Cục đẩy K6 Plus chuyên đánh Full đôi

Liên hệ
 • 10 Mét dây Loa cao cấp
 • Lắp đặt tận nơi miễn phí
 • PMH trí giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
 • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

 • item product
 • item product
 • item product
 • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 41 Đông Tác, Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

This post's average rating is: 4.7

Thông tin sản phẩm cục đẩy K6 Plus tại Lạc Việt Audio

Chắc hẵn trong giới âm thanh không còn ai xa lạ với dòng cục đẩy K6 Plus nữa, dòng cục đẩy K6 plus chuyên trị các dòng loa full đôi bass 40 (bass 4 tấc) dùng đa năng karaoke, hội trường sân khấu, hay dàn loa đám cưới. K6 Plus sử dụng nguồn xung trong lượng nhẹ 15kg dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt. Main công suất K6 Plus mang đến một cuộc cách mạng âm thanh lớn trong những năm 2016-2017. Đến hiện tại các dòng cục đẩy dB lên ngôi, tuy nhiên K6 Plus cũng được rất nhiều người tìm kiếm và mua hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm cục đẩy k6 Plus tại Lạc Việt Audio.

Cục đẩy K6 Plus chuyên trị các dòng full đôi 4 tấc

Cục đẩy K6 Plus chuyên trị các dòng full đôi 4 tấc

Ứng dụng và tính năng sản phẩm cục đẩy K6 Plus

Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối chính thức của các dòng cục đẩy korah, vì thế mọi thông tin về sản phẩm cục đẩy korah sẽ chính thức được Lạc Việt Audio cung cấp.

Tính năng sản phẩm cục đẩy công suất Korah

Thiết kế cho phép cục đẩy K6 Plus sở hữu một sức mạnh rất khủng, chuyên trị các dòng loa Full đôi 4 tấc như các dòng loa JBL 725, JBL 825…

Sử dụng nguồn xung nên công suất mạnh và đánh rất bay tiếng, trong trẻo và mượt mà khi đưa vào sử dụng khai thác triệt để loa hay.

Cục đẩy K6 Plus sử dụng nguồn xung

Cục đẩy K6 Plus sử dụng nguồn xung

Tụ, trở, sò, Nutric.. linh kiện được nhập khẩu từ các nước dẫn đầu về công nghệ sản xuất điện tử vì thế độ bền của cục đẩy k6 Plus luôn chím được lòng tin của khách hàng.

Linh kiện K6 plus được nhập khẩu từ nước ngoài

Linh kiện K6 plus được nhập khẩu từ nước ngoài

K6 Plus khác với dòng cục đẩy K10S là, K6 Plus chỉ sử dụng 2 kênh nhưng cho ra công suất mạnh và uy lực hơn cục đẩy K10 Plus

Ứng dụng nỗi bật của cục đẩy K6 Plus

Sử dụng để đánh các dòng loa full đôi, sử dụng cho hệ thống âm thanh ngoài trời, sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, cho những khách làm sự kiện, sân khấu. Là thiết bị thiết yếu trong dàn loa đám cưới …

Thông số kỹ thuật cục đẩy k6 Plus

8Ω Stereo Max Power 1140W + 1140W
4Ω Stereo Max Power 2100W + 2100W
2Ω Stereo Max Power 3000W + 3000W
8Ω Bridged Mono Power 3100W
Frequency Response 20Hz-20kHz
Cooling Font – to – back / 6 DC fans
Dimensions 483mm x 98mm x 500mm
Gross weight/ Net weigth 15kg /17kg

CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN ÂM THANH LẠC VIỆT

Văn Cường - Kỹ sư âm thanh tại Lạc Việt Audio

Với mong muốn chia sẻ kiến thức đã tích lũy được trong suốt hơn 15 năm làm về âm thanh. Những kiến thức và bài viết review sản phẩm luôn hướng tới sự hoàn hảo và chân thực nhất. Giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809


Đánh giá Cục đẩy K6 Plus chuyên đánh Full đôi


7 bình luận
 1. Sử dụng để đánh các dòng loa full đôi, sử dụng cho hệ thống âm thanh ngoài trời, sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp, cho những khách làm sự kiện âm thanh đám cưới…

 2. Lạc Việt Audio là đơn vị phân phối chính thức của các dòng cục đẩy korah, vì thế mọi thông tin về sản phẩm cục đẩy korah sẽ chính thức được Lạc Việt Audio cung cấp.

 3. Chắc hẵn trong giới âm thanh không còn ai xa lạ với dòng cục đẩy K6 Plus nữa, dòng cục đẩy K6 plus chuyên trị các dòng loa full đôi bass 40 (bass 4 tấc)

 4. Dòng này có chơi được loa array không bạn