Vang số karaoke là gì? Tìm hiểu về vang số karaoke

  • Ngày đăng: 15 - 06 - 2018
  • Lượt xem: 650

Vang số karaoke là gì?

Vang số hay còn được gọi với cái tên khác là mixer kỹ thuật số, là thiết bị trộn âm thanh chuyên nghiệp, với các nút tinh chỉnh, thiết bị này với chức năng chính là xử lý tín hiệu âm thanh để đem đến cho người dùng chất âm phù hợp với sở thích và mong muốn người dùng. Vang số có nhiều loại như vang số karaoke dành cho hát karaoke, vang số biểu diễn, vang số âm thanh sân khấu ngoài trời với tính năng cao hơn, vang số thu nhạc, vang số thường,…

Tìm hiểu vang số karaoke

Tìm hiểu vang số karaoke

Vang số karaoke hoạt động như thế nào?

Vang số hoạt động theo nguyên lý nhận tín hiệu âm thanh từ vật phát ra như micro sau đó xử lý âm thanh rồi phát ra ngoài nhờ vào cục đẩy công suất. Chính vì vậy một vang số không thể thiếu cục đẩy công suất để khuếch đại tín hiệu ra ngoài.

Người dùng có thể tinh chỉnh âm thanh thông qua các nút tinh chỉnh trên thiết bị, hoặc thông qua phần mềm kết nối trên máy tính, là ưu điểm khiến người sử dụng có thể chủ động điều chỉnh âm thanh theo ý muốn mà không cần ngồi sát vang số.

Vang số karaoke nào nên mua hiện nay

Trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu vang số karaoke giá rẻ khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn, Lạc Việt Audio khuyên bạn nên chọn đơn vị có địa chỉ rõ ràng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Một số thương hiệu vang số hát karaoke nổi tiếng bạn có thể tham khảo như vang số karaoke DB, vang số AAP, Vang số JBL,…

 

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Vang số karaoke là gì? Tìm hiểu về vang số karaoke