Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Vinhome Riverside

  • Ngày đăng: 27 - 12 - 2023
  • Lượt xem: 386

Tổng quan dự án âm thanh cho Vinhome Riverside

Để tân trang cho biệt thự mới, chủ nhà có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hiện đại để vừa có thể trang trí lại vừa giải trí được, chính vì vậy họ đã liên hệ đến Lạc Việt Audio để có thể được tư vấn và lắp đặt. Ngay khi nhận được tin, chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với khách hàng để khảo sát không gian lắp đặt và các yêu cầu đến thiết bị. Theo như những gì khách hàng đưa ra, chúng tôi có đề cử loa âm trần Bose hiện đại, âm thanh sẽ lan toả và bùng nổ, gây ấn tượng đến người tiêu dùng đồng thời có tính thẩm mỹ cao, mang đến vẻ sang trọng cho không gian của bạn.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Vinhome Riverside

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Vinhome Riverside

Khách hàng rất hài lòng với phương án của chúng tôi và đã quyết định sử dụng nó là tiến hành lắp đặt ngay lập tức. Sau khi hoàn thành lắp đặt, khách hàng rất hài lòng và dành nhiều lời khen có cánh đến Lạc Việt Audio vì chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong mọi tình huống.

Cấu hình lắp đặt thiết bị

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa âm trần Bose FS2C 6
2 Amply 240W 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín

Nếu bạn có nhu cầu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm âm thanh hay tư vấn các giải pháp âm thanh thì hãy lên hệ đến Lạc Việt Audio qua số Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Lạc Việt Audio có đầy đủ các mẫu mã về thiết bị âm thanh mà bạn muốn tìm, không chỉ vậy mà mỗi sản phẩm đều được cung cấp đầy đủ giấy tờ CO CQ, nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao, nâng cao uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn có những chính sách bảo hành và bảo trì cho khách hàng đến mua hàng trong vòng 2 năm cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác.

Hình ảnh thực tế dự án


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Vinhome Riverside