Loa chơi nhạc sống đám cưới chọn loại nào hay nhất

  • Ngày đăng: 24 - 06 - 2019
  • Lượt xem: 68116

Chơi nhạc sống đám cưới là xu hướng loa đám cưới khá phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dàn loa chơi nhạc sống đám cưới chuyên nghiệp, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu bộ âm thanh nhạc sống đẳng cấp tại Lạc Việt Audio. Khám phố trọn bộ âm thanh nhạc sống đám cưới để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Loa chơi nhạc sống đám cưới hay nhất

Để chọn loa chơi nhạc sống đám cưới hay nhất, ban có thể lựa chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau: công suất loa, thương hiệu lao, cách thiết kế loa. Dưới đây là những gợi ý tốt nhất cho bộ dàn loa đám cưới chơi nhạc sống.

Loa đám cưới công suất lớn

Đây là yêu cầu cơ bản thường thấy chọn loa đám cưới hiện nay. Công suất loa đám cưới quyết định đến hiệu quả truyền phát âm thanh của loa. Đặc biệt hơn, mức công suất quyết định chất lượng âm thanh ra loa to hay nhỏ. Do đó, để đảm bảo hiệu quả truyền phát âm thanh tốt nhất, bạn nên lựa chọn thiết bị có mức công suất đảm bảo.

Loa đám cưới công suất lớn

Loa đám cưới công suất lớn

Công suất loa là một phần mang đến sự thành công của toàn bộ dàn âm thanh đám cưới. Đặc biệt nghe nhạc sống đám cưới không thể thiếu các thiết bị loa công suất lớn. Đây là yêu cầu cơ bản cho dàn âm thanh đám cưới hiện nay. Mức công suất của các thiết bị loa đám cưới thông thường dao động từ 1000- 1200W. Ở mức công suất này, thiết bị cho chất lượng âm thanh chuẩn và độ phủ âm thanh tốt nhất.

Tuy nhiên, trước khi chọn loa đám cưới theo mức công suất, cần phân tích kỹ khả năng không gian hoạt động của thiết bị. Đây là yêu cầu cơ bản để đánh giá hiệu quả công suất với toàn bộ dàn loa nghe nhạc sống đám cưới.

Loa đám cưới thương hiệu CF

Đây là dòng loa đám cưới chuyên dụng. Đặc biệt dòng loa này được sử dụng nhiều tại các hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, không gian lớn. Loa đám cưới thương hiệu CF có thể sử dụng cho các hệ thống âm thanh nghe nhạc sống đám cưới.

Thiết kế loa CF không có nhiều điểm nổi trội nhưng lại đảm bảo mang đến giá trị âm thanh chuẩn nhất. Chất lượng âm thanh đảm bảo. Loa có trở kháng đảm bảo tín hiệu âm thanh chuẩn nhất. Độ phủ âm thanh rộng. Tần số sóng tiêu chuẩn. Đây là những điểm mạnh nhất trong thiết kế loa đám cưới thương hiệu CF phục vụ đám cưới hiện nay.

Loa có khả năng kết hợp với nhiều thiết bị hỗ trợ đẳng cấp khác: cục đẩy công suất hay amply và mixer chuyên nghiệp.

Bộ đôi loa thương hiệu CF

Bộ đôi loa thương hiệu CF

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn loa đám cưới hay nhất, chơi nhạc sống cực chuẩn

Loa array đám cưới nghe nhạc sống chuẩn nhất

Phục vụ không gian đám cưới rộng hơn với thiết kế đảm bảo nhất, loa phục vụ tối ưu nhu cầu người dùng. Đặc biệt hơn, dàn nhạc sống đám cưới không thể thiếu các thiết kế loa array. Đây là linh hồn của những dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Loa array có thiết có đẳng cấp, phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh đám cưới. Đặc biệt thiết kế loa array đảm bảo phục vụ không gian trên diện rộng. Chất lượng âm thanh đảm bảo tốt nhất. Loa cho hiệu quả âm thanh tiêu chuẩn. Tùy vào không gian sử dụng mà nên chọn loa array phù hợp nhất. Không nên chọn quá nhiều loa trong một thiết kế. Điều này khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong lựa chọn thiết bị, hiệu quả dàn âm thanh đám cưới cũng không được đảm bảo.

Loa Sub đám cưới

Loa Sub đám cưới

Loa Sub đám cưới

Đây là thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh chơi nhạc sống chuyên nghiệp. Loa Sub có vai trò hỗ trợ bộ dàn, đánh tiếng Sub cực chuẩn. Thiết kế loa Sun thường là dạng loa thùng đơn giản. Kiểu thiết kế này giúp bảo vệ hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, loa Sub có thể kết hợp với các thiết bị tùy chỉnh để điều khiến tiếng nhạc theo yêu cầu sử dụng.

Loa Sub đám cưới là thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho bộ dàn chơi nhạc sống. Âm thanh sống động, cực chuẩn. Nhạc hay từng đường nét. Âm trong sáng, thanh đảm bảo thưởng thức tuyệt vời nhất.

Giải pháp đầu tư loa đám cưới giá rẻ

Có rất nhiều cách đầu tư loa đám cưới giá rẻ hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần xác định mức chi phí đầu tư cụ thể. Sau đó, mới có thể đưa ra sự lựa chọn lợp lý nhát.

Giá loa đám cưới hiện nay

Loa Array đám cưới

Loa Array đám cưới

Mức giá loa đám cưới rất đa dạng. Dao động từ 8-10 triệu/ thiết bị. Đây là mức giá cơ bản nhất. Do đó, nếu bạn cps ý định đầu tư thiết bị mới, cần cân nhắc loại thiết bị phù hợp và mức giá tốt nhất. Không nên đầu tư thiết bị quá chuyên nghiệp cho không gian đám cưới cơ bản. Điều này gây lãng phí đầu tư mà không mang lại hiệu quả cao.

Nên lựa chọn các loại thiết bị âm thanh đám cưới giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng. Âm thanh đám cưới giá rẻ chất lượng nhất có thể được cung cấp tại các đơn vị phân phối thiết bị âm thanh uy tín, đẳng cấp.

Ngoài ra, giải pháp đầu tư âm thanh đám cưới giá rẻ khác là tìm đến các đơn vị thanh lí dàn loa đám cưới. Các cơ sở thanh lí dàn loa đám cưới chắc chắn sẽ đảm bảo mức giá tốt nhất cho bạn. Chất lượng âm thanh được đảm bảo tuyệt đối.

Địa chỉ lựa chọn thiết bị loa đám cưới chơi nhạc sống tốt nhất

Một số thiết kế loa đám cưới hiện đại hiện nay

Một số thiết kế loa đám cưới hiện đại hiện nay

Lạc Việt Audio chính là gợi ý phù hợp nhất cho bạn khi chọn dàn âm thanh chơi nhạc sống chuyên nghiệp. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Các thiết bị âm thanh tại Lạc Việt Audio đảm bảo mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Được kiểm tra chi tiết về thiết kế và cấu hình, Lạc Việt đưa đến trải nghiệm âm thanh đẳng cấp, số 1 hiện nay.

Mức giá thiết bị tại đây vô cùng hấp dẫn, khách hàng đảm bảo có được sự đầu tư thông minh và hợp lý nhất.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức mới

Có nên mua đầu karaoke Arirang hay không?

27 - 06 - 2019 | Lượt xem: 66588
Đánh giá Loa chơi nhạc sống đám cưới chọn loại nào hay nhất