Lạc Việt Audio chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

  • Ngày đăng: 08 - 03 - 2021
  • Lượt xem: 1090

Nhằm tôn vinh những bóng hồng của Lạc Việt Audio, Công đoàn công ty cùng các anh em đã bí mật tổ chức một buổi party nho nhỏ cho các chị em của Lạc Việt với chủ đề “Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3”. Đây là dịp các anh em trong công ty có phen bày tỏ cảm xúc của mình với các chị em và gửi những lời cảm ơn chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

Tổ chức mừng ngày 8-3 cho chị em Lạc Việt Audio

Tại buổi lễ chúc mừng này, các đấng mày râu không chỉ chuẩn bị chiếc bánh kem ngọt ngào nhất mà còn có nhiều bông hoa xinh tươi, cùng những món quà tới chị em. Ban Giám đốc cũng chuẩn bị riêng món quà đặc biệt tới từng bóng hồng. Trong buổi lễ chúc mừng cũng có sự góp mặt của “nóc nhà” của một số anh em trong công ty.

Tất cả các thành viên của Lạc việt đầy ắp tiếng cười trong bữa tiệc

Tất cả các thành viên của Lạc việt đầy ắp tiếng cười trong bữa tiệc

Nụ cười, niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của từng thành viên trong đại gia đình Lạc Việt Audio. Đó cũng chính là lý do ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã luôn giữ văn hóa doanh nghiệp này. Niềm vui, sự gắn kết chính là bàn đạp giúp Lạc Việt phát triển vững mạnh và trở thành chiến binh thực thụ trong ngành âm thanh.

Trong buổi lễ, Ban Giám Đốc cũng thay mặt cho toàn bộ anh em gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất khích lệ tới chị em cùng toàn thể nhân viên công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển và vươn tầm hơn nữa trong thời gian tới.

Anh em đã chuẩn bị chiếc bánh kèm ngọt ngào nhất tặng toàn thể chị em công ty

Anh em đã chuẩn bị chiếc bánh kèm ngọt ngào nhất tặng toàn thể chị em công ty

Lời cuối, chúc toàn thể các chị em Lạc Việt Audio có một ngày 8/3 trọn vẹn. Chúc mỗi người sẽ tìm được cho mình sự bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng ta là một gia đình, mà đã là gia đình thì phải luôn ấm áp và vui vẻ. Chúc các bạn có một ngày tràn ngập niềm vui.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Loa sân khấu- sự khác biệt trong âm thanh

23 - 03 - 2019 | Lượt xem: 47201

Cách chỉnh amply karaoke gia đình hay nhất

18 - 11 - 2019 | Lượt xem: 46113
Đánh giá Lạc Việt Audio chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3