Amply không có tín hiệu ra loa? Nguyên nhân và cách khắc phục

  • Ngày đăng: 07 - 10 - 2019
  • Lượt xem: 385

This post's average rating is: 5

Thật khó chịu khi đang nghe nhạc mà thiết bị của mình bị mất tiếng hay bị mất tín hiệu. Đây là một trong những hiện tượng mà không ai muốn gặp phải trong dàn âm thanh của gia đình mình.

Nếu như dàn thiết bị âm thanh nhà bạn cũng đang bị phải tình huống trên hay đơn giản là bạn muốn tìm hiểu thêm kiến thức về thiết bị âm thanh thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi. Còn nếu, bạn đang sử dụng chiếc amply Denon 890DG mà không biết nó ghép với dòng loa nào là tốt nhất, thì hãy đọc bài này nhé: https://lacvietaudio.com/amply-denon-890dg-ghep-voi-loa-nao-hay/

Trong bài viết ngày hôm nay, Lạc Việt Audio xin giới thiệu đến các bạn nguyên nhân của việc amply không có tín hiệu ra loa và cách khắc phục hiện tượng trên.

Amply không có tín hiệu ra loa

Amply không có tín hiệu ra loa

Nguyên nhân amply không có tín hiệu ra loa?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến amply không có tín hiệu ra loa, dưới đây, chúng tôi xin kể ra một vài lý do, bạn hãy tham khảo và kiểm tra xem dàn âm thanh nhà mình có bị như vậy không nhé.

Dây tín hiệu kết nối giữa amply và loa bị lỏng hoặc bị gặp sự cố.

Có thể nói rằng đây là nguyên nhân thường gặp và cũng dễ dàng để sửa nhất. Bạn có thể kiểm tra xem dây kết nối âm thanh từ amply đến loa có bị chuột cắn hay bị đứt,.. lỏng hay không, Nếu có, hãy thay dây dẫn khác hoặc cắm lại cho chắc chắn. Vấn đề này, thường gặp nhất chính là khi bạn sử dụng loa array cho các dàn âm thanh hội trường của mình.

Nguyên nhân thứ hai có thể là do bạn vẫn chưa vặn các núm điều chỉnh của amply.

Bạn hãy kiểm tra xem các núm điều chỉnh của cả 2 thiết bi xem đã kết nối và điều chỉnh đúng hay chưa.

Nếu chưa, bạn hãy điều chỉnh vặn nút điều chỉnh âm lượng tổ của amply từ từ lên đến mức bạn vừa đủ nghe. Các hệ thống amply chất lượng của jarguar sẽ rất ít khi xảy ra tình trạng này.

Trong trường hợp bạn đã vặn núm điều chỉnh âm lượng tổng mà thiết bị vẫn không có tín hiệu thì có thể kiểm tra xem đèn báo tín hiệu của amply đã sáng hay chưa.

Lỏng dây là một trong những nguyên nhân làm amply không có tín hiệu ra loa

Lỏng dây là một trong những nguyên nhân làm amply không có tín hiệu ra loa

Dây tín hiệu kết nối giữa amply và loa bị lỏng hoặc bị gặp sự cố.

Nói chung, tùy theo tình trạng mà có thể điều chỉnh và khắc phục tình trạng khác nhau.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục amply không có tín hiệu ra loa mà chúng tôi chỉ ra.

Mong rằng sau bài viết này, các bạn sẽ có được những dàn âm thanh chơi nhạc chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Mong rằng các bạn sẽ có được những giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời nhất, những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, không bị gián đoạn

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Amply không có tín hiệu ra loa? Nguyên nhân và cách khắc phục


1 bình luận
  1. Bài viết hay quá