Tìm hiểu về vang số karaoke?

  • Ngày đăng: 15 - 06 - 2018
  • Lượt xem: 177

Vang số là gì?

Vang số hay còn được gọi với cái tên khác là mixer kỹ thuật số, là thiết bị trộn âm thanh chuyên nghiệp, với các nút tinh chỉnh, thiết bị này với chức năng chính là xử lý tín hiệu âm thanh để đem đến cho người dùng chất âm phù hợp với sở thích và mong muốn người dùng. Vang số có nhiều loại như vang số karaoke dành cho hát karaoke, vang số biểu diễn với tính năng cao hơn, vang số thu nhạc, vang số thường,…

Tìm hiểu vang số karaoke

Tìm hiểu vang số karaoke

Vang số hoạt động như thế nào?

Vang số hoạt động theo nguyên lý nhận tín hiệu âm thanh từ vật phát ra như micro sau đó xử lý âm thanh rồi phát ra ngoài nhờ vào cục đẩy công suất. Chính vì vậy một vang số không thể thiếu cục đẩy công suất để khuếch đại tín hiệu ra ngoài.

Người dùng có thể tinh chỉnh âm thanh thông qua các nút tinh chỉnh trên thiết bị, hoặc thông qua phần mềm kết nối trên máy tính, là ưu điểm khiến người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh âm thanh theo ý muốn mà không cần ngồi sát vang số.

Vang số karaoke nào nên mua hiện nay

Trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu vang số karaoke giá rẻ khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn, Lạc Việt audio khuyên bạn nên chọn đơn vị có địa chỉ rõ ràng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Một số thương hiệu vang số hát karaoke nổi tiếng bạn có thể tham khảo như vang số karaoke DB, vang số AAP, Vang số JBL,…

Có thể bạn quan tâm: Một số dòng cục đẩy công suất kết hợp với vang số đỉnh cao

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH LẠC VIỆT


Đánh giá Tìm hiểu về vang số karaoke?