Cập nhật giá micro cổ ngỗng mới nhất, các loại micro cổ ngỗng tốt nhất

  • Ngày đăng: 17 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 62841

Tìm hiểu mức giá micro cổ ngỗng mới nhất. Những thông tin cập nhật về mức giá micro mới nhất sé giúp bạn có đầu tư hợp lý nhất. Đặc biệt những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thiết bị phù hợp và chuyên nghiệp nhất. Đừng bỏ qua những thiết bị gợi ý dưới đây. 

Các mức giá micro cổ ngỗng hiện nay

Để hiểu về các thiết kế micro cổ ngỗng, bạn cần xác định cụ thể vai trò của hệ thống micro cổ ngỗng và các loại micro cổ ngỗng chất lượng nhất hiện nay.

Micro cổ ngỗng là gì? Ứng dụng và vai trò?

Micro cổ ngỗng hiện đại

Micro cổ ngỗng hiện đại

Thiết bị micro cổ ngỗng là thiết bị hỗ trợ hệ thống âm thanh hội họp. Các thiết bị sẽ được thiết kế phục vụ không gian phòng hội họp. Mỗi cá nhân sẽ được cung cấp thiết bị để truyền âm thanh hay ý kiến của mình đến buổi họp. Thiết bị này chính là mico cổ ngỗng. Đây là câu trả lời cho “Micro cổ ngỗng là gì?”

Vi trò quan trọng nhất của một chiếc micro phòng họp là đưa âm thanh chính xác nhất đến tất cả các thành viên tham gia cuộc họp. Ngoài ra, chất lượng thiết bị còn phải đảm bảo độ tương tác lớn. Đặc biệt các thiết bị có khả năng cân bằng âm thanh cơ bản. Thiết bị micro được phân chi thanh thiết bị thông thường và thiết bị chức năng. Thiết bị thông thường được dùng cho tất cả các thành viên trong cuộc họp. Thiết bị chức năng hỗ trợ người quản lý, điều khiển cuộc họp. Đặc biệt là thiết bị âm thanh cho người điều khiển cuộc họp có thể tác động đến hoạt động các thiết  bị khác. Chi tiết sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Phân loại thiết bị âm thanh theo người dùng

Hiện nay, micro phân loại theo đối tượng sử dụng được chia thành 2 loại:

  • Micro đại biểu
  • Micro chủ tọa

Các loại micro cổ ngỗng đại điểu được sử dụng cho tất các các thành viên tham gia cuộc họp. Chức năng của micro đại biểu là bắt tín hiệu của mỗi cá nhân tham gia cuộc họp. Đưa tín hiệu đến bộ phận xử lý âm thanh. Sau đó, âm thanh sẽ được xử lý cơ bản về chất lượng và mức âm lượng. Âm thanh đưa ra loa đảm bảo rõ ràng cho mọi thành viên tham gia cuộc họp. Mức âm lượng tùy thuộc vào không gian mà sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất với người nghe.

Micro cổ ngỗng chủ tọa

Micro cổ ngỗng hiện đại

Thiết kế micro đại điểu khá đa dạng về mẫu mã. Các thiết kê có thể sử dụng chân micro cổ ngỗng khối vuông. Ngoài ra các thiết kế chân micro cổ ngỗng dẹp, mini cũng khá được ưa chuộng hiện nay. Do thiết kế này có phần tinh tế, và hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Giá micro cổ ngỗng được tính theo bộ. Do đó, để đủ bọ thiết bị micro phục vụ hội họp cần thêm sản phẩm micro chủ tọa.

Micro chủ tọa được dành cho người điều khiên cuộc họp hoặc những người có vai trò quan trọng trong cuộc họp. Do có sự phân định về vai trò nên micro chủ tọa sẽ đặc biệt có những chức năng riêng. Thứ nhất là khả năng như các micro thông thường bắt tín hiệu âm thanh hiệu quả. Ngoài ra, thiết bị micro chủ tọa còn có khả năng điều chỉnh các micro khác. Khi micro chủ tọa đang muốn điều chỉnh phát biểu cho các đại biểu khác, có thể thực hiện nút chức năng trên chân micro cổ ngỗng. Lúc này, các micro khác sẽ không hoạt động được, chỉ micro chủ tọa có quyền phát biểu.

Phân loại micro theo thiết kế, lắp đặt

Theo thiết kế, lắp đặt, micro cổ ngỗng được chia làm 2 loại cơ bản: micro cổ ngỗng có dây và micro cổ ngỗng không dây.

Về micro cổ ngỗng có dây. Đây là thiết bị truyền thống của các dòng micro. Dưới đây là phân tích cụ thể điểm mạnh, điểm yếu của kiểu thiết kế micro cổ ngỗng có dây.

  • Ưu điểm: Thiết kế micro đặc biệt chắc chắn, phần chân của micro cổ ngỗng được lắp trực tiếp với mặt bàn. Điều này khiến thiết bị được cố định tốt nhất. Độ ổn định cao, chắc chắn. Do đó, thiết kế này đặc biệt được dùng cho các phòng họp chuyên dụng. Ngoài ra độ ổn định về kết nối và tương tác thiết bị cũng tương đối cao nhờ hệ thống dây kết nối.
Micro phòng họp có dây

Micro phòng họp có dây

  • Nhược điểm: Tuy nhiết kế vượt trội nhưng nhược điểm lớn nhất của thiết bị này là phát sinh chi phí lắp đặt. Hệ thống micro có dây thường gây phát sinh các chi phí lắp đặt. Đây là điều mà nhiều đơn vị không mong muốn.

Về micro co ngong khong day. Các thiết kế micro co ngong khong day lại đặc biệt ưu việt về mặt lắp đặt.

  • Ưu điểm: Lắp micro dễ dàng, nhanh chóng. Chân micro cổ ngỗng không nhất thiết phải đấu cùng mặt bàn. Do đó, thiết kế có thể bảo vệ bàn tốt nhất. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí lắp đặt micro tốt nhất. Tính cơ động của thiết vị cao. Có thể đổi vị trí theo nhu cầu để nâng cao khả năng bắt tín hiệu tốt nhất.
  • Nhược điểm: Kết nối thiết bị không ổn định là nhược điểm đáng chú ý của thiết bị micro cổ ngỗng không dây. Ngoài ra, không có điểm nào đáng kể.

Đầu tư hệ thống micro cổ ngỗng chính hãng cho phòng họp

Bạn muốn đầu tư hệ thống micro cổ ngỗng chính hãng  Những kiến thức trên đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện về những loại micro theo nhu cầu sử dụng. Vậy, giá micro cổ ngỗng cho phòng họp thế nào. Mức đầu tư bao nhiêu là hợp lý.

Mức giá micro cổ ngỗng cho phòng họp tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các yếu tố cơ bản được kể đến như sau:

Không gian phòng họp

Micro cổ ngỗng chất lượng

Micro cổ ngỗng chất lượng

Với các không gian phòng họp rộng, quây bàn tròn cần đầu tư số lượng thiết bị phù hợp với không gian sử dụng. Các thiết bị phải đảm bảo đủ phục vụ cho số lượng người dùng tham gia họp.

Ngoài ra, dựa vào không gian cũng nên cân đối số lượng thiết bị phù hợp để các micro hoạt động đảm bảo hết mức công suất.

Thông thường các phòng họp từ 50 -60 m2, sẽ được lắp đặt khoảng 8-10 thiết bị micro cho người tham dự. Mức giá micro cổ ngỗng đầu tư khoảng 10 -30 triệu cho từng thương hiệu sản phẩm khác nhau. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu micro cổ ngỗng để bàn dành cho phòng họp đang bán chạy tại công ty chúng tôi mà Duy Shinota đã từng chia sẻ dạo gần đây.

Số lượng người dùng

Như đã nói trên, tùy thuộc vào số lượng người dùng mà có sư cân đối thiết bị phù hợp. Song, không gian phòng họp không phải lúc nào cũng cố định người tham gia. Do đó, số lượng người dùng cần cân đối đảm bảo.

Không nên lắp đặt quá nhiều thiết bị để tránh lãng phí đầu tư. Tuy nhiên, cũng không nên quá tối giản, sẽ không đảm bảo nhu cầu sử dụng. Như vậy, cần đối hợp lý thiết bị.

Hệ thống micro cổ ngỗng chuyên nghiệp

Hệ thống micro cổ ngỗng chuyên nghiệp

Mức đầu tư micro phù hợp nhất cho các phòng họp cơ bản là từ 8-10 thiết bị. Các phòng họp lớn có thể đầu tư 15- 20 thiết bị. Mức giá dao động từ 30 -50 triệu đồng.  Bạn có thể lựa chọn các thiết kế micro cổ ngỗng giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Như vậy, với những kiến thức hoàn chỉnh nhất về lựa chọn và lắp đặt micro phòng họp dưới đây, mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình. Ngoài ra, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cạy, hãy đến với Lạc Việt Audio. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, micro cổ ngỗng giá rẻ đảm bảo hàng đầu hiện nay.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Cập nhật giá micro cổ ngỗng mới nhất, các loại micro cổ ngỗng tốt nhất