Bán lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho khách hàng ở Hà Nội

  • Ngày đăng: 06 - 12 - 2019
  • Lượt xem: 4034

Giới thiệu về dự án dàn karaoke 

Âm thanh là một trong những nhu cầu không thể thiếu của con người. Mỗi ngày, chúng ta sử dụng âm thanh trong nhiều công việc và nhiều thời điểm khác nhau. Giải trí bằng âm thanh thì có karaoke, nghe nhạc,…

Gần đây, Lạc Việt Audio chúng tôi có lắp đặt và tư vấn dàn âm thanh karaoke cho một khách hàng ở Hà Nội. Ngay sau khi nhận được thông báo của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát không gian và thông tin của khách hàng để đưa ra được những phương án dàn karaoke cho khách hàng chọn lựa.

Xem thêm:

>>>>>Khi mua Micro Karaoke nên chọn mua loại có dây hay không dây?

Sau quá trình bàn bạc , cả hai bên đã di đến thống nhất sử dụng phương án như sau:

Bán lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho khách hàng ở Hà Nội

Bán lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho khách hàng ở Hà Nội

Hạng mục các sản phẩm trong dự án 

Dưới đây là hạng mục các sản phẩm trong dự án của chúng tôi đã lắp đặt cho khách hàng. Vì khách đã có micro, và một cắp loa, chúng tôi chỉ trang bị thêm các sản phẩm như cục đẩy công suất, vang số và một cặp loa karaoke:

Trên đây đều là các sản phẩm chất lượng cao, được kiểm tra nghiêm ngặt. Phù hợp cho mục đích karaoke gia đình. Các thương hiệu sử dụng trong dàn âm thanh này đều là các thương hiệu cao cấp, được đảm bảo về chất lượng âm thanh và cả độ bền bỉ của sản phẩm.

DB là thương hiệu được chúng tôi chọn lựa. Không chỉ nổi tiếng trên thị trường cuả Việt Nam, các sản phẩm dàn karaoke của thương hiệu DB đều đạt được chất lượng cao và đánh giá tốt của nhiều chuyên gia ở khắp nơi trên thế giới.

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực hiện đại, giúp cho sản phẩm có được chất lượng cực cao, bên cạnh đó là giá thành của sản phẩm cũng khá phải chăng.

Đầu tiên là sản phẩm vang số của dàn âm thanh,. Với dàn thiết bị âm thanh này, chúng tôi sử dụng Vang số DB listensound FX-9MK cho khách hàng. Đây là một thiết bị vang số cực chuyên nghiệp, với khả năng tinh chỉnh âm thanh đẳng cấp. ÂM thanh có thể xử lý chuyên nghiệp và hay như các sản phẩm ở phân khúc cao cấp.

Khả năng có thể điều chỉnh bằng phần mềm dễ dàng, giúp cho khách hàng có thể tự điều chỉnh các thông số theo nhu cầu âm thanh và cảm nhận của riêng mình.

Ngoài ra, cục đẩy công suất chúng tôi sử dụng trong dàn thiết bị âm thanh này đó chính là Cục đẩy DB TK 4850. Nói về cục đẩy công suất thì thiết bị của hãng DB này có thể cói là anh cả của thị trường,

Cục đẩy công suất DB TK 4850

Cục đẩy công suất DB TK 4850

Chất lượng bền bỉ cùng với khả năng khuếch đại tín hiệu và công suất âm thanh đỉnh cao sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Loa BMB CSV 450C chính là sản phẩm cuối cùng trong dàn thiết bị âm thanh karaoke này. Khách hàng rất quan tâm về chất lượng âm thanh, chính bởi vậy mà chúng tôi đã sử dụng sản phẩm loa karaoke của thương hiệu BMB đến từ Nhật Bản giúp cho chất âm của sản phẩm cực tinh tế, chân thực và hài hòa, có thể thỏa mãn nhu cầu âm thanh của sản phẩm.

Không chỉ vậy, thiết kế bên ngoài của sản phẩm còn được đánh giá cao, nhẹ, gọn, có thể treo lắp dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm được diện tích lắp đặt sản phẩm.

Sau quá trình lắp đặt dàn âm thanh karaoke, khách hàng đã được sử dụng thử và hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm của chúng tôi. Cả hai bên đều tỏ ra rất vui vẻ và hứa hẹn hợp tác lần sau.

Nếu như bạn cũng đang có ý định lắp đặt cho dàn âm thanh nhà mình một dàn âm thanh karaoke thì đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt kỹ càng nhất.

Xem thêm:

>>>>>4 mẹo cực chuẩn khi chọn mua loa giá rẻ cho dàn karaoke gia đình

Hình ảnh thi công lắp đặt sản phẩm của dự án

Khách hàng sử dụng thử dàn thiết bị âm thanh

Khách hàng sử dụng thử dàn thiết bị âm thanh

Nhân viên tư vấn lắp đặt thiết bị

Nhân viên tư vấn lắp đặt thiết bị

Chi tiết các thiết bị

Chi tiết các thiết bị

Cài đặt thông số của sản phẩm

Cài đặt thông số của sản phẩm

Thông số của sản phẩm vang số

Thông số của sản phẩm vang số

Thiết kế vang số theo thông số riêng

Thiết kế vang số theo thông số riêng

Các thiết bị âm thanh của dàn

Các thiết bị âm thanh của dàn

Không gian lắp đặt

Không gian lắp đặt

Sản phẩm loa trong dàn thiết bị

Sản phẩm loa trong dàn thiết bị

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Bán lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho khách hàng ở Hà Nội