Chọn micro cổ ngỗng để bục( micro cổ ngỗng chủ tọa) tốt nhất

  • Ngày đăng: 21 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 64972

Micro cổ ngỗng để bục ( micro chủ tọa)  hỗ trợ âm thanh thông báo tiêu chuẩn. Chọn thiết bị micro cổ ngỗng để bục loại nào tốt nhất? Lắp đặt micro để bục như thế nào? Giá mirco để bục cập nhật nhất hiện nay. Tất cả sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin dưới đây. 

Micro để bục là gì? Vai trò của micro để bục

Micro cổ ngỗng để bục là thiết bị tiếp nhận âm thanh và truyền phát đến bộ xử lý trước khi ra loa tại các buổi họp, hội nghị. Micor cổ ngỗng để bục giúp tiếp nhận âm thanh nhanh chóng từ người nói. Sau đó, thiết bị se được xử lý tiêu chuẩn trước khi đưa ra loa.

Đối tượng sử dụng micro cổ ngỗng bục

Micro cổ ngỗng để bục phát biểu được sử dụng trong hệ thống dàn âm thanh hội nghị. Thiết bị phục vụ người điều khiển cuộc họp. Micro nhận âm thanh tiêu chuẩn từ người điều khiển và đưa ra loa. Trong quá trình điều khiển cuộc họp, người điều khiển có thể giới hạn khả năng nói của các thiết bị khác. Cụ thể như, khi micro chủ tọa phát biểu, các thiết bị khác không được phép phát biểu. Điều khả năng riêng có chỉ ở micro chủ tọa.

Kết cấu micro chủ tọa

Kết cấu micro chủ tọa

Tuy nhiên, một hệ thống dàn âm thanh hội nghị hội họp lớn, có thể lắp đặt 3-5 micro chủ tọa. Trong một cuộc họp có nhiều đại biểu cấp cao, thì mỗi đại biểu sẽ được cung cấp một thiết bị micro để bục. Trong trường hợp này, thiết kế micro để bục được đặt tại bàn đại biểu cấp cao. Hệ thống micro để bục có chức năng như nhau. Thực hiện đồng thời 2 chức năng: nhận âm thanh và điều khiển âm thanh.

Vai trò của micro cổ ngỗng bục

Cũng như nhiều thiết bị micro cơ bản thông thường khác. Micro cổ ngỗng để bục phát biểu  có vai trò tiếp nhận âm thanh từ người nói đưa đến bộ xử lý và ra loa. Khác với các micro khác, micro cổ ngỗng để bục được cung cấp chức năng riêng.

Micro có để bục điều khiển được các micro cổ cò không dây khác.Điều này giúp duy trì và cân bằng trật tự của cuộc họp. Người sử dụng micro chủ tọa có vai trò cao nhất, khi nói, tất cả các đại biểu không được tự ý lên tiếng.

Như vậy, độ ổn định và nghiêm túc của cuộc họp sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Hệ thống micro phòng họp tròn

Hệ thống micro phòng họp tròn

Xem thêm: Chọn micro cổ ngỗng loại nào cho phòng họp cao cấp

Phân loại thiết kế micro cổ ngỗng, lựa chọn theo yêu cầu

Để lựa chọn sản phẩm micro cổ cò không dây chất lượng nhất, bạn cần tìm hiểu các loại micro tốt nhất hiện nay. 2 tiêu chí cơ bản dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn micro để bục chuẩn nhất, đầu tư chính xác, thông minh.

Thương hiệu micro lớn

Các thương hiệu micro cổ ngỗng lớn thường đảm bảo chất lượng âm thanh tiêu chuẩn và hoàn hảo nhất. Do đó, khi chọn thiết bị, bạn cần tìm hiểu các thương hiệu micro chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Micro phòng họp Shure

Shure là một thương hiệu micro nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Chất lượng âm thanh của bộ micro cổ ngỗng không dây Shure cho người dùng trải nghiệm chân thật nhất. Âm thanh chuyên nghiệp, hoàn hảo. Dải tần số âm thanh rộng. Khả năng bắt tín hiệu nhanh, mạnh. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dàn âm thanh hội họp chuyên nghiệp, cao cấp.

Micro hội nghị có dây

Micro hội nghị có dây

Thiết kế micro Shure cũng rất ấn tượng với kiểu dáng thon gọn. Thiết kế nhẹ nhàng dễ dàng lắp đặt. Mức giá sản phẩm tương đối phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh phòng hợp hiện nay.

Micro phòng họp Bosch

Kiểu dáng tương đối nhẹ nhàng, kích thước có phần lớn hơn thiết bị micro Shure. Tuy nhiên, bộ micro cổ ngỗng không dây đảm bảo chắc chắn nhất. Âm thanh micro cổ còchuyên nghiệp, cao cấp. Chất lượng âm thanh đảm bảo tiêu chuẩn. Âm thanh micro cho người dùng cảm giác nhạc tốt nhất.

Mức giá micro cổ cò không dây lập được đánh giá là tương đối phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh phòng họp cao cấp. Đầu tư micro Bosch cho bộ âm thanh phòng họp là giải pháp hoàn hảo nhất.

Phân loại theo thiết kế.

Chia theo thiết kế, micro bao gồm: micro không dây và micro có dây.

Các thiết kế micro không dây được đánh giá cao hơn về khả năng thiết kế và hiệu quả thẩm mỹ. Micro không dây cho trải nghiệm âm thanh tương đối đảm bảo. Âm thanh tiêu chuẩn giúp người dùng có sự điều chỉnh tốt nhất. Ngoài ra, chi phí lắp đặt micro không dây cũng rất tiết kiệm. Tuy nhiên điểm yếu của thiết bị này là đôi khi kết nối không ổn định

Micro không dây TOA

Micro không dây TOA

Micro có dây được đánh giá cao về mức độ ổn định đường tiếng. Nhưng thiết bị lại bị đánh giá thấp về thiết kế. Do thiết kế có dây cần khoan bàn để đặt cố định. Thêm vào đó, chi phí mua dây kết nối sẽ khiến việc lắp đặt micro cổ ngỗng có dây tốn kém hơn.

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu đầu tư và sử dụng cần cân đối chọn loại thiết bị đảm bảo phù hợp nhất.

Chọn bộ loa micro phòng họp đảm bảo nhất

Để micro phòng họp hoạt động hết công suất, bạn cần lựa chọn bộ loa đảm bảo chất lượng. Bộ loa micro phòng họp phải có giá trị cung cấp âm thanh tiêu chuẩn đến người nghe. Chọn loa micro tốt giúp tiếng âm thanh đảm bảo tốt nhất.

Âm thanh chất lượng, đẳng cấp, giúp nâng cao giá trị cuộc họp của bạn. Chọn bộ loa micro phòng họp đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng âm thanh cho phòng họp và tăng hiệu quả, thành công cuộc họp.

Thiết bị micro và loa micro

Thiết bị micro và loa micro

Để có được bộ thiết bị đảm bảo chất lượng nhất. Bạn có thể liên hệ Lạc Việt Audio. Tại đây, thiết bị âm thanh đảm bảo chính hãng. Các loại micro chuyên nghiệp, đa dạng. mức giá hấp dẫn. Dịch vụ lắp đặt micro tận nơi mang đến giải pháp âm thanh phòng họp trọn vẹn, hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin về cách chọn micro chủ tọa chất lượng đảm bảo. Mong rằng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức phù hợp và giá trị nhất.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Chọn micro cổ ngỗng để bục( micro cổ ngỗng chủ tọa) tốt nhất