Cục đẩy giá 2 triệu có nên mua không?

  • Ngày đăng: 23 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 1204

Có nên mua Cục đẩy công suất giá 2 triệu

Cục đẩy giá 2 triệu là chủ đề đang được nhiều người quan tâm, với mức giá chỉ với 2 triệu liệu rằng bạn có thể mua một chiếc cục đẩy công suất tốt hay không. Bài viết dưới đây sẽ trình bày rõ hơn về vấn đề này và sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ để mua cục đẩy công suất giá 2 triệu chất lượng, đáp ứng nhu cầu người sử dụng.

Cục đẩy công suất giá 2 triệu có nên mua không?

Cục đẩy công suất giá 2 triệu có nên mua không?

Cục đẩy công suất hay còn gọi là main công suất, hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng main với các mức giá khác nhau, từ vài triệu đến vài chục triệu. Một số thương hiệu nổi tiếng về cục đẩy công suất như cục đẩy công suất DB, Yamaha, Crown, AAP,… Tuy nhiên có thể thấy rằng để tìm được main công suất với mức giá 2 triệu là rất khó khăn và hầu như không có. Theo khảo sát cho thấy, ở các đơn vị kinh doanh cục đẩy công suất uy tín thì mức giá thấp nhất cũng phải tầm 4 đến 5 triệu. Như vậy với mức giá 2 triệu thì bạn nên tham khảo một số dòng main hàng bãi, hàng bãi nếu còn nguyên tem nguyên khối, của các hãng nổi tiếng và được đơn vị uy tín nhập về, có chế độ bảo hành thì bạn vẫn có thể yên tâm về sản phẩm.

Cục đẩy giá 2 triệu mua ở đâu?

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, với đa dạng các sản phẩm như vang số karaoke, loa sub, loa full, loa array, micro,… của những thương hiệu khác nhau. Ngoài hàng mới chúng tôi còn có thêm các dòng hàng bãi, nguyên tem, nguyên khối, có bảo hành cho quý khách.

Với triết lý kinh doanh “chất lượng là hàng đầu, uy tín là mãi mãi” các sản phẩm dù hàng mới hay hàng bãi đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập về, đảm bảo chất lượng cùng mức giá thành hấp dẫn nhất. Bạn cần tư vấn về mua cục đẩy công suất cho dàn âm thanh, liên hệ trực tiếp theo số hotline  0982 655 355 để được hỗ trợ và báo giá ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Cục đẩy giá 2 triệu có nên mua không?


1 bình luận
  1. Cực day tèn gi gi 2 tr Thiết ko soop