Điểm tên thương hiệu micro cổ ngỗng phòng họp không thể bỏ qua

  • Ngày đăng: 14 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 60395

Những tên tuổi thiết bị micro cổ ngỗng phòng họp tốt nhất. Đầu tư hệ thống âm thanh phòng họp đẳng cấp giá rẻ.  Bạn đang cần đầu tư thiết kế phòng họp chuyên nghiệp, đừng bỏ qua những thiết bị đáng chú ý dưới đây.

Micro cổ ngỗng chính hãng theo nhu cầu sử dụng

Thiết bị micro cổ ngỗng là một trong những thiết kế hỗ trợ phòng họp tối ưu nhất hiện nay. Khả năng truyền tín hiệu âm thanh tần số rộng và quản lý hoạt động truyền phát chuyên nghiệp, giúp hệ thống âm thanh phòng họp được đảm bảo nhất. Hiện nay, một hệ thống micro cho phong họp bao gồm các  thiết bị sau:

Thiết bị micro chủ tọa phòng họp

Micro cổ ngỗng để bục

Micro cổ ngỗng để bục

Đây là thiết bị có vai trò điều khiển và nắm chức năng quan trọng nhất, riêng biệt. Mức độ quan trọng của thiết bị này đặc biệt cao. Micro chủ tọa hay còn gọi là micro cổ ngỗng để bục

Người sử dụng thiết bị micro chủ tọa là người điều hành cuộc họp, cuộc hội nghị, hội thảo. Ngoài ra, những người được mời nêu ý kiến chính, phát biểu chung cũng có thể sử dụng micro chủ tọa.

Một hệ thống micro cho phòng họp chỉ có 1 micro chủ tọa. Do đó, vai trò điều khiển hệ thống của nó là vô cùng quan trọng. Micro chủ tọa có chức năng như các micro thông thường. Ngoài ra, micro cổ ngỗng để bục còn được quyền giới hạn khả năng phát biểu của các mic khác khi cần.

Thiết bị micro cổ ngỗng để bàn

Micro cổ ngỗng để bàn là micro dành cho tất cả các thành viên tham gia cuộc họp. Thiết bị được sử dụng với chức năng truyền phát tín hiệu căn bản. Tuy nhiên, micro cổ ngỗng để bàn hiện nay được thiết kế khá đa dạng. Lựa chọn mic để bàn chủ yếu theo đặc điểm lắp đặt: thiết bị có dây và thiết bị không dây.

Với thiết bị có dây, micro cổ ngỗng để bàn có thể cho tần số âm thanh ổn định hơn. Khả năng kết nối và quản lý các thiết bị cao. Đây là điểm mạnh nhất của thiết kế này. Tuy nhiên, đây là những thiết kế micro cổ ngỗng phòng họp cố định. Song, mức chi phí đầu tư thiết kế micro cổ ngỗng phòng họp có dây tương đối cao.

Micro cổ ngỗng phòng họp

Micro cổ ngỗng phòng họp

Một giải pháp tiết kiệm chi phí là sử dụng micro không dây. Lắp đặt micro không dây dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, vận hành sử dụng micro không dây lại kém hơn thiết bị có dây. Tần số sóng thấp hơn. Do đó, micro cổ ngỗng phòng họp không dây đặc biệt được sử dụng cho các không gian phòng họp nhỏ.

Các tên tuổi cung cấp thiết bị chính hãng không thể bỏ qua

Khi đã xác định nhu cầu đầu tư thiết bị phòng họp chuyên nghiệp, bạn nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng. Đặc biệt không nên ham lựa chọn các micro cổ ngỗng giá rẻ không đảm bảo giá trị sử dụng. Tuy tiết kiệm được chi phí nhưng các thiết kế này có thể phản tác dụng, mang lại những chi phí sử chữa không đáng có.

Micro không dây Davidson

Thiết kế chuẩn thương hiệu Mỹ, micro không dây Davidson mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Về diện mạo, kích thước micro cơ bản, chiều cao cân đối giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh và sử dụng. Loại mic chuyên nghiệp giúp khả năng nhận diện và bắt giọng nhanh và chuẩn nhất.

Đặc biệt ở thiết kế này là phần chân micro tinh tế, nhỏ gọn. Thiết kế micro tiết kiệm không gian tuyệt đối. Mức giá mico cổ ngỗng để bục này cũng tương đối hấp dẫn. Mức giá tầm trung, bạn có thể lựa chọn để đầu tư cho các phòng họp không gian vừa và nhỏ.

Micro không dây Davidson

Micro không dây Davidson

Micro cổ ngỗng sennheiser

Khác với thiết kế micro không dây Davidson, Micro cổ ngỗng sennheiser sở hữu đa dạng các thiết kế khác nhau. Kiểu cách phong phú. Các thiết kế chân micro lớn, chân micro nhỏ. Đặc biệt là bộ điều chỉnh của micro chủ tọa được thiết kế nổi bật, rõ ràng, dễ dàng sử dụng.

Mức tần số các micro cổ ngỗng sennheiser được cải thiện tối đa. Tín hiệu âm thanh được nhận và truyền đi nhanh, chính xác. Thiết bị bao gồm cả các thiết kế không dây và có dây chuyên nghiệp. Điều này khách hàng có sự lựa chọn đa dạng theo nhu cầu lắp đặt.

Micro cổ ngỗng shupu

Micro cổ ngỗng shupu

Micro cổ ngỗng shupu

Đây là thiết kế được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Điểm ưu việt nhất của thiết kế mico cổ ngỗng Shupu so với 2 thương hiệu trên là khả năng điều chỉnh cần micro. Đặc biệt là với micro để bàn. Cần điều chỉnh theo khoảng cách âm thanh từ người nói đến mic đa dạng. Thiết kế này cho phép người dùng có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Thiết kế micro cổ ngỗng Shupu cũng thuộc một trong các loại micro cổ ngỗng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay. Độ bền cao. Lắp đặt dễ dàng. Đây là sự lựa chọn tối ưu của nhiều không gian phòng họp chuyên nghiệp.

Giải pháp đầu tư micro cổ ngỗng tiết kiệm chi phí

Bạn đan băn khoăn lựa chọn mô hình lắp đặt micro cho phòng họp. Chưa đủ chi phí đầu tư? Không biết chọn loại thiết bị nào? Đừng lo lắng và hãy theo dõi hết các giải pháp dưới đây dành cho bạn.

Thuê micro cổ ngỗng

Nếu chưa thể đầu tư một hệ thống chuyên nghiệp, bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ cho thuê micro cổ ngỗng phòng họp hiện nay. Đây là giải pháp dễ dàng nhất để vẫn đảm bảo chất lượng micro mà giá thành đầu tư lại được tối ưu nhất.

Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cho thuê micro cổ ngỗng chất lượng, bạn phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng. Kiểm tra chất lượng thiết bị trước khi lắp đặt. Yêu cầu dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp để có hiệu quả cao nhất.

Chọn đơn vị cung cấp micro cổ ngỗng uy tín nhất

Micro cổ ngỗng giá rẻ tại Lạc Việt Audio

Micro cổ ngỗng giá rẻ tại Lạc Việt Audio

Ngoài giải páp trên, bạn có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị uy tín và chất lượng cho mình. Tại đó, các sản phẩm micro được đảm bảo chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Lạc Việt Audio là một trong những đơn vị được gợi ý cho bạn. Chất lượng sản phẩm tại đây được được đánh giá cao với khả năng nhận biết và tiếp nhận âm thanh chuyên nghiệp.

Bạn sẽ được cung cấp báo giá micro cổ ngỗng chính xác nhất trước khi lựa chọn thiết bị. Báo giá micro cổ ngỗng đảm bảo chính xác, đầy đủ. Mức giá hấp dẫn nhất thị trường.

Đơn vị còn đồng thời cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, tận nơi. Đây là giải pháp âm thanh phòng họp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Mua dàn âm thanh sân khấu cũ chất lượng

24 - 08 - 2018 | Lượt xem: 59623
Đánh giá Điểm tên thương hiệu micro cổ ngỗng phòng họp không thể bỏ qua