Mua loa kéo trả góp chính hãng, lãi suất 0% tốt nhất thị trường

 • Ngày đăng: 30 - 06 - 2023
 • Lượt xem: 12020

Rất nhiều khách hàng hiện nay vì không có đủ khả năng đầu tư thiết bị thanh toán 1 lần nên đã chọn sang hình thức mua trả góp. Vậy muốn mua loa kéo trả góp cần chuẩn bị những gì? Cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay trong bài viết này để được giải đáp nhé!

>> Tham khảo thêm các tin tức:

Giới thiệu về hình thức mua loa kéo trả góp

Mua trả góp là một hình thức thanh toán mà người mua có thể mua một sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ không thể trả tiền một lần mà phải trả theo kỳ hạn hoặc số lần trả góp. Như vậy mua loa kẹo kéo trả góp tức là người mua sẽ không cần trả luôn một lần mà có thể chia nhỏ giá trị của sản phẩm ra để trả thành nhiều lần.

Hình thức mua trả góp loa kéo đang được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm và lựa chọn vì họ có thể mua được sản phẩm dễ dàng hơn, bên bán cũng hỗ trợ rất nhiều chính sách, ưu đãi cho khách hàng.

Mua trả góp loa kẹo kéo đang được nhiều người quan tâm lựa chọn

Mua trả góp loa kẹo kéo đang được nhiều người quan tâm lựa chọn

Lợi ích khi mua loa kẹo kéo trả góp

Lựa chọn hình thức mua trả góp loa kéo trả góp đem lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

 • Tiết kiệm tài chính ban đầu: Mua trả góp loa kẹo kéo giúp bạn tránh phải chi trả một lần số tiền lớn mua loa. Thay vào đó, bạn có thể chia nhỏ khoản chi phí thành các kỳ trả góp nhỏ hơn trong thời gian dài.
 • Dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn bởi có thể sở hữu sản phẩm ngay lập tức dù bạn chưa có đủ khả năng thanh toán 1 lần.
 • Phù hợp với ngân sách cá nhân: Trả góp giúp bạn phù hợp với ngân sách cá nhân và tài chính hàng tháng. Bạn có thể chọn kỳ hạn và số lượng kỳ trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Dễ dàng quản lý tài chính: Vì đã biết trước số tiền cần trả hàng tháng, bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu cho phù hợp.
 • Các thủ tục mua bán loa kéo trả góp giờ đã được rút gọn hơn rất nhiều giúp bạn dễ dàng sở hữu được sản phẩm, bên cạnh đó còn hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán nhanh, tiện lợi.
Mua trả góp loa kéo giúp bạn có được sản phẩm mà không cần thanh toán khoản lớn 1 lần

Mua trả góp loa kéo giúp bạn có được sản phẩm mà không cần thanh toán khoản lớn 1 lần

Thủ tục khi cần mua loa kéo trả góp

Để sở hữu được một sản phẩm loa kẹo kéo trả góp chất lượng thì cần chú ý tới một số điều kiện, thủ tục như sau:

1. Lựa chọn sản phẩm loa kéo

Đầu tiên bạn cần tìm kiếm được sản phẩm loa kéo di động ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình. Một số điểm cần quan tâm khi chọn mua loa kéo đó là:

 • Công suất loa: Tùy theo diện tích, không gian để chọn loa kéo có mức công suất phù hợp, với hệ thống lớn thì chọn loại từ 600W trở lên.
 • Chất lượng âm thanh: Nghe và test thử chất âm khi mua hàng để chắc chắn rằng chúng hợp với gu thưởng nhạc của bạn.
 • Thời lượng pin: Ưu tiên chọn những dòng loa có thời lượng pin cao để có thể sử dụng liên tục nhiều giờ mà không lo hết pin giữa chừng.
Lựa chọn được sản phẩm loa kéo ưng ý

Lựa chọn được sản phẩm loa kéo ưng ý

2. Điều kiện, giấy tờ để mua loa kéo karaoke trả góp

Để mua loa kéo trả góp tại Lạc Việt Audio bạn sẽ cần đạt được điều kiện như sau:

 • Độ tuổi: Đủ tuổi để ký hợp đồng, tối thiểu là 18 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định: Cần chứng minh được mức thu nhập hàng tháng và bạn có đủ khả năng chi trả.
 • Lịch sử tín dụng: Đối với trường hợp đơn hàng lớn, giá trị cao thì cần có kê khai lịch sử tín dụng để đảm bảo được độ tin cậy về tài chính của bạn.

Giấy tờ để mua trả góp loa kẹo kéo:

 • Chứng minh nhân dân: Bạn cần có chứng minh nhân dân hợp lệ để chứng minh danh tính và độ tuổi của bạn.
 • Hộ khẩu hoặc giấy tờ xác nhận địa chỉ: Bạn cần cung cấp hộ khẩu hoặc giấy tờ xác nhận địa chỉ để chứng minh địa chỉ cư trú hiện tại của bạn.
 • Giấy tờ xác nhận thu nhập: Đây là các tài liệu để chứng minh khả năng thanh toán của bạn. Điều này có thể là bảng lương, hợp đồng lao động, giấy tờ thuế thu nhập cá nhân, hoặc các tài liệu khác liên quan đến thu nhập của bạn.
 • Lịch sử tín dụng: Một số tổ chức tài chính có thể yêu cầu thông tin về lịch sử tín dụng của bạn. Điều này có thể bao gồm bảng điểm tín dụng, lịch sử vay nợ trước đây hoặc các tài liệu tương tự.
Điều kiện, giấy tờ để mua loa kéo karaoke trả góp

Điều kiện, giấy tờ để mua loa kéo karaoke trả góp

3. Làm thủ tục đăng ký mua trả góp loa kéo

Tuy nhiên khi đến với đơn bị bán trả góp loa kéo như chúng tôi bạn sẽ không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ như vậy, thủ tục thực hiện cũng rất đơn giản:

 • Chuẩn bị căn cước công dân, tài khoản ngân hàng cũng như chứng minh khả năng tài chính.
 • Điền vào tờ thông tin đăng ký mua loa kéo trả góp tại Lạc Việt Audio.
 • Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989.682.236 hoặc 0982.655.355 để được tư vấn hỗ trợ hoặc đến trực tiếp địa chỉ showroom tại Số 8 M6A – TT6 (Đối diện số 1) Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội (bản đồ).
Làm thủ tục đăng ký mua trả góp loa kéo tại Lạc Việt Audio

Làm thủ tục đăng ký mua trả góp loa kéo tại Lạc Việt Audio

4. Xét duyệt và nhận sản phẩm

Sau khi đăng ký xong, thông tin của khách hàng sẽ được xét duyệt, nếu đủ điều kiện, khách hàng sẽ được nhận sản phẩm, thanh toán trước 1 khoản và thực hiện thanh toán các khoản còn lại theo định kỳ.

Nhận sản phẩm sau khi được xét duyệt

Nhận sản phẩm sau khi được xét duyệt

Mua trả góp loa kéo thường gặp vấn đề gì?

Trong quá trình mua bán loa kéo trả góp quý khách hàng có thể gặp phải một số thắc mắc, vì thế chúng tôi xin giải đáp luôn trong phần dưới đây:

Đóng tiền trễ hạn khi mua trả góp loa kẹo kéo có sao không?

Trả lời: Theo như hợp đồng mua loa kéo trả góp bạn sẽ phải thanh toán đúng hạn, nếu không sẽ bị phạt tiền tùy thuộc vào điều lệ có ghi trong hợp đồng.

Đóng tiền trễ hạn thanh toán sẽ bị phạt

Đóng tiền trễ hạn thanh toán sẽ bị phạt

Thanh toán hợp đồng sớm hơn thời hạn có được không?

Trả lời: Trường hợp bạn đã có đủ tài chính kinh tế mà muốn thanh toán để kết thúc sớm hợp đồng mua trả góp loa kẹo kéo thì hoàn toàn có thể đề nghị với bên bán.

Lãi suất khi mua loa kéo trả góp

Trả lời: Hầu như các bên cung cấp khác sẽ đều quảng cáo bán trả góp loa kéo lãi suất 0% nhưng thực tế trong hợp đồng họ vẫn tính một khoản lãi nhất định mà không để người mua biết. Nhưng yên tâm khi đến với Lạc Việt Audio, quý khách sẽ được mua loa kẹo kéo trả góp mà không cần trả lãi trong các khoản chi trả định kỳ.

Lạc Việt Audio – Bán loa kéo trả góp chính hãng giá tốt

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị bán loa kẹo kéo trả góp, tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng, mức giá tốt thì bạn nên tìm đến những đơn vị thực sự uy tín đáng tin cậy như Lạc Việt Audio để mua hàng.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao đầy đủ giấy tờ. Cam kết giá thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Cùng với đó là các chính sách bảo hành hậu mãi hấp dẫn.

Trên đây là bài viết giải đáp mua loa kéo trả góp chính hãng lãi suất 0% ở đâu, cần chuẩn bị những gì? Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng cho mình. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp các bạn trong những bài viết sau.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Đánh giá Mua loa kéo trả góp chính hãng, lãi suất 0% tốt nhất thị trường