Vang số AAP k9100 chuẩn chính hãng

Vang số AAP K91000

Liên hệ
 • 10 Mét dây Loa cao cấp
 • Lắp đặt tận nơi miễn phí
 • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
 • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

 • item product
 • item product
 • item product
 • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Vang số AAP K9100 là mẫu vang số đẳng cấp, chất lượng được sử dụng cho nhiều dàn âm thanh Karaoke tiêu chuẩn hiện nay. Vận hành ổn định, xử lý âm thanh nhanh là ưu điểm lớn nhất của thiết bị này. 

Giới thiệu vang số AAP K9100

Vai trò chính là xử lý âm thanh đảm bảo chất lượng đầu ra cho dàn Karoake, vang số AAP K9100 được thiết kế với cấu trúc vận hành tinh tế. Thiết bị mang đến giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho gia đình. Hiện nay, vang số AAP K9100 được đánh giá là dàn âm thanh tiêu chuẩn, phục vụ dàn Karaoke gia đình đảm bảo nhất.

Vang số AAP K9100 chính hãng

Vang số AAP K9100 chính hãng

Có khả năng kết hợp cùng cục đẩy công suất cho độ khuếch đại âm thanh đảm bảo và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, vang số AAP K9100 được đánh giá là thiết bị âm thanh phục vụ đa dạng dàn âm thanh khác nhau. Thiết kế chuyên biệt cho phép thiết bi kết nối với bộ dàn dễ dàng và hiệu quả.

Phân tích sản thiết kế và vận hành sản phẩm

Để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất vầ vận hành vang số AAP K9100 đừng bỏ qua những phân tích dưới đây.

Về thiết kế sản phẩm

Vang số AAP K9100 là thiết kế truyền thống điển hình của dòng vang số AAP. Kích thước tiêu chuẩn, hình ảnh thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và thiết kế. Thiết bị có trọng lượng tương đối nhẹ, điều này giúp khả năng cơ động của thiết bị cao hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển vang số đảm bảo an toàn nhất.

Về hệ thống điều khiển chức năng, vấn là các thiết kế truyền thống quen thuộc. Kiểu điều chỉnh núm vặn giúp người dùng cho trải nghiệm thiết bị tốt nhất. Chất liệu thiết kế chắc chắn, an toàn giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Vang số AAP K9100 kết hợp cùng dàn Karaoke

Vang số AAP K9100 kết hợp cùng dàn Karaoke

Phía trước được thiết kế màn hình hiển thị với nền xanh. Màn hình thông báo các hoạt động hiện tại của thiết bị một cách chính xác nhất. Tại đây, người dùng đảm bảo được trải nghiệm phong cách sử dụng thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Phía trên vang số AAP K9100 là bộ quạt gió. Quạt gió giúp giải tỏa nhiệt lượng cho thiết bị trong quá trình sử dụng, bảo vệ thiết bị khỏi nguy cơ cháy nổ.

Hoạt động xử lý âm thanh

Ngoài khả năng điều chỉnh các tín hiệu âm thanh về mức tiêu chuẩn, vang số AAP K9100 có khả năng xử lý chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin cậy:

 • Xử lý đồng thời 3 nguồn âm thanh đầu vào từ 3 mic. Không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc xử lý âm thanh đồng thời 3 đầu vào. Thiết bị đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra đảm bảo nhất.
 • Thiết bị cho âm thanh đầu ra nhiều loa. Điều này đảm bảo nhu cầu thưởng thức âm thanh Karaoke tối đa cho người dùng.
 • Vang số AAP K9100 có khả năng loại bỏ hoàn toàn các âm rác, âm thanh kém chất lượng. Đây là điểm manhj của các vang số dòng AAP
Lắp đặt vang số K9100 cùng cục đẩy công suất

Lắp đặt vang số K9100 cùng cục đẩy công suất

Để lựa chọn được thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp như vang số AAP K9100, bạn có thể lựa chọn Lạc Việt Audio. Tại đây, các thiết bị được cung cấp chính hãng, mức giá hấp dẫn nhất. Đơn vị đảm bảo cung cấp số lượng lớn, tư vấn đồng bộ dàn Karaoke. Bên cạnh đó, Lạc Việt Audio hỗ trợ dịch vụ lắp đặt thiết bị tận nhà.

Lựa chọn Lạc Việt Audio là giải pháp âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Vang số AAP K91000


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980