Nhận diện các loại micro cổ ngỗng giá rẻ chất lượng

  • Ngày đăng: 17 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 64360

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị micro cổ ngỗng giá rẻ, chất lượng âm thanh hoàn hảo, mang đến giải pháp âm thanh chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt dưới đây là những đánh giá chi tiết về các sản phẩm mic dành cho phòng họp chuyên nghiệp giúp bạn có sự nhìn nhận thiết bị chính xác, hoàn hảo nhất. 

Nhận diện micro cổ ngỗng giá rẻ theo thương hiệu

Để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình, bạn nên tìm kiếm các thiết bị micro cổ ngỗng giá rẻ theo thương hiệu. Đây là yếu tố cơ bản để đảm bảo được chất lượng thiết bị tốt nhất. Các thương hiêu cung cấp thiết kế micro cổ ngỗng giá rẻ phòng họp phổ biến hiện nay là: Davidson, Sennheiser, Shupu. Đây là 3 tên tuổi lớn được nhắc đến về các thiết bị micoro phòng họp. Cùng theo dõi các đánh giá về 3 thiết bị này để có cách nhìn nhận và chọn sản phẩm đầu tư chuẩn nhất.

Micro cổ ngỗng cao cấp

Micro cổ ngỗng cao cấp

Micro không dây Davidson

Thiết bị không dây của Davidson là một trong những thiết kế đang được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là tại các hệ thống giải pháp âm thanh hội họp. Đây là thiết bị micro hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống âm thanh phòng họp. Chất lượng âm thanh từ các micro không dây Davidson luôn đảm bảo tính chất rõ ràng. Âm thanh tiêu chuẩn, không xuất hiện các hiện tượng dè hay âm hú, âm nổ. Giá micro cổ ngỗng này khá phải chăng

Thương hiệu thiết bị Davidson đặc biệt giúp khách hàng có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Khả năng tự xử lý âm thanh trước khi đưa loa chuyên  nghiệp hơn nhiều thiết bị không dây. Đặc biệt dễ dàng lắp đặt do thiết bị không dây của Davidson sử dụng pin. Điều này khiến người dùng điều chỉnh thiết bị đơn giản, an toàn, tiện dụng nhất.

Mức giá bộ micro không dây Davidson cũng tương đối thấp, có thể lắp đặt cho các hệ thống âm thanh phòng họp vừa và nhỏ. Bộ thiết bị đặc biệt đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp nhất cho hệ thống âm thanh phòng họp của bạn.

Micro cổ ngỗng nhập khẩu chất lượng nhất

Micro cổ ngỗng nhập khẩu chất lượng nhất

Micro cổ ngỗng Shupu

Đây là dòng micro phòng họp cơ bản nhất hiện nay. Được sử dụng cho nhiều phòng họp lớn. Chất lượng âm thanh từ micro cổ ngỗng Shupu đặc biệt chuyên nghiệp. Sở hữu thiết kế riêng, trở kháng đầu ra của mciro cổ ngỗng Shupu đạt chuẩn. Tham chiếu âm thanh thiết bị nhận khoảng cách rất tốt từ 20-50cm. Đây là điều mà nhiều thiết bị không đảm bảo được.

Tần số đáp ứng của micro cổ ngỗng Shupu được sản xuất từ 100- 16kHz. Chất lượng âm thanh trong mức tần số cho phép luôn tốt nhất. Ngoài mức tần số này, âm thanh mất dần hiệu quả. Do đó, tùy thuộc vào diện tích hệ thống không gian sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại thiết bị có tần số tiêu chuẩn đảm bảo và phù hợp nhất.

Micro cổ ngỗng sennheiser

Sennheiser là thương hiệu thiết bị âm thanh tiêu chuẩn phục vụ phòng họp. Đặc biệt nổi tiếng với các dòng micro. Micro cổ ngỗng Sennheiser hiện nay xuất hiện trong hầu hết hệ thống phòng họp lớn chuyên nghiệp. Chất lượng âm thanh của các thiết bị này hoàn toàn đạt chuẩn.

Gồm đầy đủ các thiết kế có dây và không dây, thương hiệu Sennheiser mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất cho khách hàng. Với các thiết bị không dây, thiết bị sử dụng cho các phòng họp diện tích cơ bản. Thiết bị có dây được lắp đặt cho các phòng diện tích lớn. Không gian rộng, đặc biệt các phòng họp này là phòng họp cố định.

Micro để bục tốt nhất

Micro để bục tốt nhất

Kiểu thiết kế cần và chân micro cổ ngỗng Sennheiser cũng rất đặc biệt. Cần micro nhỏ gọn. Thiết kế chân micro có phần tinh tế với các thiết kế đế vuông. Viền đế nhỏ, hệ điều chỉnh tích hợp 2 phím chức năng trên chân đế. Đây là dấu hiệu nhận biệt cơ bản nhất của các sản phẩm đến từ Sennheiser.

Xem thêm: Cách chọn micro cổ ngỗng để bục hiệu quả

Giá micro cổ ngỗng phòng họp chuẩn nhất

Hiện nay micro cổ ngỗng phòng họp được chia nhiều mức giá khác nhau. Giá micro cổ ngỗng phòng họp tùy thuộc vào yếu tố chất lượng vận hành và khả năng điều chỉnh, hay thương hiệu sản xuất. Song, hiện nay có 3 phân khúc cơ bản cho các thiết bị micro này.

  • Phân khúc sản phẩm giá rẻ. Đây là các thiết kế có mức giá dao động từ 500 -1 triệu đồng. Các thiết kế phục vụ nhu cầu cơ bản của người dùng. Các thiết kế đảm bảo được chất lượng âm thanh tiêu chuẩn. Các thiết bị này hầu hết là các thiết kế micro không dây.
  • Phân khúc giá trung. Đây là các thiết kế phục vụ nhu cầu cơ bản cho người dùng. Các loại micro cổ ngỗng để bục này đảm bảo cho người dùng về chất lượng âm thanh và mức tần số. Tần số ở khoảng độ rộng, giúp mọi tầm giọng đều được đáp ứng tốt nhất. Mức giá micro cổ ngỗng để bục ở phân khúc tầm trung giao động từ 1- 3 triệu. Đầu tư các thiết bị này có thể phục vụ âm thanh phòng họp diện tích lớn, với số lượng micro cổ ngỗng để bàn phù hợp.
  • Phân khúc giá cao. Đây là các thiết bị cao cấp, có giá dao động từ 3-5 triệu. Chất lượng âm thanh cực chuẩn. Các chỉ số đường tiếng được đảm bảo tốt nhất. Âm thanh chuẩn từ mọi góc độ.
Micro có dây cho phòng họp

Micro có dây cho phòng họp

Địa chỉ cung cấp thiết bị micro phòng họp uy tín, chất lượng nhất

Để sở hữu hệ thống micro phòng họp tiêu chuẩn, đảm bảo tiết kiệm chi phí, bạn có thể liên hệ tại Audio Lạc Việt. Với chất lượng đảm bảo, đơn vị mang đến giải pháp sản phẩm tốt nhất. Chất lượng thiết bị được đảm bảo. Dịch vụ lắp đăt chuyên nghiệp.

  • Thiết bị micro giá hấp dẫn nhất

Tại Lạc Việt Audio, bạn sẽ được cung cấp báo giá cổ ngỗng chính xác nhất. Báo giá micro cổ ngỗng bao gồm: giá mỗi thiết bị, giá dàn thiết bị và mức giá lắp đặt. Với đầy đủ những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư lắp đặt chuẩn nhất. Âm thanh được đảm bảo tiêu chuẩn mà không lo về mức giá.

  • Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng
Lắp đặt micro cổ ngỗng chuyên nghiệp

Lắp đặt micro cổ ngỗng chuyên nghiệp

Tại Lạc Việt Audio, nhân viên kỹ thuật thực hiện nhiệm vụ lắp đặt thiết bị nhanh chóng, đảm bảo. Chất lượng thiết bị được đảm bảo tuyệt đối. Đơn vị hỗ trợ lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh phòng họp đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất.

Bạn cần lựa chọn chất lượng hình ảnh tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ bảo hành và kiểm tra được thực hiện đồng thời cho mọi khách hàng.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Nhận diện các loại micro cổ ngỗng giá rẻ chất lượng