Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho KTV King Bến Tre

  • Ngày đăng: 18 - 10 - 2023
  • Lượt xem: 210

Tổng quan dự án âm thanh cho KTV King Bến Tre

Gần đây Lạc Việt Audio đã nhận được một dự án lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke cho phòng hát, KTV King Bến Tre để phục vụ cho quá trình kinh doanh, bởi cần lắp đặt cho các phòng vip nên các thiết bị âm thanh cũng được yêu cầu kỹ lưỡng, chất âm phải bùng nổ, vang dội, khả năng xử lý âm thanh tốt. Sau khi tìm hiểu được các yêu cầu, mục đích, không gian lắp đặt và cả chi phí dự toán lần này, chúng tôi đã lên các kế hoạch hợp lý để bàn bạc cùng khách hàng, toàn bộ đều là sản phẩm của Eudac nổi tiếng hàng đầu nước Đức gồm loa karaokeloa sub, cục đẩy, micro không dây,…và các thiết bị âm thanh khác nữa. Khách hàng đã rất hài lòng và ngay lập tức chúng tôi tiến hành lắp đặt, với các kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Lạc Việt Audio đã hoàn thành dự án này một cách tốt đẹp.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho KTV King Bến Tre

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho KTV King Bến Tre

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa Karaoke Eudac JL-12 4
2 Loa sub kép 50 Eudac JL-218 2
3 Cục đẩy 4 kênh Eudac DE-9004 4
4 Cục đẩy Sub Eudac TD-2200 1
5 Bộ xử lý Eudac KM-400 1
6 Mic không dây Eudac SKM-400 1
7 Quản lý nguồn Eudac SP-10 Pro 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ mua hàng uy tín

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho KTV King Bến Tre