thông số Số lượng Ghi chú
1 Amply ITC TZ-2120
 • Dòng amply ma trận 2 kênh.
 • Công suất 2 x 120W.
 • Tích hợp phát nhạc Bluetooth, USB, MP3, TF
 • Tích hợp chức năng ghi âm MP3
 • Tích hợp chức năng đài FM

 

1 chiếc Amply kèm mixer có phân 2 vùng âm thanh chọn được 2 nguồn vào riêng biệt.
2 Loa âm trần ITC C-630W
 • Tích hợp biến áp: 100V/70V / 8Ohm
 • Công suất ở chế độ 8 Ohm: 30W
 • Có thể điều chỉnh công suất ở các mức thấp hơn.
8 chiếc
3 Đầu phát nhạc ITC T-6227
 • Phát nhạc với nguồn CD/MP3 với USB và SD.
 • Hỗ trợ đĩa CD/VCD/DVD/MP3.
1 Đầu phát nhạc hỗ trợ chơi nhạc với các file có sẵn.
4 Micro ITC DL-38A
 • Nguồn cấp: Pin AA, Phantom 48V
 • Chiều dài micrô: 410mm
 • Kết nối cáp: Cáp tín hiệu ITC 8m và Đầu nối XLR 8,5mm
1 chiếc
5 Dây loa âm trần. jack kết nối Trọn bộ
Cấu hình âm thanh phòng Gym, Yoga, Fitness 400m2 phân 2 vùng

Cấu hình âm thanh phòng Gym, Yoga, Fitness 400m2 phân 2 vùng

Cấu hình lắp đặt âm thanh phòng Gym 600m2 cho 3 vùng

Hệ thống gồm các khu vực: Tầng 1, 2 với mặt sàn 200m2 mỗi tầng. Tầng 3 có sân thượng, không mái che tập luyện ngoài trời. Chi tiết cấu hình:

STT Tên sản phẩm Thông số Số lượng Ghi chú
1 Amply ITC TZ-4120
 • Dòng amply ma trận 4 kênh.
 • Công suất 4x120W.
 • Tích hợp phát nhạc qua Bluetooth, USB, MP3
1 chiếc Amply công suất kèm mixer.
2 Loa âm tần ITC C-620W Tích hợp biến áp: 100V/70V / 8Ohm
Công suất ở chế độ 100V: 2,5W, 5W, 10W, 20W
8 chiếc Loa âm trần chống cháy cao cấp
3 Loa hộp HP-50TB
 • Công suất: 50W
 • Thuộc dòng loa hộp treo tường cao cấp toàn dải chống chọi thời tiết
 • Đạt chuẩn IP66.
4 chiếc Chống chịu mọi điều kiện thời tiết
4 Đầu phát nhạc ITC T-6227
 • CD/MP3 với USB và SD.
 • Hỗ trợ đĩa CD/VCD/DVD/MP3.
1 chiếc Phát nhạc theo file có sẵn.
5 Micro 4 vùng T-4012 Micro đồng bộ điều khiển 4 vùng. Kết nối đồng bộ với TZ-4120 bằng dây cat5. 1 chiếc Micro thông báo phân 4 vùng
6 Dây loa âm trần. jack kết nối Trọn bộ
Cấu hình lắp đặt âm thanh phòng Gym 600m2 cho 3 vùng

Cấu hình lắp đặt âm thanh phòng Gym 600m2 cho 3 vùng

Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng Gym, Yoga, Fitness

Quý khách hàng đang có ý định lắp đặt, trang bị hệ thống âm thanh cho phòng Gym, thể hình ,Yoga của mình đừng bỏ qua những tư vấn hữu ích từ các chuyên gia chia sẻ dưới đây:

Đầu tư lắp đặt âm thanh phòng Gym chi phí bao nhiêu?

Chi phí đầu tư hệ thống âm thanh cho phòng Gym phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích khu vực lắp đặt, yêu cầu của khách hàng, khả năng của chủ đầu tư. Nhưng khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra mức chi phí mong muốn với bên nhà cung cấp để họ cân đối đưa ra cấu hình phù hợp.

 • Đối với các phòng tập Gym nhỏ thì mức đầu tư khoảng hơn 10 triệu đồng cho tới vài chục triệu đồng.
 • Đối với phòng tập Gym tầm trung với cỡ lớn thì hệ thống sẽ có phí đầu tư khoảng từ vài chục triệu cho tới vài trăm triệu.

Hệ thống càng tích hợp nhiều tiện ích, sử dụng các thiết bị, loa phòng Gym cao cấp thì mức đầu tư sẽ càng cao. Khi đến với Lạc Việt Audio bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này vì các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ đưa cho bạn nhiều phương án với mức giá hợp lý nhất theo yêu cầu của bạn.

Chi phí đầu tư hệ thống âm thanh phòng tập Gym phụ thuộc nhiều vào diện tích, yêu cầu của khách hàng

Chi phí đầu tư hệ thống âm thanh phòng tập Gym phụ thuộc nhiều vào diện tích, yêu cầu của khách hàng

Nên chọn tự lắp đặt hay đơn vị lắp đặt?

Tự mua các thiết bị về và lắp đặt sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá được chi phí, tuy nhiên cũng tồn tại rủi ro khá cao chẳng hạn như đấu nối nhầm gây hóc hóc thiết bị, chập cháy, nguy hiểm, không có kinh nghiệm căn chỉnh nên bị hú rít, rè tiếng mà không biết cách xử lý. Vì thế tốt nhất hãy tìm tới các đơn vị hỗ trợ lắp đặt, họ sẽ giúp bạn lắp đặt, setup tận nơi, chi tiết và hướng dẫn bạn sử dụng hệ thống.

Không nên tự lắp đặt để tiết kiệm chi phí vì có rủi ro cao

Không nên tự lắp đặt để tiết kiệm chi phí vì có rủi ro cao

Lạc Việt Audio – Lắp đặt âm thanh phòng Gym chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh phòng Gym, Yoga, Fitness. Tuy nhiên là khách hàng bạn sẽ khó có thể biết được đâu mới là đơn vị cung cấp hệ thống uy tín, chất lượng. Để tránh mua phải hàng giả nhái chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến Lạc Việt Audio để được hỗ trợ.

Những lý do nên chọn Lạc Việt Audio làm nhà cung cấp:

 • Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường.
 • Đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn tận tình tìm ra giải pháp tốt nhất.
 • Các sản phẩm, thiết bị cung cấp đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao đầy đủ giấy tờ.
 • Kỹ thuật viên lành nghề lắp đặt, setup tận nơi cho khách hàng.
 • Các chính sách bảo hành hậu mãi hấp dẫn.
Lạc Việt Audio - Lắp đặt âm thanh phòng Gym chuyên nghiệp

Lạc Việt Audio – Lắp đặt âm thanh phòng Gym chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt âm thanh phòng Gym tại Lạc Việt Audio

Khi lựa chọn Lạc Việt Audio làm nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh phòng tập Gym, Yoga, thể hình, quý khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp hệ thống nhanh chóng theo quy trình chuyên nghiệp sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0982.655.355 – 0989.682.236, Zalo, Fanpage Facebook hoặc đến trực tiếp showroom của Lạc Việt Audio sẽ được các chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi hỗ trợ, chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, Facebook, trực tiếp tại Showroom

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, Facebook, trực tiếp tại Showroom

2. Tư vấn, khảo sát thực tế

Sau khi đã nắm được yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia của Lạc Việt Audio sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ, hẹn lịch khảo sát (nếu có thể). Tư vấn bao gồm các mục như:

 • Cần sử dụng thiết bị gì?
 • Chi phí đầu tư cho hệ thống như thế nào?
 • Lắp đặt các thiết bị ở đâu?

3. Lên cấu hình, báo giá cho khách hàng

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và lên một số cấu hình kèm báo giá cho khách hàng lựa chọn và gửi qua mail cho khách hàng. Cấu hình, báo giá sẽ chỉ ra ưu, nhược điểm của từng cấu hình.

Chốt phương án, làm hợp đồng, chuẩn bị lắp đặt

Chốt phương án, làm hợp đồng, chuẩn bị lắp đặt

4. Chốt phương án, làm hợp đồng, chuẩn bị lắp đặt

Khách hàng khi chọn được phương án ưng ý sẽ chốt với chúng tôi, Lạc Việt Audio sẽ tiến hành làm hợp đồng và ký kết với khách hàng. Sau khi chốt hợp đồng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị và test các thiết bị trước khi lắp đặt cho khách hàng.

5. Lắp đặt âm thanh phòng Gym cho khách hàng

Các kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng Gym, Yoga theo sơ đồ đã lên kế hoạch trước đó. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi kỹ thuật viên của chung tôi có thâm niên cao trong nghề nên quá trình lắp đặt đảm bảo nhanh chóng, các thiết bị được lắp đặt hoàn hảo và setup kỹ lưỡng cho khách hàng.

Lắp đặt âm thanh phòng Gym cho khách hàng

Lắp đặt âm thanh phòng Gym cho khách hàng

6. Kiểm tra, bàn giao hệ thống

Cuối cùng, sau khi lắp đặt xong, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hệ thống, test âm thanh. Sau đó là bàn giao hệ thống lại cho chủ đầu tư, hướng dẫn sử dụng, bảo quản. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì, căn chỉnh thường xuyên nếu khách hàng có yêu cầu.

Trên đây là bài viết tư vấn lắp đặt âm thanh phòng Gym chuyên nghiệp, cũng như cách chọn thiết bị, loa phòng Gym phù hợp. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được hệ thống chất lượng cho phòng tập thể hình của mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp các bạn trong những bài viết sau.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Tìm hiểu về Vang số karaoke X10

08 - 08 - 2018 | Lượt xem: 66617
Đánh giá Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng GYM, Yoga, Fitness giá tốt nhất!