Dự án lắp đặt âm thanh quán cafe cho Bi Cafe – Vũ Thạnh

  • Ngày đăng: 18 - 10 - 2023
  • Lượt xem: 250

Tổng quan về dự án âm thanh cho Bi Cafe

Lại là một dự án nữa lắp đặt hệ thống âm thanh quán cafe cho quán cafe Bi tại 41 Vũ Thạnh, không phải là lần đầu tiên chúng tôi lắp đặt hệ thống âm thanh cho quy mô kinh doanh kiểu này nên ngay khi các yêu cầu cũng như thông tin về không gian lắp đặt của khách hàng thì chúng tối đã lên được ngay một phương án tối ưu nhất phù hợp với tài chính cho dự án này. Với chiếc loa King bass 30 có thể cho âm thanh vang dội, bùng nổ, kèm theo đó là chiếc cục đẩy 4 kênh có thể đẩy âm thanh lên cao nhất có thể, lan toả ra khắp không gian, micro không dây đi cùng có thể cho các khách hàng có thể thử sức thể hiện bản thân ngay tại nơi đây.

Dự án lắp đặt âm thanh quán cafe cho Bi Cafe - Vũ Thạnh

Dự án lắp đặt âm thanh quán cafe cho Bi Cafe – Vũ Thạnh

Sau khi đưa ra phương án lắp đặt thì khách hàng rất hài lòng và lựa chọn nó, Lạc Việt Audio đã ngay lập tức tiến hành lắp đặt một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất, sau khi đã kiểm tra chất lượng âm thanh thì bàn giao lại cho khách hàng.

Cấu hình lắp đặt thiết bị âm thanh

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa full bass đơn 30 King 4
2 Cục đẩy 4 kênh 1
3 Bộ xử lý kĩ thuật số 1
4 Micro không dây 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ lắp đặt uy tín

Lạc Việt Audio không chỉ cung cấp các hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh nhà hàng mà còn có các thiết bị âm thanh cho gia đình. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm đều là chính hãng và có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, cùng các linh kiện đi kèm đều là hàng tuyển chọn, phù hợp với các nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tình và tỉ mỉ trong công việc, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt âm thanh quán cafe cho Bi Cafe – Vũ Thạnh