Quảng cáo loa phát thanh- sự trỗi dậy thần kỳ

  • Ngày đăng: 18 - 12 - 2019
  • Lượt xem: 14393

Tuổi thơ của mỗi chúng ta ở đây chắc chẳn đều được gắn liền với những tiếng đài phát thanh của phường, của xã,… Chúng như là một điều gì đó, thôi thúc và khiến cho bạn nhớ về quá khứ, về những điều đã qua của mình.

Tuy nhiên, khi cuộc sống ngày càng phát triển, mọi thứ đi vào guồng quay của công nghiệp, công nghệ phát triển nhanh như vũ bão, loa phát thanh dần trở nên mai một, chúng bị mất dần đi vị thế độc tôn vốn có của mình.

Trong khi mọi người đều tưởng chừng như nó nẽ không còn được xuất hiện và được sử dụng trở lại nữa thì quảng cáo loa phát thanh chính là một dịch vụ giúp cho thiết bị này trụ lại được trên thị trường thiết bị âm thanh. Không chỉ thế, việc này được được những chuyên gia trong giới âm thanh ví như là sự trở lại của ánh hào quang.

Để làm rõ hơn và giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về thiết bị loa phát thanh và quảng cáo loa phát thanh, chúng tôi đã nghiên cứu, tổng hợp và phân tích những thông tin về dòng sản phẩm và dịch vụ này, ngoài ra còn tìm hiểu và đưa đến cho bạn Toàn bộ các tính năng của loa phóng thanh người dùng cần biết. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu và có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất cho mình.

Quảng cáo loa phát thanh - sự trỗi dậy thần kỳ

Quảng cáo loa phát thanh – sự trỗi dậy thần kỳ

Loa phát thanh là gì? Cấu tạo của loa phát thanh.

Khái niệm của loa phát thanh

Loa phát thanh là một thiết bị cực quan trọng trong một hệ thống thiết bị âm thanh nói chung và trong một dàn thiết bị âm thanh thông báo nói riêng. Không chỉ có được nhiều tính năng âm thanh chuyên nghiệp, thiết bị này còn có giá thành khá rẻ và độ bền bỉ cao.

Thiết bị này có khả năng truyền tải âm thanh đến nhiều không gian khác nhau, âm thanh có thể vang ra xa và rộng, đảm bảo và đáp ứng được những nhu cầu tối thiểu nhất của một dàn thiết bị âm thanh thông báo.

Loa phát thanh ngày nay thường được sử dụng nhiều trong những không gian có diện tích rộng lớn, những không gian cần âm thanh bao phủ, như công viên, phường xã, những khu chợ,…

Quảng cáo loa phát thanh cũng trở thành một trong những dịch vụ có thể giúp cho thiết bị loa phát thanh có ích và có được lợi nhuận, ngoài việc thông báo. Tương tự như quảng cáo qua radio.

Cấu tạo của loa phát thanh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại loa phát thanh khác nhau. Có những loại có dây, có loại không dây, phục vụ được những nhu cầu âm thanh hiện đại và linh hoạt hơn.

Một sản phẩm loa phóng thanh thường có cấu tạo gồm 3 phần: Củ loa, vành loa và hệ thống treo và lắp đặt. Tùy theo từng nhu cầu và từng hãng thương hiệu sản xuất mà những bộ phận này được biến tấu hoặc được cải tiến khác đi.

Cấu tạo của loa phóng thanh

Cấu tạo của loa phóng thanh

Vai trò của sản phẩm loa phát thanh

Bởi giá thành rẻ và có khả năng hoạt động bền bỉ, rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các cơ quan nhà nước, phường xã muốn lắp đặt để thông báo thông tin cho mọi người. Chính bởi vậy mà dịch vụ quảng cáo loa phát thanh được ra đời và phát triển nhanh chóng. Vậy quảng cáo loa phát thanh là gì? quảng cáo loa phát thanh có tác dụng như thế nào?,.. những điều này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Quảng cáo loa phát thanh

Quảng cáo loa phát thanh là một dịch vụ cho thuê, khách hàng chỉ cần cho ý tưởng hoặc sản phẩm, những người thuộc cơ quan có dịch vụ quảng cáo loa phát thanh sẽ tiến hành lập kịch bản, tìm diễn viên lồng tiếng và tiến hành quảng cáo cho sản phẩm đó.

Tuy việc quảng cáo loa phát thanh không có hiệu quả cao như quảng cáo qua tivi, qua internet,.. nhưng so với số tiền bỏ ra và kết quả đạt được thì đây chính là một phương án quảng cáo không tồi.

Quảng cáo loa phát thanh thường được sử dụng bởi những mặt hàng như phân bón, bảo hiểm, các thuốc chức năng,.. Các bạn sẽ thường nghe thấy những quảng cáo này khi vè chiều hoặc sáng sớm.

Âm thanh thông báo

Ngoài mục đích làm quảng cáo loa phát thanh, thiết bị nảy còn được trang bị nhiều trong các dàn thiết bị âm thanh thông báo, trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp để có thể thông báo về lịch làm việc, về những thông tin quan trọng và bất ngờ,…

Việc sử dụng trong âm thanh thông báo không chỉ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí vì thiết bị rẻ, bền bỉ mà chất lượng âm thanh của những sản phẩm này cũng cực tốt.

Loa phóng thanh thông báo

Loa phóng thanh thông báo

Tóm lại, dù hoạt động trong mục đích gì, là quảng cáo loa phát thanh, hay là sử dụng trong âm thanh thông báo, thiết bị loa phóng thanh cũng thể hiện được khả năng của mình và khẳng định lại được vị thế của mình trên thị trường cũng như trong tâm trí của khách hàng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về quảng cáo loa phát thanh, dịch vụ thuê quảng cáo loa phát thanh,… Nếu như bạn có ý định lắp đặt một dàn thiết bị để thực hiện dịch vụ kịnh doanh quảng cáo loa phát thanh, tìm kiếm Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói loa phóng thanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn sẽ cực hài lòng với những sản phẩm thiết bị âm thanh mà chúng tôi đem đến.

Duy Shinota - Giám đốc Lạc Việt Audio

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh sân khấu lớn. Với kinh nghiệm và đam mê công việc của mình chắc chắn khi có nhu cầu liên hệ đến Lacvietaudio.com bạn sẽ nhận được những tư vấn chất lượng và hiệu quả nhất!


Tin tức liên quan

Cục đẩy công suất hàng bãi Mỹ

23 - 10 - 2019 | Lượt xem: 15453
Đánh giá Quảng cáo loa phát thanh- sự trỗi dậy thần kỳ


MR. Quân 0989 682 236