Vang số AAP CBL2018

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Vang số AAP CBL2018 là thiết kế được nâng cấp từ các phiên bản CBL trước đây. Phiên bản nâng cấp mang đến nhiều khác biệt trong vận hành. Đặc biệt thiết bị được đầu tư phần kết nối đầu vào đẳng cấp, chinh phục nhiều dàn âm thanh cao cấp. 

Giới thiệu vang số AAP CBL2018

Thuộc dòng thiết bị âm thanh vang số AAP, phiên bản CBL2018 vẫn sở hữu những thiết kê quy chuẩn. Hệ thống thiết bị được đảm bảo từ các kết cấu linh kiện đến hiển thị và vận hành. Đồng bộ công nghệ xử lý âm thanh mới, thiết bị mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho người dùng.

Thiết kế vang số AAP CBL2018

Thiết kế vang số AAP CBL2018

Vang số AAP CBL2018 đặc biệt là giải pháp âm thanh chuyên nghiệp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với mức giá đầu tư không quá lớn, sử dụng vang số kết hợp cùng cục đẩy công suất để thay thế bộ amply có thể là lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Để hiểu rõ thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp này, đừng bỏ qua những phân tích chi tiết sản phẩm dưới đây.

Thiết kế vang số AAP CBL2018 tiêu chuẩn

Như đã nói trê, được áp dụng công thức thiết kế truyền thống từ AAP. Phiên bản CBL2018 không có nhiều khác biệt trong diện mạo với các phiên bản trước như vang số APP K2000 .

Vẫn là hình dáng nhỏ gọn, thanh mảnh. Kiểu thiết kế hướng đến các dàn Karaoke chuyên nghiệp, tối giản trong tương lai. Màu sắc thu hút, lôi cuốn. Với màu đen kết hợp ghi xám viền giữa giúp tạo phong cách riêng cho dàn Karaoke gia đình.

Vang số AAP CBL 2018 cho dàn âm thanh gia đình

Vang số AAP CBL 2018 cho dàn âm thanh gia đình

Đặc biệt hơn thế, thiết bị còn được đầu tư hệ thống nút điều chỉnh chuyên nghiệp. Nút bấm chắc chắn, an toàn. Thiết kế theo thói quen người dùng. Bộ nút điều chỉnh thiết kế cân đối. Ở giữa là 3 nút điều khiển chính. Hai bên mỗi bên được phân bố đều các nút điều chỉnh hỗ trợ. Mọi đối tượng đều có thể dễ dàng sử dụng thiết bị theo nhu cầu.

Vận hành xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Hiệu quả xử lý âm thanh của vang số AAP CBL2018 đặc biệt hoàn hảo. Có thể nói đây là phiên bản hoàn thiện nhất trong các dòng vang số

Tiếp nhận đồng thời tín hiệu đầu vào từ 3 micro, vang số AAP CBL2018 xử lý âm thanh tiêu chuẩn. Tự động cân chỉnh tín hiệu đầu vào trước khi xử lý. Điều này giúp thiết bị được bảo vệ tốt nhất. Không gây ra các hiện tượng cháy, nổ thiết bị do âm lượng quá lớn hay vận hành quá công suất.

Sử dụng vang số AAP CBL2018 có thể thay thế thiết bị Compreso. Vang số hạn chế và giới hạn tốt cường độ âm thanh đầu ra và đầu vào giúp bảo vệ loa tốt nhất.

Cổng kết nối vang số AAP CBL2018

Cổng kết nối vang số AAP CBL2018

Phối ghép thiết bị chuyên nghiệp với 6 tín hiệu đầu ra độc lập giúp tăng khả năng xử lý âm thanh vượt trội. Thời gian xử lý âm thanh được tính chưa đến 1 giây. Điều này giúp quá trình giải trí và thưởng thức âm nhạc của người nghe được hoàn thiện và đảm bảo nhất.

Đặc biệt là người dùng có thể sử dụng mico trong khoảng cách gần với vang số mà không lo tiếng hú rít, khó nghe.

Đơn vị cung cấp thiết bị chất lượng giá hấp dẫn

Để sở hữu thiết bị chất lương nhất, với mức giá tốt nhất, hãy lựa chọn Lạc Việt Audio. Đây là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh uy tín được tin tưởng hàng đầu hiện nay. Thiết bị mang đến giá trị sử dụng hiệu quả, giá ri kinh tế tối ưu

Đồng bộ thiết bị âm thanh vang số và cục đẩy công suất tại Lạc Việt Audio là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo nhất cho dàn Karaoke gia đình và kinh doanh hiện nay.

Bài viết nổi bật:

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Vang số AAP CBL2018


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980