Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Văn phòng Tạp chí đầu tư Tài chính Việt Nam

  • Ngày đăng: 26 - 10 - 2023
  • Lượt xem: 603

Tổng quan về dự án âm thanh cho Tạp chí đầu tư Tài chính Việt Nam

Để phục vụ cho các mục đích khác nhau, gần nhất là cho cuộc họp thường quý sắp tới và các sự kiện lớn nhỏ, Văn phòng Tạp chí đầu tư Tài chính Việt Nam đã liên hệ với Lạc Việt Audio để lắp đặt một hệ thống âm thanh hội nghị cho các kỳ hội thảo, họp phòng ban, dự án. Ngay khi nhận được tin, chúng tôi đã tiến hành khảo sát không gian lắp đặt một cách nhanh chóng và tìm hiểu thêm thông tin yêu cầu của khách hàng. Sau đó là bàn bạc để đưa ra các phương án tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn và thống nhất ý kiến. Khách hàng rất hài lòng với các sản phẩm mà chúng tôi đề xuất như chiếc loa treo tường mẫu Asima H-530D, tiết kiệm diện tích không gian mà chất lượng âm thanh thì bùng nổ, tiếp đó là không thể thiểu các loại micro cổ ngỗng cũng của hãng Asima và các thiết bị khác.

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Văn phòng Tạp chí đầu tư Tài chính Việt Nam

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Văn phòng Tạp chí đầu tư Tài chính Việt Nam

Cấu hình thiết bị lắp đặt

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa treo tường Asima H-530D 4
2 Amply Asima AX-150T 1
3 Micro đại biểu Asima LH-800B 4
4 Micro chủ tịch Aisma LH-8000A 1
5 Bộ trung tâm Asima LH-8000 1
6 Bộ xử lý Eudac KM-300 1

Lạc Việt Audio – Địa chỉ uy tín lắp đặt hiện nay

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, luôn lấy sự uy tín làm đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi bày bán luôn là chính hãng, đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ. Đồng hành cùng Lạc Việt Audio chính là đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao đầy trách nhiệm, sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường hay cho các mục đích khác thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0982655355 để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Một số hình ảnh thực tế


Tin tức mới

Đánh giá Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh cho Văn phòng Tạp chí đầu tư Tài chính Việt Nam