Vang số AAP EAX 18 chính hãng

Vang số AAP EAX 18

Liên hệ
  • 10 Mét dây Loa cao cấp
  • Lắp đặt tận nơi miễn phí
  • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
  • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

  • item product
  • item product
  • item product
  • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Vang số AAP EAX 18 là một trong những thiết kế đặc biệt của dòng vang số gia đình. Thiết bị có khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, mức giá đầu tư đảm bảo. Do đó, bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm cho dàn Karaoke của mình.

Giới thiệu vang số AAP EAX 18

Vang số AAP EAX 18, vang số thời đại mới đảm bảo chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho dàn Karaoke. Kiểu thiết bị âm thanh mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất. Xử lý tín hiệu chuyên nghiệp, thời gian phản hồi âm thanh nhạy bén. Điều này giúp trải nghiệm âm thanh mềm mại, ổn định nhất.

Đầu tư vang số AAP EAX 18 thường được lắp đặt cùng cục đẩy công suất. Sự kết hợp của 2 thiết bị này giúp người dùng không cần dùng đến amply truyền thống. Bộ vang số riêng biệt cho chất lượng xử lý âm thanh hoàn hảo hơn bộ xử lý của vang amply. Vì thế, xu hướng sử dụng kết hợp cục đẩy công suất với vang số AAP EAX 18 đặc biệt được ưa chuộng.

Góc nghiêng vang số APP EAX 18

Góc nghiêng vang số APP EAX 18

Mức đầu tư tương đương với đầu tư một chiếc amply cao cấp, bạn nên lựa chọn giải pháp sử dụng vang số để xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Phân tích sản phẩm chi tiết nhất

Để nắm bắt được tình trạng hoạt động của thiết bị, hãy theo dõi những phân tích sản phẩm dưới đây để có được lựa chọn hoàn hảo nhất cho mình.

Thiết kế sản phẩm

Thiết kế là một trong những điểm ấn tượng của vang số AAP EAX 18. Với kiểu dáng quen thuộc, vang số có kích thước tương đối phù hợp với nhiều dàn Karaoke tiêu chuẩn. Đặc biệt là màu sắc đen truyền thông, giúp tạo vẻ sang trọng, đẳng cấp cho vang số AAP EAX 18.

Hệ thống phím chức năng điều khiển giúp thiết lập thông minh giúp người dùng dễ dàng thao tác. Lựa chọn điều khiển trong quá trình sử dụng đơn giản. Mọi đối tượng đều có thể sử dụng thiết bị một cách dễ dàng nhất. Các cổng kết nối thiết bị đa dạng. Chi tiết này giúp sản phẩm dễ dàng lắp đặt cùng nhiều thiết bị hỗ trợ dàn âm thanh chuyên nghiệp khác.

Vang số APP EAX 18 chính hãng

Vang số APP EAX 18 chính hãng

Đặc biệt là kiểu thiết kế cổng kết nối thiết bị được sản xuất chất liệu cao cấp. Thiết bị được đảm bảo phục vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

Hoạt động vận hành xử lý âm thanh

Vận hành xử lý âm thanh nhanh, nhạy bén  là điểm mạnh nhất của vang số AAP EAX 18. Âm thanh đảm bảo đạt tiêu chuẩn đầu ra.

Hệ xử lý tiếp nhận mọi tín hiệu âm thanh, các dòng nhạc đều được thiết bị tiếp nhân và xử lý chuyên nghiệp nhất. Khả năng phân tách âm thanh chuyên nghiệp, thiết bị đảm bảo mang đến giá trị âm thanh đầu ra sạch nhất. Âm thanh sau khi được xử lý đảm bảo: trong, sáng, êm, mượt. Âm thanhh sau khi xử lý không chứ bất cứ tạp âm hay âm rác nào.

Lắp vang số cùng cục đẩy công suất cho dàn Karoake gia đình

Lắp vang số cùng cục đẩy công suất cho dàn Karoake gia đình

Các tín hiệu âm thanh lệch chuẩn, âm lệch tông đều được điều chỉnh chính xác nhất. Âm thanh tiêu chuẩn với các chỉ số được cân bằng đảm bảo chất lượng nhất.

Để có được trải nghiệm Karaoke hoàn hảo nhất, bạn không nên bỏ qua đầu tư thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp vang số AAP EAX 18. Thiết bị chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất được cung cấp bởi Lạc Việt Audio. 

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Vang số AAP EAX 18


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980