Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Nha khoa Hello – TP.HCM

  • Ngày đăng: 26 - 10 - 2023
  • Lượt xem: 285

Tổng quan về dự án âm thanh Nha khoa Hello – TP.HCM

Gần đây chúng tôi đã nhận được thêm một dự án nữa tại thành phồ Hồ Chí Minh, khách hàng chính là Nha khoa Hello với mong muốn được lắp đặt một hệ thống âm thanh phòng khám có thể vừa nghe nhạc, vừa có thể thông báo, gọi bệnh nhân,…. Sau khi tìm hiểu thêm được các thông tin chi tiết khác như diện tích không gian phòn khám, nhu cầu đối với hệ thống âm và cả kinh phí dự trù cho dự án lần này, chúng tôi đã ngay lập tức lên các phương án tối ưu nhất có thể.

Yêu cầu chính lần này là khách hàng muốn chiếc loa có thể phát nhạc mà lại đẹp mắt, không chiếm diện tích không gian, nên chúng tôi đã đề xuất dòng loa âm trần ITC và cả loa thả trần với thiết kế vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó thì các thiết bị khác cũng đều là của thương hiệu ITC nổi tiếng, chất lượng sản phẩm có thể mang đến cho bạn những trài nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Nha khoa Hello - TP.HCM

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Nha khoa Hello – TP.HCM

Cấu hình thiết bị lắp đặt

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa thả trần ITC D-06W 6
2 Loa âm trần ITC C-66W 8
3 Amply ITC TA 240 1
4 Micro để bàn ITC DL-38A 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ uy tín lắp đặt hiện nay

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín hàng đầu, với những sản phẩm đa dạng mẫu mã, không chỉ hệ thống âm thanh hội trường mà chúng tôi còn có các thiết bị âm thanh tại nhà. Chắc chắn đảm bảo chất lượng của mọi sản phẩm mà mình cung cấp, từ nguồn gốc, xuất xứ cho đến các linh kiện đều được chắc chắn là hàng chất lượng cao, nói không với hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với chúng tôi.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Mixer soundcraft EFX12 giá bao nhiêu?

28 - 09 - 2019 | Lượt xem: 65439
Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Nha khoa Hello – TP.HCM