Vang số Tripath siso t3

Liên hệ
 • 10 Mét dây Loa cao cấp
 • Lắp đặt tận nơi miễn phí
 • PMH trị giá 100K áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo
 • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong 14 ngày.

Mua số lượng lớn

Liên hệ: 098 710 6809

 • item product
 • item product
 • item product
 • item product
Showroom Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map
Showroom Hồ Chí Minh

Nhiều người so sánh vang số Tripath siso t3 với vang số db AK8, xin thưa với khách hàng rằng nó rất là chênh lệch ạ, vang số AK8 ổn định hơn, mạnh mẽ hơn, tiếng tuyệt vời hơn và được nhiều người sử dụng hơn, nhưng giá thì lại hơi đắt hơn vang số Tripath siso t3. Những khách hàng không quá khắt khe và khó tính về âm thanh thì có thể sử dòng vang số siso T3 này.

Đặc điểm, tính năng và ứng dụng của sản phẩm vang số Tripath siso t3

Vang số siso t3 thuộc dòng vang số karaoke mang thương hiệu hãng sản xuất âm thanh nổi tiếng Tripath, dòng vang số này được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang lại hiểu quả âm thanh mạnh mẽ, đối với các phòng karaoke kinh doanh và các phòng karaoke gia đình chuyên nghiệp.

Đặc điểm và tính năng Vang số siso t3 

Vang số Tripath siso t3 là sản phẩm vang số karaoke chính hãng, được sử dụng phổ biến trong hệ thống các phòng karaoke kinh doanh, phòng karaoke gia đình. Sư dụng vang số siso T3 rất dễ dàng, khách hàng chỉ cần được các nhân viên kỹ thuật của Lạc Việt Audio hướng dẫn kỹ thuật là sẽ sử dụng thành thạo.

Khả năng xử lý âm thanh cho tưng đường tiếng chuyên biệt được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là hệ thống âm thanh đâu ra được kết nối nhiều loa đảm bảo tín hiệu ổn định nhất. Đáp ứng mọi chất giọng cũng như mọi dòng nhạc hiệu quả nhất, thiết bị mang đến giá trị xử lý âm thanh tiêu chuẩn. Vang số Siso T3 đặc biệt vượt trộ hơn bộ xử lý vang thông thường trong các tích hợp amply.

 

Vang số Tripath siso t3

Vang số Tripath siso t3

Ứng dụng của Vang số Tripath siso t3 

Vang số Tripath siso t3 có rất nhiều ứng dụng thực tế, nhiều khách hàng khó tính và chuyên gia âm thanh đánh giá rất cao về hiệu năng và hiệu xuất hoạt động của vang số siso T3.

 • Sử dụng cho phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp
 • Sử dụng cho phòng karaoke gia đình chất lượng cao
 • Sử dụng cho hệ thống âm thanh bar, club..
 • Sử dụng cho hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo
Vang số siso t3

Vang số siso t3

Thiết kế vang số Siso T3

Thiết kế vang số Siso T3 đặc biệt phục vụ không gian Karaoke gia đình chuyên nghiệp hay các dịch vụ kinh doanh Karoake hiện nay.

Kích thước sản phẩm gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và đặt ở nhiều vị trí an toàn khác nhau. Thiết kế hai bên tai sản phẩm giúp hỗ trợ quá trình lắp đặt và di chuyển thuận tiện, an toàn nhất. Toàn bộ sản phấm được thiết kế màu đen với chất lượng cao cấp. Thiế bị hạn chế tối đa hư hỏng khi gặp các va chạm nhẹ.

Hệ thống điều khiển thiết kế nổi bên phải màn hình hiển thị. Nút điều khiển thiết kế đồng bộ kích thước, không có sự chênh lệch lớn. Đăc biệt thu hút là màn hình led hiển thị thông báo đầy đủ thông tin về hoạt động thiết bị. Mọi đối tượng người dùng để có thể sử dụng một cách đơn giản nhất.

Đặc biệt là mặt sau thiết bị đươc thiết lập hệ thống cổng kết nối đầu vào và đầu ra. Phân tách rõ ràng các cổng kết nối về màu sắc giúp người lắp đặt và kết nối thiết bị vang số Siso T3 dễ dàng nhất.

Vang số SISO T3 chính hãng, giá rẻ

Vang số SISO T3 chính hãng, giá rẻ

Đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Lạc Việt Audio là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh đẳng cấp, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Tại đây, không chỉ cung cấp các dòng vang số tiêu chuẩn chất lượng, bạn còn nhận được tư vấn lắp đặt bộ dàn Karaoke với mức đầu tư tối ưu nhất.

Đơn vị đồng thời cung cấp dịch vụ lắp đặt đảm bảo tiêu chuẩn cho người dùng. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu thiết bị và dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Lạc Việt Audio.

Thông số kỹ thuật sản phẩm vang số siso T3

Tỉ số tín hiệu tiếng ồn SNR Mic> 102dB
Music > 100dB
Tổng méo âm+tiếng ồn THD+N
Mic< 0.1%
Music < 0.1%
Mức độ đầu vào lớn nhất Max Input Level
Mic 90mVrms TND+N < 0.1%
Music 4.0Vrms TND+N < 0.1%
Mức độ đầu ra lớn nhất Max output Level
Mic 5.1Vrms TND+N < 0.1%
Music 5.1Vrms TND+N < 0.1%
Dải tần nhạy sáng Dynamic Range
Mic >100dB
Music >100dB

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Đánh giá Vang số Tripath siso t3


Miền Bắc0989 682 236 Miền Nam0979 520 980