Cục đẩy K10 Plus chính hãng Korah

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trí giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 41 Đông Tác, Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

This post's average rating is: 4

Bán cục đẩy K10 Plus chính hãng Korah

Cục đẩy K10 Plus là dòng sản phẩm chiến lược của hãng Korah trong bộ sưu tập korah của công ty điện tử Ammy. Sản phẩm ra đời mang đến một cuộc cách mạng lớn trong ngành âm thanh chuyên nghiệp. Giới âm thanh thường gọi dòng cục đẩy công suất này là “Thần sấm”. K10 Plus phổ biến dùng đánh cho loa đám cưới JBL 825. Vì khi này tiếng của 825 ra sẽ căng và chắc nhất có thể

Tuy sản phẩm này về mặt giá thành và chất lượng chưa thể sáng ngang được với dòng cục đẩy công suất dB, nhưng sản phẩm này là của người Việt Nam sản xuất cho người Việt Nam sử dụng nên được rất nhiều người hưởng ứng nhiệt tình. Dưới đây sẽ là thông tin chính thức từ thông số kỹ thuật, tính năng, ứng dụng và hình ảnh thực tế sản phẩm cục đẩy K10Plus.

Cục đẩy K10 Plus chính hãng Korah

Cục đẩy K10 Plus chính hãng Korah

Cục đẩy K10 Plus – Tính năng và ứng dụng thực tế

Cục đẩy K10 Plus được nghiên cứu rất kỹ trước khi tung ra thị trường, vì thế từng chi tiết nhỏ của dòng cục đẩy K10 Plus đều được chăm chút rất kỹ.

Tính năng sản phẩm cục đẩy K10Plus

Được sản xuất sử dụng vào mục đích sân khấu, hội trường, thích hợp với các dòng line array và các dòng loa công suất lớn vì thế cục đẩy k10 Plus có tính năng nỗi bật sử dụng chuyên cho sân khấu, hội trường trong nhà và ngoài trời.

Sử dụng 4 kênh độc lập và riêng biệt mỗi một kênh với 950W/1CH, với công suất này K10 Plus hiển nhiên là một trong những dòng cục đẩy công suất lớn.

Cục đẩy K10 Plus với 4 kênh độc lập và riêng biệt

Cục đẩy K10 Plus với 4 kênh độc lập và riêng biệt

Khi xẩy ra tình trạng lỗi với một kênh, 3 kênh còn lại vẩn hoạt động độc lập và không hề bị ảnh hưởng, yếu tố này rất tuyệt vời đối với những người làm show lớn.

Nội thất cục đẩy công suất K10 Plus được thiết kế công phu, sử dụng nguồn xung thay vì nguồn biến áp xuyến làm cho trọng lượng của cục đẩy K10 Plus rất nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Cục đẩy K10 Plus sử dụng nguồn xung nhẹ và rất uy lực

Cục đẩy K10 Plus sử dụng nguồn xung nhẹ và rất uy lực

Điều đặc biệt ở cục đẩy K10 Plus, mỗi 1 kênh của cục đẩy có thể đánh ở chế độ 4ohm liên tục ở công suất 1600W/1CH. Quá tuyệt vời cho các dòng loa sân khấu ngoài trời 4 OHM công suất lớn.

Ứng dụng của cục đẩy công suất K10 Plus

Cục đẩy K10 Plus được sử dụng trong hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn ngoài trời, hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn văn hóa văn nghệ trong nhà, sử dụng cho hệ thống âm thanh vũ trường, phòng hát bay, bar, clup…

Để đảm bảo cho giọng nói, giọng hát thu vào mượt mà nhất. Nên có một chiếc vang số Siso 510 chuyên xử lí tín hiệu nguồn.

 

Cục đẩy K10Plus – Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật cục đẩy K10 Plus

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN ÂM THANH LẠC VIỆT

Văn Cường - Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio

Với mong muốn chia sẻ kiến thức đã tích lũy được trong suốt hơn 15 năm làm về âm thanh. Những kiến thức và bài viết review sản phẩm luôn hướng tới sự hoàn hảo và chân thực nhất. Giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809


Đánh giá Cục đẩy K10 Plus chính hãng Korah


2 bình luận
  1. Cục đẩy K10 Plus là dòng sản phẩm chiến lược của hãng Korah trong bộ sưu tập korah của công ty điện tử Ammy. Sản phẩm ra đời mang đến một cuộc cách mạng lớn trong ngành âm thanh chuyên nghiệp. Giới âm thanh thường gọi dòng cục đẩy công suất này