Loa array Ati và thông tin cơ bản về thương hiệu Ati

  • Ngày đăng: 18 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 775

Tìm hiểu về Loa array Ati và thương hiệu Ati

Loa array Ati đổ bộ vào thị trường Việt Nam một cách lặng lẽ, khiến nhiều người chưa biết về hãng này. Ati với các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Anh, dưới nhà máy sản xuất thiết bị âm thanh tiên tiến bậc nhất Châu Âu, linh kiện được chọn lọc kỹ lưỡng, quy trình sản xuất lắp ráp được kiểm soát chặt chẽ hãng Ati cho thiết bị âm thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đáp ứng nhu cầu cao người tiêu dùng trong các dàn loa đám cưới, hội nghị, sân khấu

Loa line array Ati cùng với các thiết bị của hãng này với độ bền bỉ cao cùng độ ổn định, là thương hiệu có hơn 10000 thiết bị phân phối rộng rãi trên toàn thế giới. Được giới chuyên gia đánh giá cao, một số đơn vị cấp cao của Mỹ đã lựa chọn sử dụng thiết bị của hãng này như Trụ Sở Liên Hợp Quốc, Voice of America Worldwide, thượng viện Hoa Kỳ, các cơ quan liên bang, IBM, HBO, CNN, Disney World,…

Loa array Ati và những thông tin cơ bản về thương hiệu Ati

Loa array Ati và những thông tin cơ bản về thương hiệu Ati

Ứng dụng của loa array Ati là gì?

Cũng giống như các dòng Loa array FDB, Maxo, Nexo,…. đang có mặt trên thị trường Việt Nam, loa array Ati được tạo thành bởi các loa nhỏ giống nhau ghép lại, treo lên cao cho độ phủ âm thanh rộng nên thích hợp cho âm thanh sân khấu, sự kiện ngoài trời, sân vận động, nhà hát, nhà xưởng lớn, các buổi trình diễn,…

Loa line array Ati với các series khác nhau, công suất khác nhau đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng, loa bass 30, bass 40, nam châm từ Neo sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho âm thanh ngoài trời.

Ứng dụng Loa array Ati

Ứng dụng Loa array Ati

Mua loa array Ati ở đâu?

Tính ở thời điểm hiện tại, thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam rất ít đơn vị cung cấp loa array Ati, cùng với sự xuất hiện của hàng giả kém chất lượng, bạn cần thận trọng trước khi ra quyết đinh mua hàng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chế độ bảo hành, dịch vụ hỗ trợ sau bán, vận chuyển, lắp đặt,… chúng tôi khuyên bạn nên chọn đơn vị kinh doanh thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, uy tín.

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm và quyền lợi cho bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Loa array Ati và thông tin cơ bản về thương hiệu Ati