Dự án âm thanh hội trường cho trường học mầm non KN – Bắc Ninh

  • Ngày đăng: 23 - 11 - 2019
  • Lượt xem: 5946

Giới thiệu về dự án âm thanh hội trường cho trường học mầm non KN – Bắc Ninh.

Âm thanh hội trường hay âm thanh sân khấu chính là một trong những lĩnh vực mà lạc Việt Audio chuyên nghiệp và có uy tín nhất trên thị trường thiết bị âm thanh.

Chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều khách hàng với nhiều dàn thiết bị âm thanh hội trường khác nhau.

Gần đây, Lạc Việt Audio chúng tôi có nhận được lời nhờ tư vấn lắp đặt của các khách hàng trường mầm non KN – Bắc Ninh. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi lập tức tiến hành khảo sát nhu cầu khách hàng, khảo sát không gian lắp đặt cũng như ngân sách của khách hàng, từ đó có thể đưa ra những phương án lắp đặt hợp lý và hiệu quả cao nhất.

Giới thiệu về dự án âm thanh hội trường cho trường học mần non KN - Bắc Ninh

Giới thiệu về dự án âm thanh hội trường cho trường học mần non KN – Bắc Ninh

Hạng mục thiết bị trong dự án âm thanh hội trường 

Sau những lần bàn bạc kỹ lưỡng, cả hai bên là chúng tôi và khách hàng đều thống nhất với nhau quyết định sử dụng phương án sau:

Hạng mục thiết bị âm thanh:

Tên thiết bị Đặc điểm Xuất xứ Ghi chú
Loa JBL SRX725 – Loa full đôi bass 40

– Công suất : 1200W/2400W/4800W

China Đầy đủ CO-CQ
Loa JBL SRX715 – Loa full đơn bass 40

– Công suất : 600W/1400W

China Đầy đủ CO-CQ
Cục đẩy Yamaha P5000S – Cục đẩy công suất đánh loa full đơn China Đầy đủ CO-CQ
Cục đẩy Yamha P7000S – Cục đẩy công suât đánh loa full đôi China Đầy đủ CO-CQ
Bàn mixer Yamaha MG16XU – Bàn trộn âm thanh China Đầy đủ CO-CQ
Micro không dây KING EW200 – Micro không dây bắt sóng tốt China Đẩy đủ CO-CQ
Micro để bục Nuoxun D92 – Micro chuyên dụng cho phát biểu China Đầy đủ CO-CQ

Có thể nói rằng, ngân sách của khách hàng khá rủng rỉnh, yêu cầu vừa có chất lượng, vừa phải có thương hiệu. Chính bởi vậy mà chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Yamaha, KBS hay DB,.. để sử dụng cho dàn âm thanh hội trường của dự án này.

JBL hay Yamaha là những thiết bị cực quen thuộc với nhiều khách hàng. Đây là những dàn thiết bị có chất lượng cao.

Thiết bị này không chỉ có chất lượng âm thanh cực chuyên nghiệp mà còn có thiết kế bên ngoài cực hiện đại và sang trọng.

Trong dàn thiết bị này, chúng tôi đã sử dụng hai thiết bị loa đó chính là loa jbl srx725: 1 cặp và loa jbl srx715: 1 cặp.

Có thể khẳng định rằng chất lượng âm thanh của sản phẩm này được ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền, chất lượng bùng nổ và có được góc phủ âm rộng, có thể đem âm thanh đến mọi không gian.

Độ nhạy cao, giúp cho thiết bị có được khả năng tái tạo âm thanh cực xuất sắc.

Đối với những thiết bị khác như cục đẩy công suất, chúng tôi sử dụng thương hiệu Yamaha.

Cục đẩy yamaha p5000s: 1 chiếc và cục đẩy yamaha p7000s: 1 chiếc là hai thiết bị mà chúng tôi sử dụng trong dàn âm thanh này.  Những thiết bị này có được khả năng khuếch đại tín hiệu và công suất cực mạnh mẽ.

Không chỉ vậy, thiết kế bên ngoài của sản phẩm này cũng được các khách hàng đánh giá cao, với sự kết hợp cực hoàn hảo giữa những màu sắc trắng bạc và xanh biển, giúp cho sản phẩm cuốn hút hơn trong mắt của khách hàng.

Bàn mixer yamaha mg16xu: 1 chiếc, micro kbs 5100a: 1 bộ, micro cổ ngỗng db lv-202: 1 chiếc. Đây chính là những thiết bị được khách hàng đánh giá cao. Những thiết bị micro có độ nhạy cao, khả năng thu và phát sóng cực mạnh mẽ và chuyên nghiệp.

Bên cạnh những thiết bị trên, chúng tôi còn có trang bị bên trọn bộ dây rắc kết nối cho dàn âm thanh hội trường của dự án.

Sau quá trình lắp đặt, các khách hàng cực hài lòng với những thiết bị mà chúng tôi đã sử dụng trong dự án. Cả hai bên đều rất hài lòng và vui vẻ, hứa hẹn cho những lần hợp tác sau.

Nếu như bạn cũng đang có ý định setup một dàn âm thanh sân khấu thì có thể tham khảo bài viết này hoặc liện hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể có được những dàn âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp, bên cạnh đó là những trải nghiệm âm thanh giải trí và công việc tuyệt vời nhất.

Hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt thiết bị của dự án 

Sản phẩm loa cho dàn âm thanh

Sản phẩm loa cho dàn âm thanh

Sản phẩm loa cho dàn âm thanh

Sản phẩm loa cho dàn âm thanh

Các thiết bị khác của dự án

Các thiết bị khác của dự án

Thiết bị bàn trộn mixer

Thiết bị bàn trộn mixer

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Dự án âm thanh hội trường cho trường học mầm non KN – Bắc Ninh