Khi mua Micro Karaoke nên chọn mua loại có dây hay không dây?

  • Ngày đăng: 05 - 12 - 2019
  • Lượt xem: 64061

Bạn đã sắm cho gia đình mình một dàn thiết bị âm thanh karaoke nhưng vè micro bạn lại không biết Khi mua Micro Karaoke nên chọn mua loại có dây hay không dây?

Đây cũng là thắc mắc được rất nhiều khách hàng gửi đến cho chúng tôi. Để trả lời được câu hỏi này, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu rõ hơn về ưu khuyết điểm của cả hai dòng micro này, từ đó giúp cho bạn có được những quyết định chính xác và sáng suốt nhất khi mua micro cho dàn âm thanh của gia đình mình.

Xem thêm:

>>>>> Mua micro karaoke không dây giá rẻ ở đâu?

Khi mua Micro Karaoke nên chọn mua loại có dây hay không dây?

Khi mua Micro Karaoke nên chọn mua loại có dây hay không dây?

Khi mua Micro Karaoke nên chọn mua loại có dây hay không dây?

Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm micro có dây. 

Micro có dây chính là sản phẩm ra đời từ lâu, nó là tiền thân cho những sản phẩm micro không dây sau này. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm như chất lượng âm thanh của sản phẩm rất trung thực, không chỉ vậy, nó cũng rất bền bỉ và có tuổi thọ lâu dài, không phải là sử dụng pin như micro không dây nên nó có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn rất nhiều.

Thứ hai, thiết bị micro có dây này được sử dụng rộng rãi trong những dàn âm thanh karaoke của những gia đình cũ. Chất lượng cũng như khả năng tái tạo âm thanh của những sản phẩm này cũng được đánh giá cao.

Về nhược điểm. Có thể thấy được nhược điểm đầu tiên của sản phẩm này đó chính là sản phẩm này bất tiện cho việc di chuyển của bạn. Nó không được linh hoạt như những sản phẩm micro không dây hiện đại,

Thứ hai, thiết bị micro có dây thường có bị các hiện tượng như rè hay bị trục trặc về dây dẫn và dây kết nối,. Nói chung, thiết bị này cũng rất tôt, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn mà có thể chọn lựa sản phẩm này hay không.

Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm micro có dây. 

Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm micro có dây.

Ưu nhược điểm của micro không dây.

Về ưu điểm, thiết bị micro không dây được nhiều khách hàng sử dụng vì độ tiện lợi của nó, ngoài ra vẻ ngoài của các sản phẩm này cũng được đầu tư chất lượng và đẹp hơn. Vỏ ngoài của các sản phẩm này được sơn nano chống xước, có trang bị cả khả năng tự động ngắt tín hiệu kohi không sử dụng để tránh rè, hú cực đỉnh cao.

Thiết bị micro không dây này cũng có mức giá linh hoạt trải dài khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng và khả năng tài chính của bạn mà bạn có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm micro không dây chất lượng nhất.

Ưu điểm thứ hai của những sản phẩm micro không dây này chính là khả năng bắt sóng của chúng cực mạnh mẽ, lọc được những dải tần sạch để có thể đem đến những trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh những ưu điểm thì sản phẩm này cũng có một số khuyết điểm sau. Về thời lượng pin, vì sử dụng pin nên các bạn sẽ phải tốn kém thêm 1 khoản này để phục vụ nhu cầu giải trí của mình.

Xem thêm:

>>>>> Chi tiết cách kết nối micro không dây vào ampli cho bộ dàn Karaoke

Ưu nhược điểm của micro không dây.

Ưu nhược điểm của micro không dây.

Tóm lại, các sản phẩm này đều có chất lượng cũng như các ưu khuyết điểm khác nhau. Việc nên sử dụng sản phẩm micro có dây hay micro không dây cho dàn thiết bị âm thanh nhà mình phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng cũng như tài chính, ngân sách chi trả của bạn.

Nếu như bạn có tài chính tốt, thì chẳng tội gì mà không trang bị cho dàn âm thanh nhà mình những sản phẩm micro không dây chất lượng cao, vừa tiện lợi về việc di chuyển mà vừa có thể có được những trải nghiệm âm thanh chất lượng và tuyệt vời nhất.

Mong rằng sau bài viết này, các bạn có thể có được những sự lựa chọn tốt nhất khi mua micro cho dàn âm thanh karaoke của gia đình mình.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Thông tin chi tiết về vang số karaoke Paramax

16 - 08 - 2018 | Lượt xem: 65037

Giới thiệu về nam châm OriFanCol

27 - 01 - 2019 | Lượt xem: 65326
Đánh giá Khi mua Micro Karaoke nên chọn mua loại có dây hay không dây?