Hệ thống hội thảo Nuoxun không dây chất lượng đạt chuẩn 100%

Các thiết bị có trong hệ thống hội thảo Nuoxun không dây

Nuoxun là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm chất lượng và giá thành tốt. Nuoxun có thế mạnh về các hệ thống âm thanh cho phòng họp. Tiêu biểu phải kể đến hệ thống hội thảo Nuoxun không dây.

Một hệ thống hội thảo Nuoxun không dây cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị như:

  • Khối điều khiển trung tâm Nuoxun
  • Amply Nuoxun
  • Mico đại biểu
  • Mico chủ tọa
  • Loa hộp treo tường Nuoxun
  • Cáp nối và phụ kiện đi kèm

Lạc Việt Audio chuyên lắp đặt hệ thống hội thảo Nuoxun không dây chất lượng

Bạn đang cần lắp hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo cho dự án của mình. Nhưng chưa biết tìm đến địa chỉ nào uy tín đáng tin cậy. Lo lắng lắp đặt phải hệ thống hội thảo Nuoxun không dây kém chất lượng? Đừng lo đã có Lạc Việt Audio giải quyết giúp bạn.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tự tin là nhà cung cấp hệ thống hội thảo Nuoxun không dây chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi cũng là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu tại Việt Nam.

Đến với Lạc Việt Audio bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn, thiết kế giải pháp cho phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Đảm bảo hàng chất lượng chính hãng 100% đầy đủ giấy tờ CO-CQ. Thêm nữa là chính sách giá cạnh tranh nhất thị trường. Bảo hành hậu mãi cực hấp dẫn. Hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh đẳng cấp – chất lượng hàng đầu.