Micro Shure PGX24A/Beta87A

Shure PGX24A/Beta87A

Liên hệ
 • 10 Mét dây Loa cao cấp
 • Lắp đặt tận nơi miễn phí
 • PMH trí giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
 • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

 • item product
 • item product
 • item product
 • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Micro Shure PGX24A/Beta87A là bộ micro không dây cao cấp của thương hiệu Shure hiện đại hàng đầu thế giới, chuyên dùng cho những sự kiện lớn, hội nghị cao cấp,…

Giới thiệu sản phẩm Micro Shure PGX24A/Beta87A

Với ưu thế vượt trội về sản xuất nhiều chủng loại micro từ xưa tới nay, thương hiệu Shure đã cho ra đời rất nhiều công nghệ để nâng cao hơn nữa phẩm chât của những thiết bị mà mình tạo ra.

Shure PGX24A/Beta87A

Shure PGX24A/Beta87A

Những tính năng nổi bật của Micro Shure PGX24A/Beta87A

Bộ micro Shure PGX24A/Beta87A sử dụng đơn giản.

Chỉ cần nhấn vào nút kênh trên mặt trước của receiver (bộ thu sóng) của bộ micro Shure PGX24A/Beta87A và nó sẽ thực hiện một quá trình quét trong khu vực đó và chọn một rõ ràng 1 tần số để tránh bất kỳ sự can thiệp không mong muốn từ bên ngoài, một thao tác rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả âm thanh chất lượng. Tiếp theo là có sự đồng bộ giữa các máy thu (receiver) với máy phát (micro không dây) bằng nút đồng bộ trên máy thu và qua cổng hồng ngoại trên máy phát.

Khả năng ghép nối đa dạng

Người dùng có thể dùng tối đa lên tới 8 đường tiếng có thể sử dụng hệ thống không dây PGX24A/Beta87A song song. Một hệ thống không dây thường bao gồm một máy phát cầm tay và một máy thu.

Bộ thu sóng PGX4 của bộ micro không dây Shure PGX24A/Beta87A đã có XLR và jack âm thanh 1/4 inch không cân bằng đầu ra

Bộ phát sóng (tay micro) PGX2/Beta87A bao gồm bộ chuyển đổi và pin đèn báo bật/tắt – 8 giờ sử dụng pin từ 2 viên pin kiềm AA 1.5V

Phạm vi hoạt động lớn

Phạm vi hoạt động của bộ Micro Shure PGX24A/Beta87A là 92m- so với những sản phẩm micro cùng dòng thì đây cũng là một con số khá tốt.

Shure PGX24A/Beta87A được trang bị đèn led nhiều màu dùng để hiển thị nguồn, khóa, tắt tiếng và pin thấp.

Thiết kế thông minh và nhỏ gọn

Thiết kế Agile UHF – dải sóng tần số cao, sử dụng trong bộ micro không dây cao cấp Micro Shure PGX24A/Beta87A cung cấp lên đến 90 tần số UHF hoạt động trên một băng thông UHF 18MHz

Hộp đựng đa dụng đi kèm với bộ micro Shure PGX24A/Beta87A có thể chứa được rất nhiều hệ thống cùng một lúc. Chính vì vậy, đây là một bộ thiết bị vô cùng tiện lợi.

thiết kế của Shure PGX24A/Beta87A

Thiết kế của Shure PGX24A/Beta87A

Khả năng hoạt động bền bỉ

Hơn 8 giờ sử dụng liên tục với 2 pin AA là một trong những điểm ấn tượng nhất của bộ micro Shure PGX24A/Beta87A

Khả năng giảm thiểu tiếng ồn và thoát do nhiễu sóng RF là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất mà Shure đã trang bị cho bộ micro Shure PGX24A/Beta87A bởi thiết bị có khả năng đa dạng hệ thống tiếp nhận sử dụng mạch thu đôi.

Quý khách có thể xem những sản phẩm micro khác của thương hiệu Shure tại đây.

mặt sau của Shure PGX24A/Beta87A

Mặt sau của Shure PGX24A/Beta87A

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng micro có ảnh hưởng như thế nào tới 1 dàn âm thanh, Lạc Việt Audio nỗ lực mang tới cho khách hàng những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

Quý khách chỉ cần gọi vào hotline: 0982655355 là sẽ được tư vấn miễn phí về các sản phẩm Micro Shure PGX24A/Beta87A cũng các sản phẩm khác như loa, amply, vang số … hoặc quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 36 ngõ 41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

Thông số kỹ thuật của bộ micro PGX24A/Beta87A

 • Kênh tương thích cho mỗi dải tần số: 8
 • Tính năng tự động cài đặt: Scan (Quét)/ Sync (đồng bộ)
 • Âm thanh Companding tham khảo : Có
 • Ăng-ten bao gồm: Attached 1/4 sóng
 • Màn hình Transmitter (micro không dây Beta58): LED màu
 • Màn hình Receiver: LED màu  & hiển thị kênh
 • Pin, Endurance: 2AA,> 8 h
 • Không gian hoạt động: Nhỏ, phù hợp với các không gian hoạt động trung bình như trung tâm thể dục thẩm mỹ, nhà thờ, nhà hát nhỏ, trường học/giảng đường
Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!

Sản phẩm mua kèm:

Đánh giá Shure PGX24A/Beta87A


MR. Quân 0989 682 236