Lạc Việt Audio tham dự triển lãm FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM, SECUTECH VIETNAM 2023

  • Ngày đăng: 19 - 07 - 2023
  • Lượt xem: 253

Lạc Việt Audio hân hạnh được tham dự triển lãm FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM, SECUTECH VIETNAM 2023 từ ngày 19-21/7/ 2023 với các giải pháp âm thanh thông báo thông minh tòa nhà, âm thanh báo cháy mới nhất, hiện đại nhất của các thương hiệu hàng đầu hiện nay như ITC và TYY. Buổi triễn làm được diễn ra tại Cung triển lãm hữu nghị Việt Xô.

Triển lãm quốc tế FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM, SECUTECH VIETNAM 2023

Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, an toàn, bảo vệ, toà nhà thông minh hay còn được gọi là FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM, SECUTECH VIETNAM 2023 là sự kiện diễn ra để phục vụ cho các đối tác, khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các công tác chuẩn bị, phòng cháy, chữa cháy cho toà nhà.

Tuy rằng thời tiết có chút mưa gió nhưng điều đó cũng không khiến cho buổi triển lãm phải dừng lại mà thay vào đó là các đơn vị tham gia hào hứng hơn bao giờ hết. Sự kiện triển lãm được diễn ra tại Cung triển lãm hữu nghị Việt Xô – số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Quy mô hoành tráng với các thương hiệu âm thanh nổi tiếng cùng quan sát Cục cảnh sát thực hành PCCC và CNCH

Triển lãm Secutech 2023 có quy mô vô cùng lớn với đông đảo các đơn vị phân phối thiết bị âm thanh thông báo cho toà nhà và thông báo phòng cháy chữa cháy cùng sự có mặt của đơn vị nhà nước là Cục cảnh sát PCCC và CNCH đã hướng dẫn và thực hành các kỹ năng cứu người trong sự cố đám cháy. Đây chính là cơ hội dành cho quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các thiết bị bảo đảm an toàn cho bản thân và người thân xung quanh.

Một số gian hàng của các đơn vị phân phối thiết bị âm thanh trong triển lãm này

Dưới đây là một số gian hàng của các đơn vị khác đang tiến hành chuẩn bị, set up sản phẩm và đông đảo khách hàng đang đi tham quan. Tất cả đều được bố trí vô cùng hợp lý và khoa học, không bị nhàm chán, người tham quan có thể được bổ túc thêm về các thiết bị hiện đại có những tính năng vượt trội để bảo đảm an toàn trong các sự cố của toà nhà.

 

Các sản phẩm âm thanh thông báo thông minh tòa nhà, âm thanh báo cháy tiêu biểu của triển lãm

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu cần thiết cho thông báo toà nhà, phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ được triển lãm tại FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM, SECUTECH VIETNAM 2023:

 

Lạc Việt Audio chuẩn bị sẵn sàng cho triển lãm quốc tế lần này

Lạc Việt Audio đã chuẩn bị kỹ càng để tiếp đón các quý khách hàng và quý đối tác đã tới tham dự triển lãm Secutech 2023. Một số sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như hệ thống báo cháy, loa âm trần thông báo, bộ điều khiển trung tâm,… tất cả các sản phẩm này đều thuộc thương hiệu ITC cao cấp được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam.

Lạc Việt Audio – Đơn vị phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu hiện nay

Sau 3 ngày diễn ra triển lãm, sự kiện FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM, SECUTECH VIETNAM 2023 đã khép lại một cách tốt đẹp mặc dù thời tiết vẫn còn mưa nhưng điều đó cũng không thể cản bước chúng tôi tiến đến thành công. Năm nay Lạc Việt Audio đã mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất, đồng thời mang đến cho các khách hàng những kiến thức bổ ích về phòng cháy, chữa cháy.

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh có đầy đủ các mẫu mã về thiết bị mà bạn muốn tìm, không chỉ vậy mà mỗi sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ giấy tờ CO CQ, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao, nâng cao uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn có những chính sách bảo hành và bảo trì cho khách hàng đến mua hàng trong vòng 2 năm cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác. Chúng tôi mang đến các giải pháp khác như:

  • Âm thanh hội trường, sân khấu, sự kiện
  • Âm thanh phòng họp, hội nghị
  • Âm thanh thông báo, công cộng
  • Âm thanh quán cafe, phòng trà, nhà hàng, spa,….
  • Âm thanh nhà xưởng, nhà máy,…
  • Âm thanh trường học, phòng học, giảng đường, nhà thờ, nhà chùa,…

Nếu Quý khách hàng – Quý đối tác có nhu cầu lắp đặt các hệ thống âm thanh, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0982655355 để được tư vấn những giải pháp phù hợp nhất nhé!


Tin tức mới

Giải pháp loa âm trần cho phòng khám

25 - 01 - 2023 | Lượt xem: 7678
Đánh giá Lạc Việt Audio tham dự triển lãm FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM, SECUTECH VIETNAM 2023