Các loại bộ trộn âm thanh Karaoke tốt nhất hiện nay, mức giá hấp dẫn

  • Ngày đăng: 11 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 65630

Bạn đang tìm kiếm bộ trộn âm thanh Karaoke chất lượng, giá rẻ. Đừng bỏ qua những sản phẩm chất lượng dưới đây. Với thiết kế chính hãng. Mức giá hấp dẫn, mixer Karaoke này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất.

Một số mẫu mixer được ưa chuộng hiện nay

Bàn mixer là thiết bị trộn âm thanh được sử dụng khá phổ biến trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp hiện nay. Đặc biệt  là các dàn âm thanh lớn, âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, mixer đóng vai trò rất quan trọng.

Song, với chất lượng điều chỉnh âm thanh tối ưu trong nhiều bộ dàn như vậy, mixer được sử dụng rộng rãi cho các trải nghiệm Karaoke. Dưới đây là một số loại mixer Karaoke được sử dụng tương đối rộng rãi hiện nay.

Bàn mixer Karaoke gia đình
Bàn mixer Karaoke gia đình

Mixer Karaoke Blutooth

Đây là kiểu thiết kế mixer Karaoke hỗ trợ kết nối Bluetooth thông minh. Ngoài các thiết kế đầu vào âm thanh chuyên dụng, bàn mixer còn có kết nối không dây với thiết bị Bluetooth gần đó. Điều này giúp đa dạng hóa đầu vào. Người dùng có trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Thiết kế mixer Karaoke bluetooth tương đối đơn giản, gọn nhẹ. Kiểu thiết kế phục vụ Karaoke gia đình, do đó, yêu cầu âm thanh không quá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất và các thông số, tính năng hay chất thanh.

Mức giá mixer Karaoke Bluetooth cũng tương đối thấp, phù hợp cho lăp đặt dàn Karaoke gia đình.

Mixer Yamaha chính hãng

Yamaha là một trong những thương hiệu sản xuất mixer hàng đầu hiện nay. Với khả năng cung cấp giải pháp âm thanh hoàn hảo nhất, mixer Yamha giải quyết hầu như triệt để mọi vấn đề về tín hiệu âm thanh.

Bàn mixer Karaoke Yamaha
Bàn mixer Karaoke Yamaha

Về khả năng kết nối, thiết bị có thể kết nối đa dạng đầu vào và nguồn ra. Đặc biệt hơn, mixer Yamha có khả năng phản hồi các tín hiệu đầu vào và đầu ra nhanh chóng nhất. Thiết bị hỗ trợ nhiều dàn âm thanh cho chất lượng âm tốt nhất.

Mức giá thiết bị mixer Yamaha tương đối đa dạng. Thông thường mức giá se dao động từ 10 đến 20 triệu. Thiết bị chuyên phuc vụ các dàn âm thanh chuyên nghiệp. Do đó, mức giá trung bình tương đối cao. Tuy nhiên, để có thể sở hữu thiết bị chất lượng với mức giá tốt nhất, bạn có thể chọn mua mixer Yamaha bãi.

Mixer Yamaha bãi là các sản phẩm đã qua sử dụng, tuy nhiên hiệu quả hoạt động vẫn còn cao. Đặc biệt là chỉ cần bảo hành, nâng cấp một số chi tiết là thiết bị có thể cho hoạt động như thiết bị chuyên nghiệp thông thường. Do đó nếu bạn băng khoăn về mức giá đầu tư thiết bị mới, bạn nên lựa chọn sử dụng mixer Yamaha bãi.

Bộ âm trộn âm thanh Karaoke nhất quyết nên chọn

Ngoài những thiết kế bộ trộn âm thanh Karaoke gợi ý trên, bạn nên chọn các bộ mixer có đặc điểm dưới đây. Đây là các thiết kế cho hiệu quả sử dụng lâu dài, chất lượng xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Với các thương hiệu bàn mixer lớn như Yamaha hay Souncraft, bạn nhất quyết không thể bỏ qua. Đây là các thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn từ hình thức đến hoạt động vận hành. Thiết kế bàn mixer từ những nhà sản xuất này đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo. Hơn thế nữa, thiết kế luôn đảm bảo nắm bắt xu hướng âm thanh mới nhất.

Sự xuất hiện của các dòng sản phẩm, mixer mini Bluetooth hay đầu mixer Karaoke là minh chứng cho điều này. Liên tục cập nhật và đưa ra những thiết kế với chức năng mới nhất cho người dùng. Những thương hiệu bộ trộn âm thanh Karaoke tốt nhất là lựa chọn không thể bỏ qua.

Nguyên bộ bàn mixer SoundCraft
Nguyên bộ bàn mixer SoundCraft

Xem thêm: Mixer Karaoke gia đình hay nhất – Địa chỉ bán mixer Karaoke gia đình.

Mixer giá rẻ chất lượng cao

Đặc biệt không thể bỏ qua yếu tố giá thành khi lựa chọn bàn mixer. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí đầ tư bộ dàn âm thanh của bạn. Hiện nay mixer có 3 tầm giá cho khách hàng lựa chọn.

Mức giá tầm thấp, mixer dao động từ 5 đến 10 triệu. Các thiết bị này là các loại mixer mini Bluetooth, hay mixer phục vụ karaoke tự do.

Mức giá tầm trung là các thiết kế đầu mixer Karaoke giá dao dộng từ 10 đến 15 triệu. Các thiết kế được đặc biệt đầu tư về khả năng vận hành và điều khiển âm thanh.

Mức giá tầm cao dao động từ 15 đến trên 20 triệu. Đây là các loại bàn mixer chuyên nghiệp phục vụ dàn âm thanh lớn.

Như vậy, tùy thuộc vào mức giá mà người dùng nên có sự cân nhắc, lựa chọn phù hợp với dàn âm thanh của mình. Để lựa chọn mixer giá rẻ chất lượng cao, bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín nhất.

Sử dụng mixer kết hợp với thiết bị hỗ trợ

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng cho dàn âm thanh Karaoke nhà mình, bạn nên sử dụng bàn mixer cùng thiết bị hỗ trợ khác. Do thiết kế mixer cơ bản chỉ có vai trò điều chỉnh chất lượng âm thanh trước khi ra loa. Do đó, thiết kế mixer mini bluetooth muốn đảm bảo hiệu quả cao, chất lượng tốt nhất cần có sự cân nhắc kết hợp cùng cục đẩy công suất hoặc ampli. Thông thường, người dùng lựa chọn cục đẩy công suất thay vì sử dụng amply.

Thiết kế mixer cùng cục đẩy công suất hay amly

Đây là băn khoăn của nhiều người khi lựa chọn thiết bị hỗ trỡ mixer. Thông thường, amply sẽ có vai trò kết hợp của một vang số và cục đẩy công suất. Do đó, âm thanh đến amply đồng thời được xử lý vang tiêu chuẩn và được khuếch đại âm thanh đảm bảo nhất.

Tuy nhiên, với mixer, thiết bị vốn dĩ đã có khả năng xử lý âm thanh, do đó, việc sử dụng amply kết nối dùng sẽ không khai thác hết giá trị amply. Điều này gây lãng phí đầu tư. Trong đó, thực tế mixer chỉ cần thiết bị khuếch đại âm thanh tiêu chuẩn, giữ được chất lượng âm thanh ra loa chuẩn xác nhất. Bởi vậy, sự lựa chọn hoàn hảo nhất để kết hợp cùng mixer là cục đẩy công suất.

Nỗi mixer với cục đẩy công suất
Nỗi mixer với cục đẩy công suất

Thiết bị loa Karaoke

Loa karaoke sẽ được kết nối cùng cục đẩy công suất là amply giúp đưa tín hiệu đầu ra chuẩn xác nhất. Loa Karaoke phải đảm bảo có mức công suất tương ứng, phù hợp với cục đẩy công suất hay amply. Điều này giúp thiết bị được bảo vệ tiêu chuẩn và hiệu quả nhất.

Do đó, lựa chọn loa Karaoke cần lưu ý đến mức công suất thiết bị sao cho hợp lý nhất.

Mua mixer chất lượng giá rẻ ở đâu tốt nhất

Lạc  Việt Audio là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị mixer giá rẻ tốt nhất cho bạn hiện nay. Với khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, thiết bị chính hãng tại Lạc Việt Audio mang đến âm thanh hiệu quả như ý.

Bàn mixer chất lượng tại Lạc Việt Audio
Bàn mixer chất lượng tại Lạc Việt Audio

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các địa chỉ bán mixer karaoke cũ đẻ tiết kiệm chi phí đầu tư. Song, lựa chọn mua mixer tại các địa chỉ bán mixer Karaoke cũ cần cân nhắc chọn sản phẩm đảm bảo, còn khả năng sử dụng lâu dài. Điều này giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho thiết bị của mình.

Mong rằng, những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ và toàn diện nhất về thiết bị mixer – bộ trộn âm thanh Karaoke được sử dụng nhiều hiện nay.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Các loại bộ trộn âm thanh Karaoke tốt nhất hiện nay, mức giá hấp dẫn