Loa sân vườn DB đa dạng mẫu mã, giá rẻ, độ bền cao

Loa sân vườn DB đang là dòng loa sân vườn được tin dùng nhiều nhất hiện nay chuyên dùng để trang trí và tạo ra âm thanh xung quanh, bao phủ cả một diện tích lớn thường được sử dụng ngoài trời.

Loa sân vườn DB thiết kế đẹp

Loa sân vườn mỗi hãng có một thiết kế và kiểu dáng khác nhau. Nhưng thiết kế của hãng DB luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và đẹp nhất.
Hãng DB có nhiều mẫu thiết kế như hình gấu, hình nấm độc, hình con sóc, chim cánh cụt,.. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đặt riêng thì loa sân vườn của hãng DB chắc chắn sẽ đáp ứng được bất kỳ nhu cầu nào của bạn.

Loa sân vườn DB có giá rất rẻ

Với mức giá trung bình chỉ tầm từ 1 triệu đến 4 triệu cho 1 sản phẩm không quá khó để tiếp cận vì vậy số lượng người dùng dòng loa sân vườn DB này ngày càng tăng lên khá nhiều.

Chất lượng loa sân vườn DB khỏi chê

Vỏ ngoài được làm bằng thạch cao, bên trong bass loa được chế tạo để chịu được thời tiết cực đoan như nắng ẩm mưa nhiều tại thị trường Việt Nam. Vì vậy có thể nói loa sân vườn DB là loại loa chất lượng nhất và cũng là dòng có độ bền cao nhất trong các loại, kể cả các hãng loa sân vườn OBT cũng không thể cạnh tranh được.