Loa array Maxo và những thông tin cơ bản về loa Maxo

  • Ngày đăng: 13 - 07 - 2018
  • Lượt xem: 988

This post's average rating is: 4

Giới thiệu về Loa array Maxo

Loa array Maxo cũng như các thiết bị âm thanh khác của hãng Maxo đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Maxo với các dòng sản phẩm về loa array Maxo, micro, mixer, main công suất Maxo,… trong đó loa line array Maxo được ứng dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về Loa array Maxo

Giới thiệu về Loa array Maxo

Loa array Maxo là dòng sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, quá trình sản xuất từ khâu chọn lọc linh kiện đến đầu ra đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hãng Maxo vì vậy chất lượng âm thanh được đảm bảo.

Ngoài dòng loa array Maxo người tiêu dùng còn khá quan tâm đến loa maxo r215 và loa maxo r15 là các model thuộc loa full range, thích hợp cho hệ thống âm thanh hội trường.

Loa array Maxo cho âm thanh ngoài trời

Loa array Maxo cho âm thanh ngoài trời

Loa array Maxo và ứng dụng thực tế

Khác với loa array mini, loa array Maxo thuộc dòng loa line array thông thường vì vậy thích hợp cho hệ thống âm thanh ngoài trời, sân khấu lớn, sự kiện, sân vận động,…

Tùy vào diện tích không gian và số lượng khán giả mà ghép nối thiết bị sao cho phù hợp.

Thích hợp kết nối với các dòng mixer và cục đẩy 4 kênh công suất lớn.

Loa array Maxo ứng dụng thực tế

Loa array Maxo ứng dụng thực tế

Có nên mua Loa array Maxo?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng loa array với các thương hiệu khác nhau như Loa array DBK, Fly, CF, DB, JBL,… Trong đó loa array thương hiệu DB và JBL được người tiêu dùng và nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi chất lượng âm thanh cùng độ bền bỉ của sản phẩm.

Tuy nhiên để dàn âm thanh trở nên chuyên nghiệp và hoạt động ổn định thì các thiết bị âm thanh đi kèm rất quan trọng, vì vậy nếu là người chưa có nhiều kiến thức về thiết bị âm thanh, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ từ phía đơn vị cung cấp âm thanh để đảm bảo dàn âm thanh tốt nhất.

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Liên hệ trực tiếp theo số hotline 0982 655 355 để được hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦM ÂM THANH LẠC VIỆT

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Loa array Maxo và những thông tin cơ bản về loa Maxo


1 bình luận
  1. Loa Maxo xuất xứ nước nào vậy