Nuoxun PW10

Bộ mở rộng tín hiệu hội nghị Nuoxun PW10

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Bộ mở rộng tín hiệu hội nghị Nuoxun PW10

Trong một hoặc nhiều hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo khác nhau. Đều có một giới hạn thiết bị nhất định. Ví dụ như bộ hội thảo không dây Nuoxun NX-2288S sử dụng tối đa 99 micro. Vậy nếu có nhiều đại biểu hơn thì giải quyết thế nào. Vì thế bộ mở rộng tín hiệu PW-10 ra đời.

Nuoxun PW-10 là thiết bị mở rộng tín hiệu âm thanh, hình ảnh phòng họp hội nghị. Giúp liên kết nhiều hệ thống hội thảo nhỏ với nhau tạo nên một hệ thống lớn hơn. Chia sẻ tín hiệu dùng chung, tăng cường khả năng tương tác lẫn nhau.

Bộ mở rộng tín hiệu hội nghị

Bộ mở rộng tín hiệu hội nghị

Chức năng chính của bộ sản phẩm Nuoxun PW10

Là một sản phẩm mở rộng tín hiệu. PW10 có nhiều chức năng khác nhau trong một thiết kế vô cùng nhỏ gọn và đơn giản. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng bất kì đâu. Cả trong nhà hay ngoài trời đều đáp ứng được.

Về thiết kế của PW10 không có quá nhiều điều để nói. Bởi toàn bộ phần kết nối, điều khiển chính nằm ở mặt sau. Hai bên và dưới có các lỗ thoát khí, phía trên có logo sản phẩm PW10 Conference Data Extender. Nhỏ gọn đến mức không ngờ. Chỉ tương đương một hộp bánh loại nhỏ mà trẻ thường ăn.

Mặt sau là nơi có các cổng kết nối mở rộng bao gổm. cổng âm thanh có điều khiển tín hiệu 8pin. Một kênh vào và ba kênh ra. Một cổng lan in và 3 cổng ra để truyền dữ liệu kĩ thuật số. Một cổng chia sẻ nguồn 24V DC.

Nuoxun PW10

Nuoxun PW10

Về chức năng chính sử dụng thì có hai chức năng chính sau:

Một, đó là nhận tín hiệu âm thanh vào và xuất ra tối đa 3 kênh khác nhau. Cho phép kết nối tối đa 3 hệ thống hội thảo riêng biệt. Xử lí tín hiệu và truyền tín hiệu.

Hai, tương tự như thế với các hệ thống tín hiệu hình ảnh, dữ liệu qua các cổng LAN. Hỗ trợ các dòng sản phẩm hội nghị trực tuyến của Nuoxun.

Nuoxun PW10

Nuoxun PW10

Ai nên dùng Nuoxun PW10

Nuoxun PW10 dành cho các đối tượng doanh nghiệp lớn, các cơ quan nhà nước với hệ thống hội thảo, phòng họp cực kì lớn. Mà các hệ thống âm thanh hội thảo cơ bản không đáp ứng được. Việc mở rộng bằng PW10 sẽ hợp lý hơn nếu không tiện xây dựng một hệ thống duy nhất đủ lớn. Hoặc sử dụng cho nhiều phòng, nhiều khu vực khác nhau.

Nuoxun PW10

Nuoxun PW10

Những khách hàng đang sử dụng thiết bị hội thảo của Nuoxun muốn mở rộng thêm thì PW10 đúng là một lựa chọn hoàn hảo. Hiện tại PW10 cũng như các sản phẩm Nuoxun khác đang được cung cấp chính hãng, duy nhất tại Lạc Việt Audio.

Chứng nhận phân phối

 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Bộ mở rộng tín hiệu hội nghị Nuoxun PW10


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980