Loa sub HK chất lượng cao, hàng chính hãng giá tốt nhất

Loa Sub HK – Thương hiệu loa Sub cao cấp từ nước Đức

HK Audio là một trong những thương hiệu âm thanh nổi tiếng, chuyên nghiệp tới từ nước Đức là nơi có rất nhiều hãng âm thanh chất lượng nổi tiếng và có nền công nghệ, kỹ thuật phát triển thuộc hàng top đầu thế giới. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển thương hiệu HK Audio đã khẳng định được vị trí của mình và trở thành hãng âm thanh nổi tiếng của châu Âu.

Bên cạnh những dòng loa phổ thông, HK Audio còn cung cấp tới người dùng các dòng loa Sub HK chất lượng cao, cực kỳ chuyên nghiệp phục vụ cho cả các không gian nhỏ như tại gia đình và không gian lớn như sân khấu, hội trường.

Ưu điểm của loa Sub HK

Ưu điểm của loa Sub nhà HK

Ưu điểm của loa Sub nhà HK

Mang nét đặc trưng của nhà HK Audio, loa Sub HK có thiết kế hình hộp với thùng loa được là từ gỗ chắc chắn phủ lớp sơn đen để bảo vệ chất gỗ, mang nét hiện đại khở khoắn thể hiện được uy lực của dòng loa Sub HK.

Về chất âm thanh, loa Sub HK cao cấp cho chất âm vô cùng hoàn hảo không thể lẫn vào đâu được. Dải tần đáp tuyến rộng nên loa Sub HK có khả năng thể hiện các âm trầm một cách rõ nét, bùng nổ và đầy uy lực đem đến cho người nghe cảm giác chân thực tuyệt vời. Them vào đó, lao Sub HK còn có góc phủ âm thanh rộng giúp cho âm thanh có thể lan tỏa tới mọi ngóc ngách của căn phòng.

Khả năng hoạt động của dòng loa Sub HK rất ổn định và bền bỉ, hiệu năng hoạt động cao giúp loa trầm HK có thể chạy liên tục trong một thời gian dài mà không gây ra các hiện tượng méo tiếng hay rè.

Ưu điểm nữa phải kể tới về dòng loa Sub HK đó chính là khả năng phối ghép tốt, không kén thiết bị nên bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng với nhiều thiết bị khác.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, tại sao bạn lại không sở hữu ngay một chiếc loa Sub HK cho mình. Liên hệ với Lạc Việt Audio để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. Hotline 0989 682 236 . Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các bạn.