Dự án lắp đặt âm thanh quán cafe cho Snow Cafe

  • Ngày đăng: 25 - 11 - 2023
  • Lượt xem: 286

Giới thiệu về dự án âm thanh quán cafe Snow

Để phục vụ cho các khách hàng đến thưởng thức đồ uống tại Snow Cafe có thêm những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ ở đồ uống ngon lành, không gian thư giãn mà còn ở những tiếng nhạc du dương. Quán đã liên hệ cho Lạc Việt Audio để có thể lắp đặt một hệ thống âm thanh quán cafe cao cấp, có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng nghe nhạc, giải trí,…Ngay sau khi nhận được liên hệ, chúng tôi đã tiến hành lên các phương án tối ưu nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng và kinh phí cho dự án này, từ đó tiền hành bàn bạc với quán và đưa ra quyết định sau cùng. Cả 2 bên đã thống nhất lựa chọn dàn âm thanh của Asima với loa treo tườngamply nghe nhạc, đảm bảo sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng.

Dự án lắp đặt âm thanh quán cafe cho Snow Cafe

Dự án lắp đặt âm thanh quán cafe cho Snow Cafe

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa treo tường Asima H-530D 4
2 Loa treo tường ngoài trời Asima HX-40DSW 2
3 Amply Asima AX-300T 1

Lạc Việt Audio có gì đặc biệt?

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt âm thanh quán cafe cho Snow Cafe