Chọn micro để bàn hội nghị loại nào cho phòng họp cao cấp

  • Ngày đăng: 21 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 60063

Chọn micro cổ ngỗng cho phòng họp cao cấp. Loại micro cổ ngỗng tốt nhất cho phòng họp cao cắp. Lắp đặt micro cổ ngỗng cho phòng họp cần chú ý đầu tư những gì. Những thông tin chi tiết nhất sẽ được giới thiệu dưới đây. 

Phân loại micro sử dụng cho phòng họp cao cấp

Micro cổ ngỗng là thiết bị hỗ trợ hệ thống âm thanh phòng hội họp chuyên nghiệp và hiện đại hàng đầu hiện nay. Kết cấu thiết bị đẳng cấp, hiện đại, tiện lợi hơn các loại micro thông thường. Micro cổ ngỗng có khả năng vận hành hiệu quả và chuyên nghiệp nhất cho các phòng họp cao câp.

Phòng họp cao cấp đầu tư loại micro nào?

Bộ Micro cổ ngỗng có dây

Bộ Micro cổ ngỗng có dây

Các phòng họp đẳng cấp, chuyên nghiệp hiện nay hầu như đầu tư các thiết bị micro cổ ngỗng. Do các tiện ích ưu việt và chất lượng âm thanh đặc biệt của các thiết bị này có khả năng phục vụ dàn âm thanh chuyên nghiệp tốt nhất.

Một hệ thống âm thanh phòng họp bao gồm 2 thiết bị micro cơ bản: phục vụ đại biểu và phục vụ chủ tọa. Micro phục vụ đại biểu là loại micro cho mọi người tham gia cuộc họp ( còn gọi là micro để bàn hội nghị  ). Micro phục vụ chủ tọa là micro cho người điều hành cuộc họp ( micro để bục). Có thể tham khảo cách cài đặt micro để bàn hội nghị đẹp mắt tại đây.

Chức năng giống nhau của 2 loại thiết bị micro này là đều thực hiện nhận và truyền phát âm thanh đến bộ xử lý sau đó đưa ra loa.

Sự khác biệt của 2 loại thiết bị micro này nằm ở khả năng điều hành và chỉ thị các thiết bị khác. Cụ thể như, micro chủ tọa có khả năng điều hành cà chỉ thị các thiết bị khác còn micro đại biểu thì không. Các loại micro để bàn hội nghị thường chỉ phục vụ một đối tượng sử dụng. Người sử dụng micro để bàn hội nghị chỉ sử dụng micro như thiết bị hỗ trợ phát biểu, không thể điều chỉnh khả năng hoạt động của các thiết bị khác.

Các loại micro phân chia theo thiết kế

Micro phân theo thiết kế hiện nay thường dùng để phân loại micro để bàn hội nghị. Thiết bị được chia thành micro có dây và micro không dây.

Micro cổ ngỗng có dây là loại thiết bị sử dụng dây nối với nguồn điện để thiết bị hoạt động. Ngoài ra, các micro cũng có tương tác vơi nhau và tương tác với micro chủ tọa qua hệ thống dây nối này. Sử dụng micro cổ ngỗng có dây cần thiết kế và lắp đặt mất nhiều thời gian hơn.Song, chất lượng âm thanh kết nối của micro cổ ngỗng có dây đặc biệt ổn định và đường truyền đảm bảo. Do thiết kế sử dụng dây nối nên thiết bị hoạt động liên tục không bị gián đoạn.

Micro-co-ngong-phong-hop

Micro-co-ngong-phong-hop

Ngược lại là các loai micro cổ ngỗng không dây. Thiết kế micro phòng họp không dây sẽ sử dụng pin để kích hoạt thiết bị hoạt động. Việc sử dụng pin cho chất lượng âm thanh cũng tương đối tốt, rõ ràng, chắc chắn, không khác nhiều các thiết bị có dây. Tuy nhiên, thiết bị có thể gặp gián đoạn khi hết pin. Điều này làm giảm giá trị và hiệu quả sử dụng của thiết bị trong không gian phòng họp.

Hiện nay, đa phần các phòng họp hiện đại ưu tiên sử dụng micro không dây thay vì các thiết kế có dây. Lý do cơ bản nhất là tính cơ động của thiết bị không dây cao. Tính thẩm mỹ của thiết bị được đảm bảo tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm: Nhận diện các loại micro cổ ngỗng giá rẻ chất lượng

Top tên tiểu thiết bị micro để bàn hội nghị

Với phân loại trên, bạn có thể lựa chọn thiết bị theo nhu cầu sử dụng và lắp đặt của không gian phòng họp. Tuy nhiên, những gợi ý dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Micro cổ ngỗng Shure

Shure là một trong những dòng thương hiệu micro cổ ngỗng được đánh giá cao hàng đầu hiện nay. Cung cấp đa dạng các loại micro chất lượng tốt nhất. Âm thanh micro đảm bảo chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, thiết bị mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong cả thiết kế lẫn khả năng vận hành.

Micor cổ ngỗng Shure

Micor cổ ngỗng Shure

Về thiết kế, micro cổ ngỗng Shure mang đến thiết kế hoàn hảo trong từng chi tiết. Các thiết kế được đánh giá cao với cần micro tiêu chuẩn. Độ dài cần micro hỗ trợ khoảng cách cho người nói tốt nhất. Âm thanh thu từ micro truyền đến bộ xử nhanh và nhạy bén.

Mức giá thiết bị micro cổ ngỗng Shure cũng phù hợp với nhiều mô hình phòng họp. Vậy nên mua micro Shure chính hãng ở đâu? Câu trả lời là bạn nên mua tại các địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Micro cổ ngỗng Bosch

Micro cổ ngỗng Bosch là thiết bị âm thanh đẳng cấp được sử dụng tại nhiều phòng họp chuyên nghiệp hiện nay. Micro cho hiệu quả truyền thanh tốt nhất. Phần mic bắt âm cực chuẩn. Thiết kế phần chân micro cổ ngỗng giúp người lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Bosch cung cấp đầy đủ các thiết kế micro có dây và không dây. Chất lượng các dòng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Dải tần âm thanh thiết bị rộng. Mức giá micro cổ ngỗng Bosch tương đối thấp, phù hợp với nhiều kiểu phòng họp hiện nay.

Micro cổ ngỗng jts

Bộ micro cổ ngỗng JTS

Bộ micro cổ ngỗng JTS

Thương hiệu micro cổ ngỗng JTS cho chất lượng âm thanh cực tốt. Điểm ưu việt nhất của các sản phẩm của thương hiệu này là tính chất âm thanh. Âm thanh ngay tại micro có khả năng chuyển đổi và cân bằng rõ ràng. Các âm quá cao hay quá thấp được cân bằng về tiêu chuẩn tốt nhất. Tốc độ xử lý cực nhanh. Tuy nhiên, vẫn cần thêm sự hỗ trợ của thiết bị xử lý chuyên nghiệp khác để âm thanh được hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Mức giá micro cổ ngỗng JTS hiện nay trong khoảng 4-5 triệu/ thiết bị.

Micro cổ ngỗng Philips

Philips đưojc biết đến là dòng thương hiệu thiết bị điện tử điện máy cao cấp và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Được sử dụng tại nhiều quốc gia, Philips ngày càng mở rộng quy mô sản phẩm. Đặc biệt gần đây là các loại thiết bị micro cổ ngỗng Philips. Đây là thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp. Hỗ trợ hệ thống âm thanh phòng họp nhanh và đảm bảo nhất mang đến cho người dùng giải pháp âm thanh chuyên nghiệp,

Hệ thống âm thanh phòng họp sử dụng micro cổ ngỗng Philips đặc biệt tiện dụng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Micro cổ ngỗng Takstar

Đây là các thiết kế micro cổ ngỗng truyền thống. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh thiết bị micro cổ ngỗng Takstar mang lại là vô cùng đặc biệt. Âm thanh chuyên nghiệp. Chất lượng âm thanh tròn tiếng, rõ tiếng. Bộ thu thanh của micro cổ ngỗng Takstar tuyệt đối không xảy ra đứt quãng, tiếng vọng hay các âm bị đứt gãy, khó nghe. Âm thanh đầu ra đảm bảo cân đối, rõ ràng nhất.

Micro cổ ngỗng Takstar

Micro cổ ngỗng Takstar

Micro cổ ngỗng Takstrar là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn đầu tư bộ âm thanh phòng họp đơn giản, không quá cầu kỳ.

Để lựa chọn và đánh giá chính xác nhất những thiết bị trên, bạn có thể tìm đến Lạc Việt Audio. Tại đây, thiết bị chính hãng, mức giá tiêu chuẩn, lắp đặt chuyên nghiệp.

Mong rằng, những thông tin trên đây sẽ mang cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Cách nhận biết loa bose xịn.

19 - 11 - 2019 | Lượt xem: 60762
Đánh giá Chọn micro để bàn hội nghị loại nào cho phòng họp cao cấp